Cổng vào tri thức => Ăn mặc - Sức khỏe - Mẹo vặt => Topic started by: girl_xay_dung on 28/04/07, 21:10 Return to Full Version
Title: Chất Sắt Và Bệnh Tiểu Đường
Post by: girl_xay_dung on 28/04/07, 21:10
Post by: girl_xay_dung on 28/04/07, 21:10
Các nhà khoa học của Trường sức khỏe cộng đồng Harvard(Mỹ) cho biết, ăn nhiều thực phẩm chứa chất sắt sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tim ở những người mắc bệnh tiểu đường, đặc biệt ở phụ nữ.
Bởi vậy những người mắc bệnh tiểu đường tránh ăn nhiều thức ăn có hàm lượng sắt cao như các loịa thịt đỏ, gan gà và sò huyết.
Bởi vậy những người mắc bệnh tiểu đường tránh ăn nhiều thức ăn có hàm lượng sắt cao như các loịa thịt đỏ, gan gà và sò huyết.