Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Giáo sư Cù Trọng Xoay

#1
Tình yêu à? Hãy yêu như đã từng yêu, và hãy tin như chưa từng bị phản bội!
#2
Quote from: Lovers_Again on 08/12/12, 06:51
Quote from: Giáo sư Cù Trọng Xoay on 05/12/12, 15:33
Quote from: Lovers_Again on 28/12/11, 11:31
Giáo sư Tết lo chạy show hử. Rảnh thì trả lời câu hỏi của em nhé. Thủ cấp 4 vị sau đây được để ở đâu và cá thủ nào đắt giá nhất? 
1. George Washington
2. Thomar Jefferso
3. Theodore Rosevelt
4. Abraham Lincoin

Chừng nào bạn chưa đưa ra được cho tôi định nghĩa chính xác về "cá thủ" thì tôi chưa trả lời câu hỏi của bạn!


Em viết thiếu chữ i "Cái thủ" hay còn gọi là Thủ cấp.

Chào bạn, thủ cấp các vị này đang ở Mỹ nhé bạn. Của vị nào đắt nhất thì còn phụ thuộc vào người bán. Hiện chưa có ai bán nhé!
#3
Quote from: symphony on 30/12/11, 09:09
Giáo sư chuồn rồi à?
Giáo sư trả lời hộ câu này: "Hỏi câu gì thì giáo sư không trả lời được?"

Chả có câu nào tôi không trả lời được! Có điều câu trả lời nó như thế nào thôi ;))
#4
Quote from: Lovers_Again on 28/12/11, 11:31
Giáo sư Tết lo chạy show hử. Rảnh thì trả lời câu hỏi của em nhé. Thủ cấp 4 vị sau đây được để ở đâu và cá thủ nào đắt giá nhất? 
1. George Washington
2. Thomar Jefferso
3. Theodore Rosevelt
4. Abraham Lincoin

Chừng nào bạn chưa đưa ra được cho tôi định nghĩa chính xác về "cá thủ" thì tôi chưa trả lời câu hỏi của bạn!
#5
Quote from: vovavietnam on 26/12/11, 13:17
Tại sao cái nắp cống lại hình tròn thưa GS Xoay?

Vì ngày xưa, các cụ gọi quĩ tích của tất cả những điểm trên một mặt phẳng, cách đều một điểm cho trước bằng một khoảng cách cho trước là "hình tròn", nên bây giờ người ta bảo các nắp cống hình tròn. Nếu như ngày xưa các cụ mà gọi quĩ tích của tất cả những điểm trên một mặt phẳng, cách đều một điểm cho trước bằng một khoảng cách cho trước là "hình vuông", hay "hình tam giác" thì bây giờ người ta sẽ bảo cái nắp cống là "hình vuông" hay "hình tam giác" rồi!
#6
Quote from: sauthienthu118 on 22/12/11, 17:00
Xin hỏi GS: Có con cọp cắn con cọp con, con của con cọp cạnh con cọp cha của con cọp có con cắn con cọp con của con cọp cạnh con cọp cha,có con cọp cắn con cọp con con của con cọp cạnh con cọp cha của con con cọp có con cắn con cọp con của con cọp cạnh con cọp con ,có con cọp con,con của con cọp cạnh con cọp cha của con cọp con cắn con cọp con của con cọp con con của con cọp cạnh con cọp con của con con cọp cạnh. Hỏi có bao nhieu con cọp?

"Than ôi thời oanh liệt nay còn đâu"...
Đọc câu hỏi của bạn tôi rất lấy làm cảm thán cho loài cọp, do biến đổi môi trường và bị săn bắn nên đã sắp bị tuyệt chủng. Sẽ chẳng bao giờ còn thấy cái cảnh náo nhiệt nào như trong câu hỏi của bạn nữa...Quá khứ huy hoàng đã qua rồi thì hãy để cho nó ngủ yên đi, chúng ta không nên bàn tới cho thêm buồn bạn ạ :(
#7
Quote from: Sao_Online on 22/12/11, 16:39
Quote from: symphony on 22/12/11, 13:59
Nhân việc trả lời rất "lơ tơ mơ" về lý do Tường "ái" lấy vợ, xin hỏi Giáo sư định nghĩa thế nào là người đàn ông đích thực?

Đàn ông đích thực có nghĩa là đàn ông thích đực. Nếu mà tôi "ái", thích Sym thì có thể là đàn ông đích thực đấy!

Trên đây là một định nghĩa hết sức vớ vẩn về người đàn ông đích thực, thưa 2 bạn.
  Có câu như thế này:  "Sau lưng người đàn ông đích thực là người đàn bà thích đực", nếu sau lưng các bạn có những người đàn bà như vậy thì xin chúc mừng, các bạn chính là đàn ông đích thực.Còn nếu không thì cũng đừng vội buồn,các bạn vẫn có thể trở thành "đàn ông đích thực" bằng cách xài dầu gội đầu X-men, chúc các bạn sớm trở thành đàn ông thích đực.
#8
Quote from: Tịnh Du on 21/12/11, 15:26
Xin chào GS. Xin hỏi GS một câu hỏi mang tính thời sự: "ai cũng biết, vàng là thứ mà chỉ người có tiền hoặc nhiều tiền mới mua được nhưng lại có chương trình bán vàng bình ổn trong khi xăng và điện là những mặt hàng dù có hay không có tiền cũng phải tiêu dùng thì cứ tăng mà không có bình ổn giá?"
Nói một cách nôm na dễ hiểu thì vàng được dùng làm một tiêu chuẩn tiền tệ. Thế cho nên cái "tiêu chuẩn" có ổn định thì những cái khác mới ổn định được phải không bạn?
#9
Xin trả lời bạn Tịnh Du là tôi tự vào chứ anh ta không mời!
#10
Quote from: tinhbanvatoi on 20/12/11, 23:34
theo anh xoay thì làm thế nào để đưa được con Bò và trong cái tủ lạnh nhỉ hihii câu này khó đấy nhé
Khi bạn đã hỏi tôi câu này thì chắc chắn bạn đã có một cái tủ lạnh để chứa con bò rồi.Bạn cứ việc mở tủ ra và cho con bò vào thôi,rất đơn giản phải không nào?
kế toán thuế tại hà Nội