Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - phamhongtu

#1
What's TOEIC?
1.) Kỳ thi TOEIC là gì?
Kỳ thi TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) nhằm đánh giá sự lưu loát về tiếng Anh của những người không phải người bản xứ làm trong các văn phòng, trụ sở quốc tế. Các công ty, cơ quan chính phủ, và viện giáo dục dựa vào những kết quả của kỳ thi TOEIC để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của những nhân viên hiện tại và tương lai. Trong TOEIC không có khái niệm thi trượt, điểm sẽ được cộng lại từ tổng số câu trả lời đúng với điểm cao nhất là 990. Các công ty hay tổ chức sẽ đưa ra những tiêu chuẩn về điểm số khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu riêng của họ.
2.) Hình thức của kỳ thi TOEIC là gì?
Kỳ thi TOEIC diễn ra trong hai giờ, gồm có 200 câu hỏi, được chia làm hai phần.
• Phần nghe: Phần này gồm có 100 câu hỏi được hỗ trợ bởi máy cassette. Phần này mất khoảng 45 phút. Nó được chia ra thành những phần sau đây:
Phần 1: Câu hỏi hình ảnh (10 câu)
Phần 2: Câu hỏi-trả lời (30 câu)
Phần 3: Bài hội thoại ngắn (30 câu – 10 hội thoại – mỗi hội thoại có 3 câu hỏi đi kèm)
Phần 4: Cuộc nói chuyện ngắn (30 câu – 10 cuộc nói chuyện ngắn – mỗi cuộc có 3 câu hỏi đi kèm)
• Phần đọc: Phần này bao gồm 100 câu hỏi viết. Phần này kéo dài khoảng 75 phút. Nó được chia thành những phần sau đây:
Phần 1: Những Câu Chưa Hoàn Chỉnh – hoàn thành câu (40 câu)
Phần 2: Hoàn thành đoạn văn (12 câu – 4 đoạn – mỗi đoạn 3 câu hỏi)
Phần 3: Đọc Hiểu (48 câu – đoạn đơn: 28 câu, đoạn kép: 20 câu)
Tổng số điểm tối đa của TOEIC là 990 điểm.
3.) Sự khác biệt giữa kỳ thi TOEIC và TOEFL là gì?
Bài thi TOEIC đã được phát triển nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, ngành thương mại và công nghiệp một tiêu chuẩn đánh giá chính xác và tin cậy về sự lưu loát tiếng Anh dành cho các nhân viên hiện tại và tương lai. Kỳ thi TOEFL (Kiểm Tra tiếng Anh như một Ngoại Ngữ) đã được thiết kế nhằm đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của các sinh viên Ngoại Quốc muốn nhập học tại các trường cao đẳng và đại học ở Bắc Mỹ.
4.) Tôi cần đạt bao nhiêu điểm để đậu trong kì thi TOEIC?
Không có thang điểm nào qui định đậu hay rớt. Điểm số sẽ phản ánh trình độ thông thạo tiếng Anh của người dự thi. Các công ty sẽ dựa vào điểm số của các kỹ năng tiếng Anh bạn ghi được trong kì thi mà tiến cử bạn một chức vụ hay nhiệm vụ quan trọng.
5.) Đối tượng nào quan tâm đến kì thi TOEIC? Và với Mục Đích gì?
Những người cần sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc cần tham dự kỳ thi TOEIC. Họ làm việc tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn và bệnh viện trong số những ngành khác, các bộ phận kỹ thuật, kinh doanh, và quản lý.
Các ngành nghề sau đây tham dự kỳ thi TOEIC – Các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, trường học, và các chương trình đào tạo Anh ngữ.
Các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ sử dụng điểm thi TOEIC nhằm hỗ trợ họ đưa ra những quyết định nhân sự quan trọng. Điều này gồm có việc tuyển dụng, quảng cáo và hoàn thành những nhiệm vụ tại nước ngoài.
Ngày càng có nhiều trường đại học và các tổ chức cao học yêu cầu sinh viên của mình tham dự kỳ thi TOEIC trước khi họ tốt nghiệp. Việc này giúp cho các nghiên cứu sinh dễ dàng tham gia vào lực lượng lao động và tạo cho họ cơ hội khi tìm kiếm việc làm.
Những chương trình đào tạo Anh ngữ tận dụng kỳ thi TOEIC để giúp họ đánh giá sự lưu loát về Anh ngữ của sinh viên và theo dõi sự tiến bộ của họ.
Chúc các bạn đạt điểm cao !
Các bạn vào đây để làm bài Test Online miễn phí nhé !
DETHITOEIC.COM

#2
Chào các bạn !
Bạn nào có mong muốn nâng cao kỹ năng dịch Tiếng anh thì vào đây tham gia cùng trao đổi nhe !
http://luyendich.com

#3

+Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
Everything starts a new with the new year coming. May your new year be  filled with the happinest things and yuor days with the bringtest  promise.
+ Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.
Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.
+Anh là huấn luyện viên em yêu quý nhất. Em gửi anh lời chúc mừng nhân ngày " Lễ Tình Nhân ".
You one my favourite in structor. I send you a Valentine greeting.
+ Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.
Have a happy and profitable year.
+ Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.
Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.
+ Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới.  Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.
This is another good beginning. May you be richly blessed with a  succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of  you life.
+ Nồng nhiệt chúc mừng thành công lớn của bạn là đã hoàn thành khoá nghiên cứu sinh và đạt được bằng Thạc Sĩ.
Hearty felications on your completing the post-graduate course acquiring the degree of Master of Sinse.
+ Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng  rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.
Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.
+ Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.
Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.
+ Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh  phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
Sending you this present with my heart and with that you'll be happy in  fullest measure. May the happinest things alway happen to you.
+ Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.
Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend  to you all my good wishes for your perfect health and lasting  prosperity.
+ Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân  của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia  đình mới của bạn.
I congragulation you wholeheratedly on your  blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity  on your new family.
+ Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất  của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu  bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.
Let me  offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I  can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.
+ Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc  cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi  trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.
I trust that your marrige  will be a source of blessing and happiness of your both, please accept  this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.
+ Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng " chia tay  ". Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thờii gian và không  gian.
We met get together to know each other but say "  good-bye" at last in such a crowded world. May our friendship grow more  dear inspite of time and space.
+ Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.
To my dearrest love on this is your Christmas.
+ Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em " Ngày Tình Nhân " hạnh phúc.
I didn't think that I could ever trust happiness. The I met you. Happy Valentine's Day dear.
+ Chúc em : Ngày Tình Nhân " hạnh phúc. Hãy theo đuổi công việc tốt đẹp của em!
Wishing you a happy Valentine's Day. Keep up the good work !
+ Trong " Ngày Tình Yêu " này cũng như mọi ngày khác, tất cả những gì tôi có là tình yêu dành cho em.
On this Valentine's day, just like every day, all I have is love for you.
+ Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.
I hope that the coming year bring you peace and prosperity.
+ Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày,  tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.
Though distance separates us and time keeps us going on our own way,  through each and every day I will hold in my heart the caring and  blessing for you and never let you go.
+Gửi đến em những lời  chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh  đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.
Send you my  beautiful blessing that is as sweet as a flower to be your companion  till the and of the world. Happy birthday to you.
+ Trong ngày  sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm  tay của bạn. Và những ước mơ rực rỡ nhất đều có thể thực hiện được.
On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy  day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.
+ Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông  tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận  buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.
Let my deep  blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in  years to come you will hane a good health and plain sailing.
Happy birthday.
+ Tôi chúc bạn tìng yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn.
I want to wish you love and happiness on your birthday.
+ Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính  mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ  bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.
I wish I knew some way to let you know the gratitude.
I fell for you my dear teacher but jusrt can't say.

So I hope this little card will show, at least, in part the Warmest appeciation that is come from the botton of my heart.
+ Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.
It's been so long since we have gotton together. Here is a little card to let you know that you're in our thoughts often.
+ Càng ở xa em càng nghĩ nhiều về thầy. Những lời thầy dạy bảo và sự  biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.
The further I am away from you the more I am thinking of you.
There is no end to your instruction
There is no end to my gratitude.
Wish you health, peaceful and happy.

+ Bạn mến,
Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn .
Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn.
Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ.
Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.
Dear,
A Merry Christmas and a happy New Year to you ! Allow me to offer you  Season's Greeting on the advent of what will surely be a bringt and  prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this  holiday Season in execllent health.
My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly.

+ Mẹ yêu dấu
Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì  mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi  cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy  vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ.
Con trai của mẹ
Dear Mom,
Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate  it with you, but that is impossible. I send along my love and  affection. I'm also sending a little gift. I hope you like it. Take care  !
Your son
.
+ Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại !  Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt  đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt  trong cuộc sống chung đôi.
What great news about your engage  ment ! Best wishes to you both from a doting aunt and uncle.May you  enjoy every happiness ang success in your life together.
+ Xin  chúc mừng hai bạn nhân lễ kỷ niệm hai mươi lăm năm ngày hai bạn kết hôn.  Hai bạn đã hưởng nhiều năm tuyệt vời như thế bên nhau. Tôi chỉ có thể  chúc bạn hưởng thêm nhiều năm tương tự trong thời gian tới. Chúc ngày kỉ  niện hạnh Phúc.
Congragulation on your twenty-fifth wedding  anniversary ! You have had so many woderful years togethers. I can only  wish you more of same ahead. Happy anniversary.
+ Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.
May this time of our savior's birth bring you joy good helth throughout the coming year.
+ Đây chỉ là lá thư ngắn để tôi chúc hai bạn một lễ Hanukkah cực kỳ vui  vẻ và một năm hạnh phúc, an khang, thịnh vựơng. Chúng ta đang chờ đón  những thời kỳ tốt đẹp hơn. Cầu cho năm sắp tời đây là năm đẹp nhất từ  trước tới nay.
Just a note to say I wish you both a very Happy  Hanukkah and a happy helthy, prosperous New Year. We are looking forward  to better times. May this coming year be the best one ever.
+  Trong khi năm 2000.. đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai  bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho  năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.
With 2000..fast approaching, we wish you both all the best and a very  Happy New Year. May this year bring helth, prosperity, and peace to us  all.
+ Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.
I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.
+ Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.
Wishing you helth and happiness in the year to come.
+ Chúc cho con đường anh đi luôn rộng thênh thang. Anh có đầy niềm tin và nghị lực để có điều mình mong muốn.
Wishing your path is very spacious, you will have full engergy and confident to get desireble things.
+ Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.
Mun ! on occasion of your birthday, wishing you a good helth and lucky, the most happiness will come to mum your life.
+ Anh yêu ! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
Darling ! on occasion of you birthday, wishing you success more. Hoping  that you will love me forever same as the first time and you are always  besides me.
+ Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu qúi.
Congragulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are teacher that we love and respect.
+ Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ  đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ  đến với em trong tuổi mới.
On occasion of your 20th birthday,  wishing you happy and beatiful, young.The best wishes to you with the  most lucky, the best and most happiness will come to you in new age.
+ Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý !
On occasion of new year, wishing your family the most happiness in new year Everything is the best !
+ Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. hãy cố gắng hướng tới tương lai.
Wishing you birthday far from house byt still happy. Try to see to future.
+ Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.
On occasion God's birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.
+ Nhân dịp năm mới ! Em xin chúc anh chị một năm mới thật hạnh phúc. An khang thịnh vượng.
On occasion of new year, wishing your family the most happyness in new year. Everything is OK.
+ Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.
Wishing you a happy birthday. Praying you luckily.
+ Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây  là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui  vẻ.
This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.
+ Nhà nghèo, em chỉ tặng các thầy cô dẫn dắt em đi con đường đúng đắn  hai móm quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: thật nhiều điểm 10 đỏ chói, tấm thiệp  đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái đợc nhiều thành  công. Em hy vọng các thầy cô sẽ hài lòng với hai món quà em dâng tặng  với ấm lòng thành kính.
Beacause of poor, I only present  teachers who have instructed me step on properway. Two present have  great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get  more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I  present to you my respectful.
+ Thầy ơi ! không phải chỉ có  ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là  20-11.Con kính chúc tthầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những  học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
Teachers ! it is  not November 20 I remember you. To me, every days is November 20. I wish  you mey, happy forever and you are proudof with your students who are  always your good and excellence children.
+ Xin cảm tạ thầy cô – là thầy cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.
Thanksgiving: You are teachers of us, you give us voice images, thought so that we build to our life.
+Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý ! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc  cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe.  Đó là tài sản quý giá nhất.
Nice day, new year, my dears ! By  all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more  helthy. May be these are most valuable properties.
+ Nhân ngày  nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức  khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.
On occasion of Vietnam Teacher's Day. wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.
+ Kính chúc cho ông bà một ngày lễ tạ ơn vui vẻ. Cháu chỉ mong là cháu  có mặt ở đó với hao ông bà. Cháu nhớ rất nhiều đến những thời gian hạnh  phúc tại nhà của ông bà vào ngày tạ ơn.
Cháu gởi lời chào đến tất cả họ hàng và xin ông bà ôm hôn giúp cháu đứa cháu gái mới nhất của cháu.
Mong mọi người có một ngày tuyẽt vời.
Wishing Grandfaher a merry on Thanksgiving Day. I only hope that will  be herewith grandfather. I memory very much about happy time at  grandfather's house on Thanksgiving Day.
I send greeting to allmy relatives and hope that Grandfather will embrace and kiss my newest niece.
Have a wonderful Day.

+ Nhân dịp năm mới tôi chúc các ngài gặp được nhiều sự may mắn và hạnh phúc.
On occasion of New Year, wishing you happiness and lucky.
+ Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.
On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.
Nguồn: http://www.tienganhthongdung.com/2011/01/nhung-loi-chuc-hay-bang-tieng-anh-co-loi-dich/
#4
Yeah1 City được phát triển giống như game Second Life, nơi người tham gia có thể tự tay xây dựng các ngôi biệt thự xinh xắn, công trình, trung tâm thương mại của riêng mình.
Thành phố online đầu tiên ở Việt Nam


Yeah1.com giống như cuộc sống thứ hai của con người, giúp họ hoàn thành những ước mơ chưa làm được trong đời thực. Mạng xã hội này mô phỏng thế giới bên ngoài với chức năng làm quen, kết bạn, chuyện trò, tặng quà, mua sắm, trao đổi hàng hóa, xây nhà, tậu xe...

"Thành phố trong mơ" Yeah1 City có hệ thống tiền tệ riêng (đồng Goon), cho phép mọi người sắm sửa vật dụng ảo và sau đó quy đổi thành những đồ vật có giá trị thật, điều mà chưa mạng xã hội hay trò chơi trực tuyến nào thực hiện được.

Hoctienganh.info cũng đã tranh thủ mua đất và làm nhà gần khu trung tâm

Nhà của: hoctienganh.info

Địa chỉ: 4325/2784 ABC - Khu trung tâm - Tp. Yeah1

LINK: http://city.yeah1.com/hoctienganh.info

Các  bạn vào thăm nhà nhé ! Ngôi nhà màu tím ấy

#5
ACE nào có list Proxy còn sống không, cho xin vài cái để dùng nào. Cái nào chạy ổn định thì tốt !
Thanks !
#6
Nghe tiêu đề là thấy hay rồi phải không ? Một nick chat toàn bằng số . Độc đáo đó chử nhỉ ? Hàng hiếm đó nhá .Hàng ngày có biết bao nhiêu người chọn mua SIM đẹp .
vậy sao ta hok tạo 1 nick chat bằng số đẹp nhỉ ? Đó có thể là số điện thoại , ngày sinh .. nhìu nhìu nữa nhỉ ?


Với cách đăng ký yahoo bình thường không bao giờ bạn làm được chuyện đó vì luôn luôn nó bắt nick phải có chữ đi kèm. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo một nick yahoo toàn bằng chứ số.

Ví dụ tôi sẽ tạo 1 cái nick là: [email protected] .
Ta bắt tay vào làm nhé :

Bước 1: Máy bạn phải cài java thì mới có thể tạo được nick. Bạn có thể vào đây để load java về: http://www.java.com/en/download/manual.jsp
Tải cái bản offiline hơn 15MB về cài để cho máy có Java Environment :

Khi đã download xong rồi bạn cài đặt java theo các chỉ dẫn.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong java, bạn vào trang: http://mobile.yahoo.com/go/emulator sẽ thấy ngay mô phỏng cái di động khá xinh. Và thao tác của chúng ta cũng mô phỏng theo cái phone đó (sử dụng giống như là sử dụng điện thoại di động)

Bạn chú ý vào các phím giao diện Mobile : phím lên xuống, phím chọn ( phím hình ô van giữa),Ok (bên trái),phím thoát(bên phải), mọi thao tác sẽ thực hiện trên chiếc điện thoại ảo. Sau đó sẽ làm theo các bước:

- Bước 1: Do you....? ( ý hỏi bạn có nick chưa) -->chọn No, i don't
- Bước 2: chọn SKip ( phím bên trái) --> chọn OK( phím ở giữa)
- Bước 3: Chọn Sign In ( nhấn phím mũi tên sang trái 1 lần trên điện thoại ảo)
- Bước 4: chọn yes --> dùng phím lên xuống --> đến phần Y! ID -->nhập nick số bạn thích vào --> chọn Submit ( ví dụ số 0989999999)
- Bước 5: nhập mật khẩu -->phím xuống -->nhắc lại mật khẩu -->chọn submit
- Bước 6:chọn câu hỏi bí mật -->phím xuống -->câu trả lời -->Submit
- Bước 7: ngày sinh: MMDDYYYY( ở đây bạn viết tháng trước ngày sau rồi đến năm sinh) -->submit
- Bước 8: Nhập mã xác nhận --> submit>>Chọn tiếp Yes -->Ok
- Xem nào , đăng nhập xem cái nào

Xem thêm : http://khamphapc.com/read.php?55
#8
1. Bài tập Tìm từ sai: Bài 1-->10
Link: http://www.mediafire.com/download.php?ctnewjn09pd
2. Bài tập Tìm từ sai: Bài 11-->20
Link: http://www.mediafire.com/download.php?g1ymztg29cw
( Gồm 51 bài, sẽ cập nhật tiếp theo)
#9
Xin chào tất cả các thành viên !
Mình đang muốn tìm hiểu thêm về phần cứng máy tính, do vậy rất muốn các bạn cùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như các bài viết liên quan đến phần cứng tại Topic này:
      + Sưu tầm các bài viết liên quan đến phần cứng
      + Các thủ thuật liên quan đến phần cứng
      + v.v ...
--> Tất cả post vào đây nhé !
#10
MyMiniCity là game được xây dựng trên nền Flash, cho phép bạn tự tạo thành phố cho riêng mình, sau đó bạn có thể "dán" thành phố của mình vào website của bạn để mọi người có thể ghé thăm. Càng nhiều người ghé thăm, thành phố của bạn càng phát triển thịnh vượng.

Để xây dựng thành phố, đầu tiên bạn vào website http://myminicity.com/
==>chọn quốc gia và tên thành phố muốn xây dựng. ( Bạn kích lên bản đồ đó, tìm đến VN hình chữ S ) Bạn muốn XD  ở nước khác cũng được

Sau khi nhập xong, website sẽ tạo cho bạn một sub-domain mang tên thành phố của bạn
Xem Demo : http://hoctienganh.myminicity.com/

Và đây là của HTY: http://hty.myminicity.com/
Từ trang này, bạn có thể bắt đầu phát triển thành phố của mình.
Chúc bạn vui với game này.
#11
Bộ sách này bao gồm 6 cuốn sách được Scan từ SGK ra. ( chất lượng vẫn ổn).
Tớ mới sưu tầm được . Post lên cho bạn nào muốn học tốt English thì down về nha.
Cuốn 1: Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt - Anh (8,6 MB)

http://www.mediafire.com/?fngwdnjctzg

Cuốn 2: Đọc và viết thư bằng Tiếng Anh (2,6MB)

http://www.mediafire.com/?dzmmgzg5hzq

Cuốn 3: Hướng dẫn đọc và dịch báo chí Anh Việt (4,9 MB)

http://www.mediafire.com/?7myemgb3zmw

Cuốn 4: Luyện dịch Anh - Việt ( 5,6 MB)

http://www.mediafire.com/?7nzg0jhne0n

Cuốn 5: Ngữ Pháp Tiếng Anh (11 MB)

Phần 1: http://www.mediafire.com/?dzmmgzg5hzq

Phần 2: http://www.mediafire.com/?ey0wtoqtvon

Cuốn 6: Tuyển tập thành ngữ- tục ngữ - ca dao Việt - Anh (3,3 MB)

http://www.box.net/shared/p6gdd7imsj

Cuốn 7 (NEW): 136 Bài Luận mẫu hay nhất

http://www.box.net/shared/p92z5rmlpj

Cuốn 8 :870 câu trắc nghiệm cho TOEIC, cực kỳ hiệu quả trong việc ôn thi TOEIC

http://www.mediafire.com/?ajknzajjbxt

Cuốn 9:Bộ sưu tập 3500 câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh rất bổ ích.

http://www.lobortis.com/file/2848163762

Cuốn 10: Answers to all TOEFL Essay Questions.rar

http://www.box.net/shared/4s4710uhjp
#12
(TNO) Phiên bản Yahoo Messenger 9 (Y!M9) hiện đang có hai bản tiếng Anh và tiếng Việt với các tính năng và ứng dụng mới hứa hẹn sẽ làm hài lòng cho cộng đồng chatter. Xin được giới thiệu với bạn đọc 2 công cụ mới được bổ sung cho phiên bản Y!M 9.

1. Chat nhiều nick thật trong Yahoo Messenger

Cũng như các phiên bản Y!M trước nếu bạn có nhu cầu chát nhiều nick thật trong Y!M thì bạn có thể sử dụng files registry sau để tự động chỉnh sửa việc chat nhiều nick thật trong Y!M mà không phải thực hiện qua các thao tác chỉnh sửa thủ công trong registry hoặc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa files chạy phức tạp.

Trước hết bạn cần tải files đã được tự động chỉnh sửa tại địa chỉ http://tinyurl.com/2468lg (dung lượng 1KB). Sau khi tải về bạn chỉ cần kích hoạt trực tiếp lên files rồi bấm Yes để xác nhận việc thay đổi. Trong một vài trường hợp bạn cần reset lại hệ thống trước khi đăng nhập lại Y!M. Kể từ sau đó bạn có thể chat thoải mái bằng nhiều nick thật trong Y!M được rồi đấy.

2. Loại bỏ quảng cáo trong Yahoo Messenger

Trong phiên bản Y!M nếu bạn cảm thấy các thông báo quảng cáo ở bên dưới hộp thoại chat làm bạn cảm thấy phiền toái cũng như chiếm không gian cửa sổ chat thì bạn có thể sử dụng tiện ích Y!msgr Ad Remover 2 để loại bỏ các quảng cáo trong Y!M một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng khá đơn giản, đầu tiên bạn hãy tải miễn phí tiện ích Y!msgr Ad Remover 2 (92KB) về từ địa chỉ: http://tinyurl.com/2h3v5b. Sau khi tải về xong bạn hãy copy file này vào thư mục cài đặt Y!M9 trên máy bạn (mặc định thường là C:\Program Files\Yahoo!\Messenger). Tiếp theo bạn hãy tắt cửa sổ Y!M9 đi (nếu mở) và đóng luôn biểu tượng của Y!M9 đang nằm ở khay hệ thống, sau đó hãy chạy file Y!msgr Ad Remover 2.exe. Trong cửa sổ chương trình vừa xuất hiện bạn hãy bấm vào nút Path và chờ trong giây lát, khi đã nhận được thông báo việc "loại bỏ" đã thành công hãy kích hoạt lại chương trình Y!M9 và đăng nhập vào tài khoản của bạn để xem kết quả
(Nguồn: Thanhnien.com.vn )
#13

(TNO) Nhu cầu soạn thảo văn bản là không thể thiếu với người sử dụng văn phòng. Vì thế, để có được một chương trình tiện ích dùng mọi lúc mọi nơi và giao diện thân thiện thì thật hiệu quả cho công việc này và Portable Abiword hoàn toàn đáp ứng được.

Portable Abiword với giao diện tiếng Việt, hỗ trợ tốt định dạng Word của MS Office. Hơn thế, Abiword còn cung cấp cho người dùng các công cụ chính trong việc soạn thảo văn bản để có thể hiệu quả khi dùng. Các công cụ này đều hoàn toàn tương ứng với các chức năng quen thuộc của Word.

Bạn có thể tải bản miễn phí Portable tại http://www.4shared.com/dir/4915820/f9c6b5e0/Portable_Abiword.html.

Sau khi tải hoàn chỉnh, bạn giải nén và chạy tập tin PortableAbiword.exe là có thể chạy chương trình nhanh chóng để soạn thảo văn bản.
( Nguồn: Thanhnien.com.vn)
#14
Nhận biết laptop loại hai, loại ba

Tất cả những lô hàng nhập từ nhà sản xuất đều có thùng đựng máy được niên phong. Các lô hàng loại hai và loại ba luôn được các hãng ghi rõ bên ngoài thùng các tông: Refurbished hoặc Reconditioned, nhưng khi đến tay người mua thì lại mất ghi chú.Laptop nhập khẩu "nguyên đai, nguyên kiện"

Khi hàng nhập về và đến tay người mua, nhiều thùng hàng niêm phong không còn nguyên vẹn do các khâu kiểm tra hàng và những nguyên nhân khác. Nhưng điều đáng nói là hầu hết những thùng hàng loại hai (hàng Refurbished), loại ba (hàng Reconditioned), đều bị giấu nhẹm, không cho người mua biết. Bao bì sản phẩm được làm lại, đựng trong những chiếc thùng các tông làm tại Việt Nam hoặc thùng của một laptop khác. Tất nhiên, không hề có ghi chú sản phẩm loại hai hay loại ba.

Điều đầu tiên người mua máy có thể tự mình kiểm tra là phải có sự trùng khớp các thông tin trên thân máy và bên ngoài thùng các tông, như serial (Part Number, Service Tag), cấu hình máy... Nếu có sự khác biệt, nghĩa là chiếc thùng đó không phải của máy bên trong. Trong trường hợp này, người mua nên từ chối nhận hàng hoặc yêu cầu người bán giao thùng hàng có thông tin trùng với laptop.

Nếu chưa thực sự an tâm, người mua có thể kiểm chứng số serial (Part Number, Service Tag) của máy trên website của nhà sản xuất laptop để biết thông tin về loại hàng. Mỗi chiếc laptop có một Part Number, Service Tag riêng, không trùng lắp với sản phẩm nào.

Theo giới chuyên môn, một số hãng có quy ước riêng trong cách đánh số serial để nhận biết hàng loại hai, loại ba. Như Toshiba, họ thường thêm vào cuối dãy số Part Number (được ghi phía dưới máy tính) chữ B cho biết đó là hàng loại hai và chữ Z nếu là hàng loại ba.

Ví dụ, sản phẩm hoàn thiện 100% (loại một) có Part Number là PSAFOU_01P009; nếu là hàng loại hai sẽ có Part Number là PSAFOU_01P009B; hàng loại ba sẽ là PSAFOU_01P009Z. Tuy nhiên, cách đánh Part Number của laptop Toshiba không đồng nhất cho tất cả các model. Từng model của Toshiba có cách ghi Part Number khác nhau để phân loại hàng. Một số dòng thường thấy có hàng loại hai của hãng này là Satellite, Satellite Pro, Tecra.

Nhà sản xuất laptop HP quản lý hàng loại hai và loại ba bằng Part Number theo quy ước thống nhất cho tất cả các model. Khác với Toshiba, dãy số và chữ của Part Number sẽ có chữ R phía trước dấy # nếu đó là hàng loại hai.

Ví dụ, sản phẩm loại một của HP có Part Number là RK573AA#ABA thì hàng loại hai của hãng này sẽ là RK573AAR#ABA.

Cần tra cứu thông tin về sản phẩm định mua qua mạng trước

Hãng Lenovo thì thêm ba chữ cái REF ở sau cùng để phân biệt đó là hàng loại hai. Ví dụ, sản phẩm loại một của Lenovo có Part Number là 2887W1F thì hàng loại hai sẽ là 288W1F-REF. Một số dòng Pavilion của HP và Presario của Compaq có nhiều sản phẩm là hàng loại hai.

Riêng Dell không áp dụng cách ghi service tag như trên. Vì thế, người mua chỉ có thể kiểm chứng thông tin trên website của hãng, tại địa chỉ: http://support.dell.com/support/topics/global.aspx/support. Dòng Inspiron của Dell là một trong những dòng máy có nhiều sản phẩm loại hai.

Không phải tất cả dòng máy của nhà sản xuất đều có hàng loại hai và loại ba, mà chỉ có ở một số model nhất định. Vì vậy, trước khi mua laptop, người dùng nên vào mạng để tìm thông tin về loại mình đang mua xem có hàng loại hai hay không.

Bạn có thể tra cứu thông tin về phân loại sản phẩm xuất xưởng của các hãng Toshiba, Sony, IBM, HP, Lenovo tại địa chỉ: www.shopping.hp.com; www.toshibadirect.com; www.ibm.com;www.sony.com; www.directron.com/r512887w1fref.html.

Laptop bày bán trên giá hay có lỗi về màn hình

Tuy nhiên, biện pháp vừa nêu chỉ giúp người dùng kiểm tra sản phẩm thuộc loại hàng nào khi được nhà sản xuất đưa ra thị trường. Đối với trường hợp các thiết bị bị lỗi, hoặc đã qua sử dụng, được các công ty bán lẻ ở Việt Nam (thậm chí cả từ nước ngoài) tân trang, đóng thùng niêm phong rồi tung ra thị trường, cố ý lừa bịp khách hàng thì những biện pháp trên là vô hiệu.

Thậm chí, một số công ty nhập hàng về đã thay đổi cấu hình máy cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người dùng (cạnh tranh bằng giá và khuyến mãi), hoặc luộc lại những sản phẩm chính hãng xuất xưởng loại một nhưng đã qua sử dụng.

H.Nhung (Theo xahoithongtin)
#15
CÔ GÁI HÁI CHÈ (Chính bản)

Hôm qua em đi hái chè
Gặp thằng phải gió nó đè em ra
Em lạy mà nó chẳng tha
Nó đem đút cái mả cha nó vào
Bấy giờ em biết làm sao ?
Nếu em càng giẫy, nó vào thêm sâu
Cái gì như thể củ nâu
Cái gì như cái cần câu vật vờ

CÔ GÁI HÁI CHÈ (Hậu bản)

Hôm sau em đến vườn chè
Kiếm thằng phải gió, em đè nó ra
Nó lạy rối rít xin tha
Nhưng em cứ đút mả cha nó vào
Bây giờ mới sướng làm sao
Nên em càng giẫy cho vào thêm sâu
Giẫy sao cho dập củ nâu
Giẫy sao cho gẫy cần câu vật vờ

CÔ GÁI HÁI CHÈ ( Mười Năm Tái Ngộ)

Mười năm thắm thoát trôi qua
Gặp lại Phải Gió nó già hơn xưa
Mừng như nắng hạn gặp mưa
Em đè nó xuống em lừa chim ra
Nó nằm nó khóc nó la
Em ngồi em bóp mả cha ngày nào
Khi xưa củ cứng cần cao
Ngày nay củ xẹp cần đau cần xìụ

THẰNG PHAỈ GIÓ THAN THỞ

Sáng nay ngồi nấu nước chè
Nhớ lại chuyện cũ, nó đè trong tim
Ngồi buồn ngó xuống con chim
Xưa sao hùng dũng, giờ ...im thế này
Lắc qua lắc lại ... mỏi tay
Nó vẫn ủ rũ, ngây ngây khờ khờ...

Hỡi người em gái xóm mơ
Cần câu còn đó, mồi trơ...hết rồi

#16
Voi so tien 7 trieu, muon mua mot may PC de ban, nho anh em tu van xem nen mua loai nao
( Chi tiet cau hinh thi tot)Nho tro loi som nhe !
Thanks ! :)
( sorry vi t.Viet k dau)
#17

    Xin giới thiệu cùng các bạn một tiện ích cũng khá thú vị: "Rất Tiện"

    1.Giới thiệu
    rattien là một dich vụ tự động trả lời nhằm cung cấp các thông tin nhanh như từ điển, thời tiết, chứng khoán, tỷ giá và các thông tin giải trí như truyện cười, đố vui, bói toán... Mục đích của rattien là cung cấp cho các bạn hay sử dụng mạng một phương thức truy cập thông tin qua các kênh chat như Yahoo Messenger, Skype, MSN... Người dùng có thể tra cứu nhanh các thông tin mà không cần vào các trang web và bằng cách chat hỏi đáp với 1 robot tự động.
    2.Các chức năng đến thời điểm hiện tại
    - Tra từ điển: Anh-Việt, Việt-Anh, Anh-Pháp, Pháp-Anh, Anh-Đức, Đức-Anh,Pháp-Anh, Anh-Pháp
    - Dịch văn bản: Anh-Pháp, Pháp-Anh, Đức-Anh (sẽ bổ xung thêm)
    - Thời tiết của các tỉnh ở Việt Nam
    - Đọc truyện cười
    -Tính toán nhanh hoặc các phép tính phức tạp, các hàm tính toán như sin, cosin, hàm mũ, tính toàn vector, số phức... (hãy xem hướng dẫn chi tiết khi sử dụng dich vụ)
    - Tỷ giá chuyển đổi tiền mặt

    - Xem lịch thi đấu bóng đá và kết quả các trận đấu
    - Ghi nhớ nhanh: cho phép lưu trữ và tìm kiếm các ghi nhớ cá nhân
    - Tra cứu lịch âm dương, xem ngày

    3.Cách sử dụng

    Hiện nay rattien hỗ trợ YM và Skype (sẽ sớm đưa rattien lên các hệ thống chat khác như MSN, GTalk...).

    Các bạn dùng YM thì add nick "rattien" vào và gõ ? để xem hướng dẫn chi tiết
    Ở skype, các bạn add nick MrRattien để sử dụng dịch vụ, câu lẹnh và cách sử dung hoàn toàn giống nhau.

    Các nhóm lệnh và lệnh của rattien,(hãy gõ ? lenh để xem thông tin chi tiết)

    ▪ Thông tin: thongtin, tygia, thoitiet, bongda, seagame, giavang

    ▪ Học tập: hoctap, english, dovui

    ▪ Từ điển: tudien, av, va, dv, vd, fv, vf, ap, pa

    ▪ Tiện ích: congcu, tinh, ngay, giupdo, gopy

    ▪ Dịch văn bản: dich, dichap, dichfe, dichdv

    ---còn tiếp,gõ lệnh tiep hoặc > để xem---

    Còn rất nhiều tiện ích thú vị chờ bạn khám phá.

    Chúc các bạn có những giây phút học tập, thư giãn thú vị với tiện ích này !

    (Suu tam va bien soan)
#18
---Hình ảnh hôm đám cưới tại nhà SSM--
( Ảnh đã resize nên chất lượng giảm hơn nhiều so với thực tế   ::) ::) )Tinhbanvatoi & Me

GaRu & Me
#19
Hiện nay mình đang cần làm 1 VCD demo chương trình  phần mềm. Xin mọi người tư vấn giúp phần mềm nào thì tốt! Xin cảm ơn
#20
100 bài diễn văn hay nhất thế kỷ 20, file MP3 và text

    Kỹ năng nghe từ lâu luôn là điểm yếu nhất của những người Việt Nam học tiếng Anh, điều này là hoàn toàn trái ngược với kỹ năng ngữ pháp - vốn là điểm mạnh của SV VN.
    Em sưu tầm được một 100 bài diễn văn hay nhất thế kỷ 20, file MP3 và text, rất thích hợp để chúng ta luyện kỹ năng nghe. Các bài diễn văn này được các nhân vật nổi tiếng như Martin Luther King, Lyndon Johnson, Roosevelt, Kenedy, Franklin, Bill Clinton ... phát biểu trong các cuộc nói chuyện sôi nổi về những đề tài hấp dẫn và nóng hổi của lịch sử.
    Ông thầy dạy môn lý thuyết dịch trường ĐH Hà Nội của em đã gợi ý sinh viên nên tìm nghe bộ audio tiếng này để thực hành kỹ năng nghe.
    Em thấy rất hiệu quả dù mới chỉ nghe được hơn chục bài.

    ( Trich bài của: ROSEA7 )

    Link:
http://huongtinhyeu.net/firefile/index.php?p=download&hash=THMfIR5Nnh4J
http://huongtinhyeu.net/firefile/index.php?p=download&hash=ksRMMXmG4wzW
http://huongtinhyeu.net/firefile/index.php?p=download&hash=nh38qUrgUHjG
hoặc

http://rapidshare.com/files/63995188/100_greatest_speech.part1.rar
http://rapidshare.com/files/63997995/100_greatest_speech.part2.rar
http://rapidshare.com/files/64000332/100_greatest_speech.part3.rar

    -----------

    Còn cái này nữa:

    100 bài diễn văn hay nhất của các nhà hùng biện, hoạt động xã hội, chính trị gia, triết gia, danh tướng,... nước Mỹ (và đã làm thay đổi đất nước này), trích trong AmericanRhetoric database, phân loại theo ranking, rất hay!

    -File size: 24 MB
    -Download:

    http://www.megaupload.com/?d=6RW4XYKC
    http://rapidshare.com/files/22913477/Greatest_Speeches_in_History.chm
    http://www.megashare.com/137207


  Thanks phát nào !
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội