Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - ly_n_ly

#1
 Một cha xứ bị lạc mất một con chim quý, ông rất buồn, đi tìm khắp nơi mà không thấy. Ông nghĩ chắc nó bị lạc vào nhà ai đó, vì thế hôm sau trước lúc giảng đạo ông hỏi các con chiên: - Ai trong số các con có một con chim? Tất cả đàn ông trong phòng đứng dậy. Cha sứ biết mình bị hiểu lầm, ông chữa lại : - Ý ta là ai trong các con đã nhìn thấy một con chim ... Tất cả phụ nữ trong phòng đứng dậy - Oh không, ai trong số các con đã nhìn thấy một con chim, không phải của mình ... eh... mà là của hàng xóm Một nửa số phụ nữ trong phòng đứng dậy Vẫn sai , ông bèn sửa lại : - Oh không, thế ai trong số các con đã nhìn thấy con chim của ta? Tất cả các bà sơ đều đứng dậy!
#2
Michael Jackson qua đời ở tuổi 50.
Xem tai  http://vnexpress.net/GL/Van-hoa/2009/06/3BA108E5/

Không thik nhưng mà ông này chết cũng tiếc thật, vì nhiều bài hát hay thiệi.
#3
Cảm ơn Đảng, cảm ơn Chính phủ đã hết lòng vì dân. Tăng giá xăng góp phần đưa nhân dân về thời kỳ xe đạp, luyện tập thể thao, nâng cao sức khoẻ mới là quan trọng... Tôi lại đạp xe đèo em đến lớp. Xích lô đi về trong lễ đón dâu. Chị tôi chạy bộ ra siêu thị mua rau và công an nghỉ hưu vì không ai vượt đèn đỏ. Mũ bảo hiểm bỗng nhiên vứt xó. Chó chạy tung tăng trên phố với ông già. Mẹ tôi rồ xe đạp điện ra ga. Cu hàng xóm trượt patanh đi mua rượu. ôi cuộc sống thời tiết kiệm nhiên liệu. Mới bình dị và thơ mộng bếit bao nhiêu. Một lần nữa cảm ơn đảng và chính phủ
#5
Nếu 1 ngày nào đó bạn cảm thấy buồn và muốn nhậu. Hãy gọi cho tôi... ( T ) tôi ko hứa sẽ trả tiền nhậu cho bạn , nhưng tôi hứa sẽ ngồi ăn mồi giùm bạn trong suốt buổi nhậu...( T ) Nếu 1 ngày nào đó bạn cảm thấy buồn và muốn uống cafe , hãy gọi cho tôi .... ( T ) , tôi ko hứa sẽ trả tiền cafe cho bạn , nhưng tôi hứa sẽ ngồi uống cafe cùng bạn ..... Còn nếu 1 ngày nào đó bạn gọi cho tôi, mà ko thấy tôi trả lời ... hãy đến bên tôi ... vì lúc đó chính tôi là người đang buồn và cần bạn rủ tôi đi nhậu hay uống cafe ...... và bạn hãy hứa sẽ trả tiền cho tôi ..... (just joking !!! )
#6
Thiết kế thế mà cũng đòi thiết kế, phí cả 3 chữ ka tê ét.
#7
Mobiphone xin kính chào quí khách!
Nếu nhớ E ấn phím 1
Nếu nhớ E ít ấn phím 2
Nếu nhớ E nhiều ấn phím 3
Nếu yêu E nhấn phím 4
Nếu ko yêu E hãy...đập vỡ điện thoại của A luôn đi :))
(nho0909- TTVN)
#8
Giựt cả mình, tưởng là tất chứ không phải là tất.
#9
Sao sáng đặc trời sao sáng suốt đêm
Sao đêm chung sáng chẳng chia miền
Trời còn có lúc sao quên mọc
Em chẳng đêm nào chẳng nhớ anh  !


(me_you_twoheart_onelove - TTVN)#10
Trước ngày cưới:

- Chàng: Thật tuyệt vời! Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới!
- Nàng: Em phải ra đi à?
- Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó!
- Nàng: Anh có yêu em không?
- Chàng: Tất nhiên rồi!
- Nàng: Anh có phản bội em không?
- Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ?
- Nàng: Anh sẽ hôn em chứ?
- Chàng: Đương nhiên.
- Nàng: Anh sẽ đánh em chứ?
- Chàng: Không bao giờ!
- Nàng: Em có thể tin anh được không?

Sau ngày cưới: Hãy đọc từ dưới lên
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội