Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Tịnh Du

#11
Xin chào GS. Xin hỏi GS một câu hỏi mang tính thời sự: "ai cũng biết, vàng là thứ mà chỉ người có tiền hoặc nhiều tiền mới mua được nhưng lại có chương trình bán vàng bình ổn trong khi xăng và điện là những mặt hàng dù có hay không có tiền cũng phải tiêu dùng thì cứ tăng mà không có bình ổn giá?"
#12
Anh Sao ơi! Em không hiểu sao mọi người trên diễn này bỗng dưng đổi tên của anh từ Sao sang Sáo nhưng em lờ mờ hiểu ra điều đó vì hình như dạo này anh quăng bom hơi nhiều thì phải. Em hoàn toàn có đủ cơ sở để nói như vậy vì em nghĩ với khả năng và uy tín của anh thì không thể nào mời được một ông GS nổi tiếng như ông Xoay vào diễn đàn của ta và có một chương trình hoành tráng như Hỏi xoáy đáp xoay mà em e rằng ông Xoay này là sản phẩm của Ban quản trị. Ôi! BQT xài hàng fake uh? Em hoang mang quá!
#13
Thôi mình xin nhường sân chơi lớn lại cho mấy anh giai. Gái ngoan là phải đi ngủ sớm mấy lỵ không được vào mấy room như này. Du đang muốn làm thục nữ để lừa được giai, sang năm "băm" rồi, mấy bác đừng cản trở đường công danh của em. Xội em, xội em (tội em).
#14
Ai chà! Cuối năm rồi, chuẩn bị bình bầu với xét duyệt anh hùng lao động, chiến sỹ thi đua đấy à. Đề cử năm nay không thể thiếu vova với sự tích " Ai là cha của con chó?". Mô phật, vova quá bựa vì cách giải thích cụm từ " khi yêu đừng quay đầu lại", quá ghê!
#15
"dù là trai tứ chiến, gái giang hồ thì họ vẫn có quyền yêu nhau, ai dám bảo tình yêu của họ là không cao đẹp???" Đúng rồi, vì họ là con người dù họ có đến 9 phần xấu và 1 phần tốt đi nữa nhưng miễn sao họ luôn luôn dùng đến 1 phần tốt thì họ là người tốt. Còn hơn khối kẻ vẫn tự hào mình có 9 phần tốt nhưng lúc nào cũng thích dùng 1 phần xấu ở mọi lúc mọi nơi.


#16
BQT ơi! Sao mà mặt tiền của HTY thay đổi theo chiều hướng ít thân thiện và giống như trang web chuyên ngành ấy. BQT cũng xoá luôn cái chat box rồi, có thể nào phục hồi lại được ko? Cảm ơn.
#17
Oai! Có bộ sưu tập tranh đẹp mà ko biết cách post lên cho các mẹ, các chị và các bé xem. Thôi thì đành phiền mấy chị em gõ "Donald Zolan" tìm kiếm trên Google picture vậy. Mong mọi người thông cảm và xin được bổ túc thêm kiến thức để có thể gửi được bài dưới mọi thể loại. Nếu bạn nào biết cách thì gửi hình ảnh lên cho mọi người cùng xem nhé. Cảm ơn.
Gửi cái đường link để mọi người vào xem cho nhanh nè.
http://picasaweb.google.com/102368585471547732171/DonaldZolan#5442783591272424962
#18
Cảm ơn Tân nhiều.
#19
Chòy oy! Pó tay, ko biết post nhạc như thế nào nữa. Help me! có ai ở đây ko? Giúp mình post cái này với. Này đường link http://youtu.be/7zvc8T47_V0. Cái này relax trong lúc tâm trạng  trống rỗng, chán một cái gì nhưng chả tìm được lý do. Do lý chiều nay không đủ tay để năm mo, cũng chẳng nôn nao chuồn về dù đã 5h kém. Chờ đợi một điều gì đó đến cho buổi tối thứ 7 nhưng chỉ nhận được tin nhắn thông báo cước điện thoại. Chẳng có gì để lo, không chồng không con, công việc tiền tài rưa rứa đó nhưng chẳng nhàn tản chút nào. Rảnh quá cũng nghĩ ngợi đủ điều.
#20
Cảm ơn bạn Tân nhiều nhé! Mình không tội gì phải nhớ mã nhúng cho nhọc, chỉ cần gửi sai là có Mạnh Thường Quân ra tay giúp đỡ rồi.
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội