Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Tịnh Du

#191
Thì save target as mà có được đâu.
#192
oh so sorry! server busy so i cant nghe được. :no:
Làm ơn hiệu chỉnh giúp mình ha?
#193
vova! tường thuật lại cho bà con ở tỉnh xa nghe về buổi lễ trao giải tối qua đi chớ! Không thể để chìm xuồng như vậy được.
#194
Anh Sao@ ơi! Có chuyện gì đang xảy ra với giao diện của diễn đàn vậy? Chữ nghĩa rơi rụng, không theo hàng lối gì cả. Nhìn thì hiện đại thật nhưng nó rối rắm sao đâu.  :(
#195
Vova cho phép mình comment thẳng nhé! Cái kinh khủng này không thể gọi là âm nhạc được. Phần hoà âm lúc đầu tiếng đàn tranh không đủ réo rắt nên nghe rất rời rạc còn đoạn sau mình cảm nhận như cố gượng ép dàn nhạc dân tộc vào rock là một điểu khập khiểng tựa như bạn mặc áo dài khăn đóng vào vũ trường vậy. Mình không rõ là U2 hay Queen đã tạo ra sự kết hợp giữa opera và rock nhưng nghe nó dễ chịu hơn nhạc dân tộc và rock.
Mình không nghe nhiều nhạc dân tộc hoà tấu nhưng cách chơi của Mặt trời đỏ chỉ là làm mới nhạc dân tộc. Mình không thích xài hàng ngoại nhưng mình thật sự ngưỡng mộ khi nghe Return to Vietnam của Kitaro. Hy vọng vova có nhiều bài rock kết hợp nhạc dân tộc độc đáo để giới thiệu với mọi người trên diễn đàn.
Nhân tiện down giúp mình bài Mama I'm coming home với.
Thanks.
#196
Giời chiều lòng người! Hôm nào violet làm mai cho Du một men tốt bụng như Sao-online của violet nghe! Được thế thì còn gì bằng. Tốt quá cơ.
#197
Va ơi! buổi lễ trao giải có được truyền hình trực tiếp không hả? Mình và bà con ở tỉnh rất muốn xem buổi lễ long trọng đó. Hồi hộp quá đi mất!
#198
Vậy thì violet chỉ cho mình người đàn ông tốt bụng trên HTY đó đi. Mình xin đội ơn rất nhiều.
#199
Trời ơi! Từ nhỏ đến lớn mình chưa được đọc một cái gì bổ ích như thế này. Qủa thật đàn ông trước khi cưới tỏ ra là người chịu khó nhưng sau khi cưới anh ta là kẻ rất khó chịu.
Thanks.
#200
                                         Mr. Hoàn hảo
Hỡi các bé gái, em gái, bạn gái và các cô gái yêu quí. Các bạn chưa, đã, đang yêu và được yêu. Các bạn sẽ đánh mất một nửa cuộc đời nếu người yêu của các bạn không phải là đàn ông Bắc.
Khái niệm ĐÀN ÔNG đã chuẩn thì nay khái niệm ĐÀN ÔNG BẮC lại hoàn mỹ hơn.
Hôm nay, tôi - người may mắn không đánh mất một nửa cuộc đời sẽ giới thiệu tới các bạn người đàn ông yêu thương của tôi.
Người ấy của tôi có một chất giọng thật tuyệt đến nỗi mỗi khi anh ấy cất tiếng HÓT thì thế giới các loài chim chết lặng. Và nếu không may nhìn thấy những bức thư tình anh ấy viết riêng cho Du thì Beethoven có thể vì quá xấu hổ mà tự tay xé "Thư gửi Eli" do chính tay mình viết. Nếu quả thật là vậy thì đó là một điều thiệt thòi cho nền âm nhạc thế giới.
Người ta thường kháo nhau rằng người Bắc khéo nói, thế các bạn đã biết đàn ông Bắc tán tỉnh như thế nào chưa? Mình khuyên các bạn cuộc đời chỉ cho ta sống một lần thôi nên các bạn cố mà thử cho biết. Các bài tán của anh ấy còn bài bản và hay ho hơn cả bài vở mà Sếch-pia soạn cho Romeo đọc đến tai Juilete vào cái hôm sáng trăng năm nào. Nếu không sinh nhầm thế kỷ, có lẽ hậu thế sau này không ai biết ông -pia là ông vớ vẩn nào. Và nếu ai đã trót lỡ phong cho Xuân Diệu là ông hoàng của thơ tình thì đã đến lúc nhường ngôi vị đó lại cho anh.
Quan trọng là không một người đàn ông nào chu đáo và tâm lý như anh. Quả lời đồn thổi không sai chút nào, đàn ông Bắc thương vợ và biết cách chăm lo cho vợ con.
Và đặc biệt anh ấy có nét ĐỂU kinh điển của đàn ông Bắc. Có lẽ cả cuộc đời này em không thể quên được điệu cười mang hương vị đêu đểu rất riêng, không lẫn vào đâu của anh.
Điều cuối cùng, anh là người đàn ông bất hủ của riêng Du. Cái cách anh bỏ rơi em đã khiến anh trở nên bất tử đối với em. Anh sử dụng cái FORM đó chuẩn lắm, rất chuẩn mà lâu lắm em mới học được chữ NHẪN như anh. Hạnh phúc chỉ là chiếc chăn hẹp mà đôi khi chân chính với người này là giả dối với kẻ kia.
Tình yêu không phải là vĩnh cửu nhưng những khoảnh khắc của nó lại tạo nên sự vĩnh hằng.
Luôn nhớ về anh.
Notes: Người đàn ông trong bài viết này có một vài chi tiết không đại diện cho đàn ông Bắc. Kính mong những Bậc đàn ông bị đụng chạm bỏ qua cho tác giả.
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội