Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Tịnh Du

#201
Lời mở đầu!
Tình yêu là một đề tài muôn thuở mà các nhà thơ, nhà văn các hoạ sỹ từng tốn rất nhiều giấy mực để nói về nó. Chúng ta không phải là nhà này hay sỹ kia nhưng chúng ta cũng có những rúng động của trái tim và chúng ta viết về tình yêu bằng chính cảm xúc thật của mình. Có những người may mắn có thể dìu nhau đi đền hết cuộc đời, nhưng cũng có kẻ bất hạnh hơn phải đổi tuyến xe buýt khác, dù là chút hương còn lại của một tình yêu thì chúng ta vẫn muốn nhớ và viết về một nữa yêu thương của mình. Đây là diễn đàn Hương tình yêu và các bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Mình là Tịnh Du xin phép được là người khai bút.
Mạn phép anh Sao@ cho Du này được múa rìu qua mắt thợ nhé!
#202
Em chỉ xin được phỏng vấn anh Sao@ một cách chớp nhoáng thôi! Xin anh cho biết anh sẽ làm gì với phần thưởng của năm là chiếc bàn chải đánh răng và cuộn giấy vệ sinh đa năng? Phần thưởng mới nghe qua đã quá Bựa thì người nhận chắc.... :P
#203
Á! mình đã có lý do để bình chọn cho vova. Mình ngộ ra nick name của vova rồi. Thế này các bạn ạ! Thầy vova nhà ta thường va (tức va chạm) đâu dính đấy nên bị vả (vào mồm) nhiều nhất. Vì thế cho nên vova xứng đáng Bựa nhất.
Warning: Mình chỉ suy luận chữ VA thôi các bạn còn lại đừng suy luận chữ đầu của thầy đấy!
#204
Chà! Chà! Chà! Nếu có một điều ứơc trong ngày giáng sinh này Du sẽ ứơc cho anh Sao@ Bợ được giải thưởng " Người đàn ông Bựa nhất năm 2009". Vì điều đó em sẽ dùng quyền bầu chọn không giới hạn bỏ phiếu cho anh Sao@.
#205
Nhận được bưu phẩm rồi! Mình tưởng ông già Noel của HYT còn khuyến mãi cho mình một anh chàng nào nữa chứ nhưng tìm hoài mà không thấy! Hay có quên ở đâu không hả? Lần sau nhớ đóng kiện gửi cho mình một HOT BOY nghe.
Cảm ơn rất nhiều.
#206
Vì mih đã giúp Du nên Du sẽ cộng cho mih 10000000000000000000000 điểm + nhé.
#207
Mấy bạn ơi! Cho mình hỏi ở đây có down nhạc theo yêu cầu không? Nếu không thì thử nhận lời làm giúp mình phi vụ này với. Down giúp mình mấy nhạc trong danh sách sau:
1) Schindler's List theme - Album: The most relaxing classical music in the world CD2
2) Saint_ saens le Cygne - Album: CD3 A French romance
3) Debussy clair de lune _ Album: CD3 A French romance.
Nguồn woim.net
Cảm ơn nhiều nhé.
#208
Vova ấy đừng làm thế! Mình hiểu ra cơ sự rồi. Mình xin được rút ra khỏi danh sách. Lần sau mình sẽ không dám ý kiến ý kiếc gì cả. Xin bác vì sự thơ ngây và trong trắng của em đừng cho em vao danh sách đó.
Làm ơn giúp mình với. :bawling:
#209
Thật vậy hả anh Sao-online. Nếu em bỏ phiếu cho SSM thì em được gì hả?
#210
Cho mình có ý kiến. Ít ra thì vova cũng phải giải nghĩa một số THUẬT NGỮ chỉ có giá trị sử dụng trong bài viết này chứ? Ai biết BỰA là cái chi? Mà đã không hiểu thì làm sao biết mình bình chọn cho cái gì, tiêu chuẩn đánh giá và xếp loại anh hùng lao động hay chiến sỹ thi đua của năm ra làm sao. Mà riêng về 6 cái nick name trong danh sách đó mình thấy hình như thiếu dân chủ. Có phải danh sách ở bên mặt trận Tổ quốc đưa qua không? Nếu thế thì quan liêu quá. Theo mình thì những người được Uỷ ban thường vụ cơ cấu hay những cá nhân tự ứng cử, tất cả phải có một Hồ sơ năng lực kèm theo để mọi người lấy đó làm căn cứ bình chọn. Nếu dân chủ như ở Mỹ thì những người được đề cử ttrong danh sách nên thuyết trình hay hùng biện trước mọi công dân của diễn đàn HTY như vậy sẽ khách quan hơn.
Cảm ơn đã lắng nghe.
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội