Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Tịnh Du

#211
Qủa là bất ngờ. Du không tưởng tưởng được một người nhìn có vẻ " gồ ghề" như Tan, nguyenhuy đây lại thích nghe nhạc hoà tấu. Hay là bạn mở một shop nhạc không lời cạnh tranh với mấy tay nhạc rock của vova và origamih xem sao? Du nghĩ chắc xôm lắm. Du sẽ là khách hàng đầu tiên và tận tuỵ nhất của topic này đấy.
#212
Thanks. Trời ơi anh tốt bụng quá vậy mà em đã trách lầm anh. Cho em xin lỗi nhé. Có lẽ do rối loạn nhịp tim mà em đâm ra hay kêu ca thế này đây.
Wish you have a good weekend!
#213
Anh Sao@ ơi! Cho em hỏi cái này với, em gặp trục trặc khi cố tạo cho mình dòng chữ nhỏ chạy dưới cái ảnh be bé như của anh ấy mà không được. Anh chỉ cách giùm em với được không? Hay là chỉ những bậc VIP mới làm được còn trẻ thơ như em thì không được. Trời ơi! Làm sao mà sự bất bình đẳng ngoài xã hội lại len lõi cả vào diễn đàn này chứ! Please help me.
#214
Ah thì ra la em trách nhầm anh. Anh login vào diễn đàn này 24/24 thế thì thời gian đâu để chăm lo cho gia đình. Vợ anh tuyệt vời thật đấy. Chúc gia đình anh sức khỏe hạnh phúc.
#215
Cảm ơn anh nhiều. Có lẽ vì em cầu kỳ như vậy mà bị bồ bỏ. Em chỉ bảo anh đổi nick thôi chứ có bảo anh phải đổi mật khẩu đâu làm em login mãi không được. Em cứ lo có ai đăng ký mất bản quyền cái ID này của em rồi ah! Một lần nữa được cảm ơn nhé.
#216
Dear Sao@!
Trước tiên cho em gửi lời cảm ơn và chia buồn sâu sắc đến Ban quản trị. Cảm ơn vì anh đã đổi cho em cái ID đẹp đẽ và mỹ miều này. Chia buồn là anh không đọc kỹ message của em nên mới có sự nhầm lẫn đáng tiếc. Anh có thể tu chỉnh ID của em là " Tịnh Du" được.
Xin cảm ơn.
#217
Thật sự tôi rất xúc động vì cuối cùng cũng đã tìm được diễn đàn của những người đàn ông có trách nhiệm. Họ không chỉ là những người đàn ông mà còn hơn thế nữa trên avatar của họ còn gắn cả mề đay "Bắc đẩu bội tinh" nữa. Vì thế cho nên những ý kiến của họ là có sức nặng. Thế mà tôi đã đọc được trên báo phụ nữ vẫn còn những người đàn ông xem chữ TRINH đồng nghĩa với cái MÀNG TRINH. Họ xem nó còn hơn cả phẩm hạnh, học vấn, sự nghiệp và sắc đẹp của một người phụ nữ. Tôi thật sự xúc động vì cách nhìn nhận vấn đề của họ thật toàn diện không chỉ xét đến cái TÔI của thằng đàn ông mà còn quan tâm đến thiệt hại mà đồng đội của họ đã gây ra cho phía đội bạn. Họ thật fair play khi yêu và sẵn sàng yêu cả những lỡ lầm trong quá khứ của người phụ nữ. Thậm chí có anh chàng còn khoáng đạt hơn như Sạo-online thì xem cái MÀNG TRINH đó "nhẹ tựa lông hồng". Anh có nói nhu cầu được "giao lưu-tìm hiểu" là bản năng vốn có của người đàn ông nhưng vẫn khuyên cánh nhà gái chúng ta không vì thế mà lơ là, chúng ta phải biết gìn giữ cái quí của người phụ nữ. Phụ nữ chúng ta phải luôn quán triệt và xem nó là kim chỉ nam để luôn giữ mình trong mọi tình huống, mọi hành động. Mặc dù không được giải đáp hết những thắc mắc hay nếu có thì cũng là cách đề cập bóng gió xa gần của anh Sạo- Online nhưng dù sao tôi cũng rất tâm đắc với những đóng góp của các anh. Thật tiếc khi khép lại topic này mà tôi vẫn còn mơ hồ lắm, dường như bức màn bí mật của cánh đàn ông không bao giờ được hé lộ cho phụ nữ chúng mình biết. Mãi mãi sẽ không có người con gái nào biết được bằng cách gì, ra làm sao và như thế nào mà người đàn ông có thể nhận ra chân tướng sự việc chỉ sau một lần ...Hình như cái mà tôi nhận được qua câu trả lời của anh Sạo-Online là bé trai được sinh ra từ cây bắp cải và bé gái được sinh ra từ bông hoa hồng.
Xin được kết thúc topic ở đây và chuyển sang topic mới mong các anh giải đáp cho câu hỏi kỳ này:
      Tại sao người ta lại nói ĐÀN ÔNG LÀ NHỮNG KẺ THEO BÁI VẬT GIÁO MÀ LINH VẬT LÀ CHẾC GIƯỜNG? Vậy phải chăng phụ nữ chúng tôi là vật hy sinh???
#218
Cảm ơn ý kiến của anh Sạo. Vấn đề anh hỏi là cách mà người con gái để mất cái đó. Nếu cô gái hiến dâng cho người mình yêu thì sao? Người con gái nào cũng mong muốn được lấy người mình yêu làm chồng. Thật không may nếu có duyên mà chẳng có nợ với nhau. Vậy nên dành cái đáng quí nhất của đời người con gái cho CHỒNG hay NGƯỜI YÊU???
#219
Hỡi các đấng mày râu khả kính! Các vị làm ơn cho hỏi công cuộc đổi mới ở nước ta diễn ra hơn 20 năm qua, làn sóng văn hóa phương Tây ảnh hưởng đến chúng ta cũng nhiều nhưng không biết quan điểm thủ cựu của các đồng chí đàn ông của chúng ta có vì thế mà bị lung lay không. Câu hỏi này mong được chư vị đàn ông trả lời một cách mang tính chất đóng góp và xây dựng. Vì các vị khi yêu thì đòi hỏi cũng nhiều mà khi không cần cũng có thể "đá" đẹp lắm! Vậy nếu chẳng may có một đồng chí nào của các vị lấy phải người yêu cũ của quí vị thì sao??????
#220
Trời ơi! Cho hỏi làm sao để viết bài, gửi bài và tạo một topic mới trên diễn đàn này. Nhân đây cho hỏi có ai biết địa chỉ diễn đàn nào của những người đàn ông có trách nhiệm không? Thanks.
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội