Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Tịnh Du

#31
Chém gió / Re: Xả bức xúc
23/03/11, 17:20
Bậy bạ thiệt! Mình đã không hẹn số 2 tối thư bảy rồi mà sao vẫn chạm mặt gã khi đang ngồi với số 1. Chiu nổi không, đã ngồi góc kín nhất gần toilet rồi mà vẫn bị bắt quả tang, không giấu mặt chỗ nào. Đã thế sang thứ ba tuần này làm chuyện dở hơi là cãi nhau vói vợ sếp. Kể ra cũng hả dạ khi nói với bà ta: " đừng chõ mõ vào chuyện của người khác", giá mà phanh kịp thì tốt. Đến thứ 4,lại bị vạ mồm, không hiểu sao lúc đó mình có thể chửi đổng hai tiếng ĐM sau khi gác điện thoại, trước mặt đồng nghiệp nam khiến anh ta rất kinh ngạc về mình. Đã ức chế đến tận cổ mà anh ta còn vặn vẹo mình " em có thể nói như thế sao?".  Bực cả mình.........
#32
Thay mặt chị em HTY cảm ơn bạn nhé!
Hỏi nhỏ: Bạn có gia đình chưa vậy?
Mình chỉ biết viết văn xuôi thôi chứ không đặt vần làm thơ được bạn thông cảm nhé. Hy vọng bạn không xóa bài viết của mình như anh Tâm.
#33
Tím ở bên đó ăn Tết như thế nào? Sao dạo này không thấy bén mảng qua đây? Chúc bạn sang năm mới vạn sự như ý.
#34
Quote from: vovavietnam on 03/02/11, 14:27
Nhân dịp năm mới Tân Mão 2011, Vova xin thay mặt BQT Diễn đàn, chúc tất cả các anh chị em thành viên Huongtinhyeu.net một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tràn đầy, cầu được ước thấy và sẽ mãi gắn bó cùng nhau xây dựng gia đình Hương Tình Yêu ngày càng phát triển, trở thành "Gia đình văn hóa kiểu mẫu"  :wub:
HAPPY NEW YEAR!!!  :beer_smile:
Em cũng ước được "mãi gắn bó" với một thành viên của HTY để xây dựng gia đinh ngày càng phát triển, trở thành "Gia đình văn hóa kiểu mẫu".
#35
Ui! Chào cả nhà năm mới. Hết tết rồi em mới online được nên dẫu có muộn màng thì chúc vẫn hơn không? Tết trong em ko lạnh lắm, thời tiết đẹp. Vova hiện đang ở đâu hả anh?
#36
Topic hay! Rất có tính sáng tạo nhưng thiếu thực tiễn. Em nghĩ thời tiết rét mướt thế này không thuận lợi cho sự đâm chồi, nảy lộc, thậm chí có những thứ đã mọc còn phải thu mình, co cụm để tự vệ với cái rét cắt da, cắt thịt. Vì là cây nhà, lá vườn nên càng không thể khoe ra trong điều kiện nhiệt độ xuống thấp thế này.
Em nghĩ ta nên chuyển từ topic SINH VẬT CẢNH sang một topic báo công kiểu như: " Năm qua bạn làm được gì cho HTY". Em xin bá cáo rằng năm qua nhờ cặm cụi viết bài cho Hương tình yêu mà em được tặng một cặp kính.
#37
ok, bị virus thì đã có phần mềm. Em ko thể mất file đó được, công sức cả năm của em mà.
Cảm ơn anh rất nhiều.
#38
Em dốt đặc về tin học, anh có thể nói cụ thể hơn là đánh đổi như thế nào được không?
#39
Cái PW đó có 8 ký tự nhưng may mắn là con số. Như vậy số lần thử của em sẽ là chỉnh hợp lặp 8 chập 9. Qủa là may mắn cho em. Em nghĩ sẽ không đến mấy năm đâu, chỉ là hết quý 4 sang năm thôi nhưng cơ mà kết thúc quý 4 năm này em phải khóa sổ. Poor me!
#40
Em đặt pw cho File trong khi đầu óc em hay quên. Đó là file rất quan trọng nhưng em không tài nào nhớ được PW. Ai có cách nào bẻ cái PW đó giùm em với. Không mở được cái file đó đời em coi như héo.
Em quên không nói đó là file là excel.
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội