Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Tịnh Du

#41
"Nàng đẹp như một bông hồng nên tôi không dám yêu". Tôi không biết lời Việt của bài hát này có đoạn nào như thế không? Nhưng nếu đúng thật là có thì trí nhớ của người đó rất tuyệt, nếu không thì đó quả đúng là lời có cánh đã chinh phục được tôi.

#42
Quote from: [email protected] on 27/11/10, 23:58
Chữ này giống chữ của Du quá, hôm gì vừa than bị điểm 1 môn giáo dục giới tính ở lớp học văn bằng 2
Uả vậy hả? Có lẽ do em phát biểu lại phát biểu của bạn em: " Độc lập - Tự do - Hạnh phúc, không bằng tự túc đứa con".
Nhắn tới anh TBVT: Đúng, tuần rồi em hắt xì hơi nhiều lắm. Nói không phải mê tín chứ " một nhắc xa, hai nhắc gần", linh nghiệm thiệt.
#43
vậy anh TBVT thực hành trước đi. Đảng viên đi trước, làng nước theo sau.
#44
nghiên cứu thị trường
#46
Uh cảm ơn nhiều nhé. Nhưng sao lại tặng tớ bản nhạc Cánh chim thương tích? Du này hoàn toàn lành lặn rồi.
#47
Đố vui / Re: Đố vui nào !!!
14/10/10, 20:53
Làm sao để phân biệt giữa một người đàn ông khô khan với một người đàn ông không có tình cảm?
#48
Phát ngôn chuẩn chưa đấy! Cho suy nghĩ lại đó? vova ko muốn sở hữu một nickname sẽ khiến mọi người nhìn mình bằng một con mắt khác à?
#49
Song from a Secret Garden
Tặng cho những ai buồn khi bị GAME OVER.
#50
Trường học cần sinh viên, sinh viên cần bằng cấp


"Mua danh ba vạn, bán danh ba đồng". Thậm chí là không đồng!!!

       Bạn là một nhà đầu tư tài ba, một nhà phân tích chứng khoán am hiểu màn hình chỉ số như  tín hiệu đèn giao thông ở các chốt ngã tư, nắm vững sự tăng giảm của giá vàng như lòng chỉ tay. Bạn có thừa khôn ngoan để chắc chắn nắm bắt một cơ hội đầu tư mà chi phí hoàn toàn bằng không ở Trường Đảng tình yêu.

      Không ở đâu và lúc nào mà cơ hội sở hữu một học vị lại dễ dàng và gần như cho không như ở lớp cảm tình Đảng tình yêu. Chưa ở đâu mà việc học lại dễ dàng và thoải mái hơn ở lớp Cảm tình Đảng HTY, bạn không cần phải đến trường, không sợ bị điểm danh, không bị ám ảnh bởi nỗi lo trả bài, chỉ cần một cú click chuột, tất cả kiến thức sẽ ở trong tầm tay của bạn. Chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm ( không biết là năm kinh nghiệm về chuyện gì???), có thừa quyết tâm nhưng thiếu nhiệt tình luôn luôn đào tạo theo phương châm " Tưng bừng khai trường, lèo tèo dạy học, bế giảng vắng teo".

      Còn chần chừ gì nữa, hãy ghi danh ngay từ bây giờ để có cơ hội sở hữu một nickname khiến ai cũng phải nhìn bạn dưới một con mắt khác. Đó là nickname duy nhất mà bạn hội đồng cố vấn của chúng tôi đã dày công nghiên cứu Tứ thi , ngũ kinh để có được.
Xin nhắc lại, một cơ hội duy nhất để sở hữu một nickname mà khiến bất kỳ ai cũng phải nhìn bạn bằng con mắt khác.

   Đối tượng tuyển sinh: là tất cả các nam thanh niên, tuổi đời từ 18 tuổi trở lên.
   Hình thức xét tuyển  : căn cứ hồ sơ cá nhân trên diễn đàn, ưu tiên những ai có từ 300 bài viết trở lên. Những ai chưa là thành viên của HTY có thể đăng ký thành viên ngay hôm nay để tham gia dự tuyển.
   Thời hạn kết thức nộp hồ sơ là khi có một thành viên nào nhanh nhảu đăng ký tại phòng đào tạo.
   Mẫu hồ sơ xét tuyển: theo mẫu của trường Đại học Harvard. Download hồ sơ tại địa chỉ google.com

   Để nắm thêm thông tin chi tiết và được giả đáp thắc mắc xin liên hệ Miss. Nothing, phòng quản lý học viên.
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, tìm kiếm Xưởng in hộp giấy cứng tại thủ đô, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng