Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - 25251325

#1
Microsoft tung ba phiên bản của Windows 8

Microsoft vừa công bố ba phiên bản Windows 8 sẽ được bán ra thị trường, đó là Windows 8, Windows 8 Pro và Windows 8 RT.
Bản Windows 8 sẽ dành cho các máy tính dùng vi xử lí x86/64 và đây sẽ là lựa chọn cho hầu hết người dùng đầu cuối. Windows 8 Pro hướng đến các doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ khi cung cấp những tính năng như mã hóa, ảo hóa, quản lí máy tính và kết nối tên miền,... Windows Media Center sẽ được cung cấp như một gói riêng cho bản Pro. Cuối cùng, Windows RT (trước đây có tên là Windows on ARM) sẽ cài sẵn trên các PC và máy tính bảng chạy vi xử lí nhân ARM. Windows RT cũng sẽ được tích hợp các phiên bản tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng của Word, Excel, PowerPoint, và OneNote.Trong bản Windows 8, Người dùng có thể chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng mà không cần khởi động lại máy, tính năng trước đây chỉ xuất hiện trên Windows bản Enterprise/Ultimate. Ở Trung Quốc và một vài thị trường mới nổi, Microsoft chỉ cài sẵn ngôn ngữ địa phương. Bản Windows RT sẽ có một môi trường chạy ứng dụng mới (Windows Runtime, hay WinRT) mà hãng sẽ giới thiệu vào tháng 9 này, mở ra một thế hệ ứng dụng "dựa trên điện toán đám mây, màn hình cảm ứng và kết nối với web".
Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Microsoft vẫn dành cho họ một bản Windows 8 đặc biệt được tối ưu hóa cho hợp đồng Software Assurance (một dịch vụ dành cho cơ quan, tổ chức, theo đó Microsoft sẽ bảo trì, hỗ trợ kĩ thuật cho những phần mềm của mình trong thời gian dài). Windows 8 Enterprise sẽ có tất cả tính năng của Windows 8 Pro, cộng thêm các chức năng chuyên biệt để quản lí máy tính trong một công ty (bảo mật nâng cao, khả năng di động, quản lí/phân phối tài nguyên hệ thống,...)
Về khả năng nâng cấp, người dùng Windows 7 Starter, Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate sẽ được nâng lên Windows 8 và Windows 8 Pro. Bản Windows 8 RT không cho phép nâng cấp từ bất kì phiên bản nào của Windows 7, và tất nhiên là cũng không thể cài lên các máy tính dùng vi xử lí x86/64. Bạn có thể xem thêm chi tiết về các tính năng của từng phiên bản trong liên kết nguồn.
#2
Bản ghost này được làm từ bản cài đặt Windows 7 Ultimate Sp1 IE9 x86 Lite Share10s v2012 - Phiên bản rút gọn dành cho máy cấu hình yếu,
Không tích hợp phần mềm, không kèm Driver chỉ nguyên bộ cài, bung ghost xong Reset lại máy nó sẽ cài đặt như bạn cài từ đĩa CD.
Sau khi bung ghost FeeTrial 30day như cài bằng CD. Em thích bản này, dùng thấy tốt nên up lên cho ae.
Dung lượng file ghost 748.6 MB

MD5

0806F2D3 - 6525F82C - 509BDDA7 - 86FFFFA0

Link 4share
http://up.4share.vn/f/370505010f020304/Ghost%20_7_Ultimate_Sp1_Lite_Share10s_v2012.GHO.file
#3
Windows 8 đã được Microsofts chính thức giới thiệu. Ngay từ bây giờ các fans của hệ điều hành nổi tiếng có thể cảm nhận giao diện của hệ điều hành này qua Windows 8 Skin Pack

Windows 8 Skin Pack là một gói chuyển đổi giao diện được thiết kế để giúp bạn mang vẻ đẹp của Windows 8 vào hệ điều hành Windows 7. Việc cài đặt rất đơn giản và cho phép bạn chọn các thành phần bạn muốn thay đổi.

Các thành phần được thay đổi:
· Nút phóng to, thu nhỏ
· Nút back & forward
· Nút tìm kiếm
· Màn hình login
· Wallpaper


Download: tại đây
#4
Chiếc máy tính hay laptop chạy Windows 7 có thể biến thành điểm truy cập Wifi một cách dễ dàng với phần mềm MyPublicWiFi. Trước đây, người dùng đã có thể chia sẻ kết nối Internet thông qua WiFi cho các thiết bị như laptop hay smartphone thông qua phần mềm MaryFi. Tuy nhiên, MariFi lại không cung cấp các tùy chọn để sử dụng tường lửa bảo vệ mạng.


Nhưng MyPublicWiFi lại hoàn toàn khắc phục điều đó. Đây là một phần mềm dễ sử dụng có thể biến máy tính hay laptop của bạn thành một điểm truy cập WiFi không dây. Bất cứ ai gần đó có thể lướt Internet thông qua mạng chia sẻ của bạn. Đây cũng là một giải pháp lý tưởng cho việc thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một căn phòng khách sạn, phòng họp, tại nhà hoặc các loại tương tự.

MyPublicWiFi-Firewall cũng cho phép hạn chế người dùng truy cập đến các máy chủ cụ thể. Bạn cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định (ví dụ như chương trình chia sẻ tập tin). MyPublicWiFi cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang URL truy cập ảo của bạn WiFi-Hotspot.


Nếu bạn có đặt password, khi truy cập vào mạng Wi-Fi chương trình sẽ yêu cầu nhập mật khẩu. Như vậy, bạn sẽ kích hoạt WiFi-Hotspot, cho phép người dùng kết nối các máy tính hoặc các thiết bị di động khác (như Android hay iOS).

Để thiết lập cấu hình với các tùy chọn bổ sung, bạn vào thẻ tab Management (Quản lý). Tại đây, người dùng có thể kích hoạt tường lửa (Firewall), URL Log và cuối cùng lựa chọn MyPublicWiFi để bắt đầu khởi động hệ thống.

Bạn đọc có thể tải MyPublicWiFi tại đây (1.03M)
#5
Em dùng byethost có ổn kô a SSM, Em đang loay hoay up file Zip down từ SMF về http://download.simplemachines.org/

Em dung file zilla kêt nối với host sao không đc anh Sao


Quote from: 25251325 on 20/12/11, 09:39
Giups em nha a SSM. Tks anh trước ;)
#6
Filename: Hirens.BootCD.15.0.zip
size:535.21 MB (561208675 bytes)
ISO MD5: 9656D1156037552CD09DA1A0697FCE9D
ZIP MD5: 0BB55D1195AEDDFF05D7F7E3B9FB0C68

Ver mới nhất hiện nay, một Link duy nhất.
Link trực tiếp: http://mirror.leaseweb.com/hirensbootcd/Hirens.BootCD.15.0.zip


Antivirus Công cụ
• Avira AntiVir Personal (29-10-2011): miễn phí chống virus và chống phần mềm gián điệp theo yêu cầu máy quét, phát hiện và loại bỏ hơn 50.000 virus và trojan (Windows miễn phí).

• ComboFix (29-10-2011): Được thiết kế để nhiễm phần mềm độc hại dọn dẹp và khôi phục lại các thiết lập thay đổi bởi phần mềm độc hại (Windows miễn phí).

• Dr.Web CureIt! Antivirus (29-10-2011): Một độc miễn phí chống virus và chống phần mềm gián điệp quét theo yêu cầu (Windows miễn phí).

• GMER 1.0.15: Hidden dịch vụ, đăng ký ẩn, máy quét tập tin ẩn, Rootkit Detector và Remover (Windows miễn phí).

• Malwarebytes 'Anti-Malware 1.51.1 (29-10-2011): chống phần mềm độc hại ứng dụng triệt để có thể loại bỏ ngay cả những phần mềm độc hại tiên tiến nhất (Windows miễn phí).

• Remove Fake Antivirus 1,80: Một công cụ để loại bỏ virus / phần mềm độc hại mà cải trang bản thân là một chống virus và sản xuất cảnh báo / cảnh báo giả mạo và mong bạn để mua một bản sao vô dụng chống virus giả mạo (Windows miễn phí).

• RootkitRevealer 1.7.1: Rootkit Revealer là cấp bằng sáng chế đang chờ xử lý tiên tiến root kit tiện ích phát hiện (Windows miễn phí).

• Spybot: Search & Destroy 1.6.2 (29-10-2011): ứng dụng để quét spyware, adware, hijackers và các phần mềm độc hại khác (Windows miễn phí).

• SUPERAntiSpyware 5.0.1134 (29-10-2011): Hủy bỏ Phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, ký sinh trùng, Rootkits, Spyware, Trojan, và Worms (một công cụ phải có) (Windows miễn phí).

• TDSSKiller 2.4.17: Để loại bỏ phần mềm độc hại thuộc các gia đình hay còn gọi là Rootkit.Win32.TDSS Tidserv, TDSServ và Alureon (Windows miễn phí).

Công cụ sao lưu

• CloneDisk 1.9.6: Tất cả trong một công cụ cho MBR, phân vùng, đĩa, hình ảnh đĩa VMWare vmdk / vmx / vhd, và nhiều hơn nữa (Windows miễn phí).

• COPYR.DMA Build013: một công cụ để làm bản sao của đĩa cứng với thành phần xấu (Dos miễn phí).

• CopyWipe 1,14: Sao chép ổ cứng cũ vào một ổ đĩa cứng mới bằng cách sao chép toàn bộ nội dung của một ổ đĩa khác, CopyWipe cũng có thể giúp ngăn chặn dữ liệu bí mật hoặc tư nhân bị thu hồi, bằng cách an toàn xóa các nội dung của một ổ đĩa (Windows / Dos miễn phí ).

• DiskImage 1.6: Tạo và ghi đĩa hình ảnh tập tin vào ổ đĩa cứng và đĩa mềm (Windows miễn phí).

• Drive SnapShot 1,40: Tạo một hình ảnh đĩa chính xác của hệ thống vào một file khi windows đang chạy (Windows Shareware).

• DriveImage XML 2,30: Sao lưu bất kỳ ổ đĩa / phân vùng vào một tập tin hình ảnh, ngay cả khi ổ đĩa hiện đang được sử dụng, một phần mềm miễn phí thay thế rất tốt để Đức / Acronis (Windows Freeware)

• FastCopy 2,08: Sao chép nhanh nhất / Xóa phần mềm trên Windows (Windows miễn phí).

• G4L Đức 4 Linux 0.34a: Một ổ đĩa cứng và phân vùng hình ảnh và công cụ nhân bản tương tự như Norton Ghost (Linux miễn phí).

• GImageX 2.0.17: ImageX được sử dụng để sao lưu / khôi phục lại hình ảnh WIM cho Windows XP / Vista và Windows 7 (Windows miễn phí).

• Đối với Dos 2,66 Hình ảnh: Nhanh chóng, dễ dàng, và đáng tin cậy tạo ra một sao lưu hình ảnh đầy đủ của tất cả các dữ liệu nằm trên ổ cứng của bạn, sao lưu đĩa CD / DVD / BD có khả năng khởi động (Dos Shareware).

• Hình ảnh Đối với Windows 2,66: Sao lưu và khôi phục lại tiện ích tạo ra một bản chụp của một phân vùng đã chọn, khối lượng, và lưu nó vào đĩa, hoặc ghi nó trực tiếp đến hầu hết các DVD + RW + RR-RW hoặc CD-R/RW ổ đĩa (của Windows Shareware ).

• ImgBurn 2.5.6.0: Nhẹ CD / DVD / HD DVD / ứng dụng ghi đĩa Blu-ray, hỗ trợ BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI, khả năng để xây dựng DVD / HD / BD Video đĩa từ một VIDEO_TS / HVDVD_TS / thư mục BDAV / BDMV, Unicode tên tập tin / thư mục (trước đây là DVD Decrypter) (Windows miễn phí).

• InfraRecorder 0,52: Một nguồn mở đĩa CD / DVD phần mềm, cũng tạo / burn iso hình ảnh (Windows miễn phí).

• Macrium Reflect 4.2.3775: Tạo bản sao lưu đầy đủ các phân vùng đĩa cứng của bạn, bao gồm cả hệ điều hành, chương trình cài đặt và tất cả các thiết lập của bạn (Windows miễn phí).

• ODIN 0.3.4: Mở Disk Imager trong một Nutshell là tương tự như Drive Snapshot hỗ trợ sao lưu các cửa sổ trong khi bạn đang sử dụng nó (Windows miễn phí).

• Hình ảnh phân vùng: partimage 0.6.9: hỗ trợ hệ thống tập tin bao gồm Ext2, Ext3, ReiserFS, HFS, HPFS, JFS, XFS, UFS, FAT16, FAT32 và NTFS (Linux miễn phí).

• Tiết kiệm phân vùng 3,90: Một công cụ để sao lưu / phục hồi phân vùng (SavePart.exe) (Windows / Dos miễn phí).

• Sao chép Raw 1.2: công cụ hữu ích để chuyển dữ liệu trực tiếp từ một ổ đĩa bị lỗi với một ổ đĩa, được xây dựng trong chức năng phục hồi dữ liệu cũng sẽ cố gắng phục hồi dữ liệu từ các thành phần xấu (Windows miễn phí).

• RegBak 1.0: trọng lượng nhẹ và tiện ích đơn giản để tạo bản sao lưu tập tin registry của Windows (Windows miễn phí).

• Seagate DiscWizard 11,8326: Sao lưu ổ đĩa / phân vùng vào một tập tin ảnh, cho Seagate chủ sở hữu (Acronis TrueImage) (Windows / Linux miễn phí)

• SelfImage 1.2.1.92: Để tạo ra các tập tin hình ảnh của bất kỳ phân vùng đĩa cứng gắn hoặc chưa lắp ráp (Windows miễn phí).

• ShadowCopy 2,00: Copy tất cả các file và toàn bộ hệ thống: ngay cả khi họ đang bị khóa bởi Windows (Windows miễn phí).

• TeraCopy 2.12: TeraCopy là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế để sao chép và di chuyển các tập tin với tốc độ tối đa có thể, cung cấp người sử dụng rất nhiều các tính năng bao gồm tạm dừng, tiếp tục, tắt máy tự động, xác minh, khôi phục lỗi và hỗ trợ unicode (Windows miễn phí).

• WhitSoft File Splitter 4.5a: Một tập tin nhỏ Split / Join Tool (Windows miễn phí).

• XXClone 0.58.0: Cách đơn giản để sao chép một đĩa Windows vào đĩa khác, nó làm cho một bản sao có khả năng khởi động hệ thống đĩa của Windows (Windows miễn phí).
Công cụ BIOS / CMOS

• BIOS 3.20: tiện ích mạnh mẽ cho bios và cmos (Dos miễn phí).

• Giải thưởng DMI Configuration Utility 2.43: tiện ích cấu hình DMI giúp chỉnh sửa / xem nội dung MIDF (Dos miễn phí).

• BIOS Cracker 5.0: xóa mật khẩu BIOS (cmospwd) (Dos miễn phí).

• BIOS Utility 1.35.0: Thông tin BIOS, mật khẩu, mã beep và nhiều hơn nữa (Dos miễn phí).

• CMOS 0.93: CMOS lưu / phục hồi Tool (Dos miễn phí).

• DISKMAN4: một mạnh mẽ tất cả trong một tiện ích (Windows / Dos miễn phí).


• Kill CMOS: tiện ích nhỏ giúp quét cmos (Dos miễn phí).

• UniFlash 1.40: tiện ích bios flash (Dos miễn phí).

Trình duyệt / quản lý tập tin

7-Zip 9,22: tập tin nén với tỉ lệ nén cao Hỗ trợ 7z, ARJ, BZIP2, CAB, CHM, CPIO, DEB, DMG, FAT, GZ, GZIP, HFS, IMA, IMG, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, RAR, RPM, TAR, UDF, VHD, WIM, XAR, XZ, ZIP và các định dạng Z (Windows miễn phí).

• Tiện ích Bulk Rename 2.7.1.2: Đổi tên nhiều tập tin, dấu thời gian thay đổi và đổi tên bằng cách sử dụng các dữ liệu EXIF với một nút bấm (Windows miễn phí).

• Dos Command Center 5.1: cổ điển dựa trên quản lý tập tin dos (Dos miễn phí).

• Dos Navigator 6.4.0: Dos File Manager, bản sao của Norton Commander nhưng có nhiều tính năng hơn (Dos miễn phí).

• EasyUHA 1.1: GUI Công cụ để tạo ra và giải nén UHA Archives (Windows miễn phí).

• Tất cả mọi thứ 1,21: siêu nhanh tập tin / thư mục công cụ tìm kiếm với ftp / http server (Windows miễn phí).

• Explore2fs 1.08b: GUI thám hiểm công cụ để truy cập vào linux ext2 và ext3 hệ thống tập tin dưới cửa sổ (Windows miễn phí).

• Ext2Explore 2.2.71: Để khám phá ext2/ext3/ext4 đĩa / phân vùng, cũng có thể được sử dụng để xem và sao chép đĩa và hình ảnh hệ thống tập tin (Windows miễn phí).

• FastLynx 2.0: Dos quản lý tập tin với PC để PC khả năng truyền tập tin (Dos miễn phí).

• File Maven 3.5: Một nâng cao Dos quản lý tập tin với chuyển file tốc độ cao PC-to-PC thông qua cáp nối tiếp hoặc song song (Dos miễn phí).

• File Wizard 1.35: quản lý tập tin: màu tác phẩm, kéo và thả sao chép, di chuyển, xóa, vv (Dos miễn phí).

• HashMyFiles 1,72: Tính toán MD5/SHA1/CRC32 hash của các tập tin của bạn (Windows miễn phí).

• Mini Windows XP:
Portable Windows Xp chạy từ CD / USB / Ram Drive để sửa chữa / khôi phục hệ thống điều hành windows chết. Nó có mạng LAN và WLAN (Wireless) Mạng lưới bao gồm 300 WiFi / trình điều khiển card Ethernet và cũng có thể được tùy chỉnh một cách dễ dàng để thêm các trình điều khiển của riêng bạn trong HBCD thư mục Drivers \.

Thêm một số USB 3.0 và trình điều khiển lưu trữ SATA / SCSI / SAS, đĩa động Spanned/Striped/Mirrored/RAID-5 Khối lượng hỗ trợ, in PDF và VBS / WSH kịch bản hỗ trợ. Bố trí bàn phím hỗ trợ: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Mỹ Dvorak, tiếng Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ Q, Thổ Nhĩ Kỳ F, Thụy Sĩ Đức, Thụy Sĩ Pháp, Thụy Điển, Suomi Phần Lan, Tây Ban Nha, Tiếng Slovenia, Tiếng Slovak, tiếng Nga, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Norvegian Norske, Hà Lan Hà Lan , Mỹ Latinh, Ý, Tiếng Iceland, Hungary, tiếng Do Thái, Đức, Đức Thụy Sĩ Luxembourg, Francais Cavier AZERTY, Daenish Đan Mạch, Bun-ga-ri phiên âm, Bungary, Brazil, Bồ Đào Nha, Brazil mở rộng Bồ Đào Nha và Bỉ (Windows Thương mại).

• Trình duyệt web Opera 11,01: Một trong những nhanh nhất, trình duyệt nhỏ nhất và thông minh web đầy đủ tính năng với một ứng dụng email (Windows miễn phí).

• SearchMyFiles 1,80: Thay thế cho 'Tìm kiếm Đối với các tập tin và thư mục module của Windows Search Bản sao + (Windows miễn phí).

• Total Commander 7.56a: Một nhà quản lý tập tin tương tự như Windows Explorer side-by-side tấm duyệt tập tin, được xây dựng trong FTP, lưu trữ quản lý, tập tin tìm kiếm / so sánh / đồng bộ hóa và nhiều hơn nữa (Windows Shareware).

• Volkov Commander 4.99: Dos File Manager với LongFileName / hỗ trợ ntfs (Tương tự như Norton Commander) (Dos miễn phí).

• WinMerge 2.12.4.0: Differencing và sáp nhập công cụ có thể so sánh cả hai thư mục và
các tập tin, trình bày sự khác biệt trong một định dạng văn bản trực quan đó là dễ hiểu và xử lý (Windows miễn phí).

Cân các loại

• Tất cả các người dùng Temp Cleaner 1,1: Để làm sạch tất cả các thư mục tạm thời của người sử dụng, cửa sổ tập tin không mong muốn từ một cài đặt diễn đàn (Windows miễn phí).

• ATF Cleaner 3.0.0.2: Một cá nhân và dễ dàng sử dụng phần mềm loại bỏ tập tin tạm thời để làm sạch tất cả các thư mục tạm thời của người dùng, Java cache, Opera / Mozilla bộ nhớ cache của trình duyệt, cookies, lịch sử, lịch sử tải về, lưu mật khẩu vv (Windows miễn phí).

• CCleaner 1572/12/03: Crap Cleaner là một tối ưu hóa hệ thống phần mềm miễn phí và công cụ bảo mật (Windows miễn phí).

• CleanUp! 4.5.2: Loại bỏ các tập tin rác từ tất cả các hồ sơ người dùng tích lũy theo thời gian và xả rác ổ cứng của bạn (Windows miễn phí).

• CloneSpy 2,62: công cụ dọn dẹp tập tin trùng lặp, optionaly có thể tạo ra hardlinks để tiết kiệm không gian (Windows miễn phí).

• Máy hủy tài liệu dữ liệu 1.0: Một công cụ để Xoá bỏ đĩa và tập tin (cũng lau không gian Việt) một cách an toàn (Windows miễn phí).

• Xóa Doctor 2.2: Xóa tập tin mà khó xóa, lựa chọn xóa trên khởi động lại hoặc thông qua UNC (Windows miễn phí).

• Duplicate File Finder 3.5: Quét và xác định các file trùng lặp, nó so sánh chúng dựa trên byte để so sánh byte đảm bảo độ chính xác 100% (Windows miễn phí).

• MyUninstaller 1,74: Thay thế cho các mô-đun thêm / gỡ bỏ các tiêu chuẩn bảng điều
khiển (Windows miễn phí).

• PC Decrapifier 2.2.8: Loại bỏ phần mềm không mong muốn được cài đặt sẵn / đi kèm từ Windows XP/Vista/7 mà thường đi kèm với HP / Dell / Acer ... máy (Windows miễn phí).

• In xả 1.3: Để làm sạch các spool in nó khởi động lại spooler in và in xóa các tập tin rác (Windows miễn phí).

• Revo Uninstaller 1,93: Hủy bỏ các file không cần thiết và các mục đăng ký bỏ lại đằng sau thói quen gỡ bỏ chương trình không đầy đủ (Windows miễn phí).

• SpaceMonger 1.4: Theo dõi của không gian miễn phí trên máy tính của bạn (Windows miễn phí).

• SpaceSniffer 1.1.2.0: Tìm không gian bị mất trên đĩa của bạn một cách dễ dàng (Windows miễn phí).

• WinDirStat 1.1.2.80: sử dụng đĩa thống kê người xem và công cụ dọn dẹp cho Windows (Windows miễn phí).
Các công cụ điều khiển thiết bị

• 3DP Chip 11,10: Công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy các trình điều khiển phù hợp cho các thiết bị của bạn và tải về các trình điều khiển thiết bị mới nhất với vài cú nhấp chuột đơn giản (Windows miễn phí).

• Device Doctor 2.0: Quét các phần cứng và kiểm tra xem có bản cập nhật trình điều khiển mới có sẵn, cũng kiểm tra cho các thiết bị không xác định (Windows miễn phí).

• Double Driver 4.1: Driver Backup và công cụ Restore (Windows miễn phí).

• PCI 32 Sniffer 1.4 (2011/12/09): công cụ thông tin thiết bị tương tự như các thiết bị không xác định (Windows miễn phí).

• Smart Driver Backup 2,12: Dễ dàng sao lưu các trình điều khiển thiết bị Windows của bạn (cũng làm việc từ PE) (Windows miễn phí).

• UnknownDevices 1.4.20 (2011/12/09): Giúp bạn tìm thấy những gì các thiết bị không trong Device Manager thực sự là (Windows miễn phí).

• USBDeview 1,95: Xem / Gỡ bỏ tất cả các cài đặt / kết nối thiết bị USB trên hệ thống của bạn (Windows miễn phí).
#7
Mọi người ơi ! Em hông biết gì về HDD cả, em muốn mua mới 1 ổ cứng cho lt. Mọi người chọn giúp em với..
#8
Mọi người ơi, search giùm em có con laptop nào nhỏ hơn 14" inch hoặc laptop mini có ổ đĩa quang CD R trong kô.
#9
Anh SSM ui !
Em cắm usb vào máy có nhận đc nhưng không thấy hiển thị ổ đĩa trong My Computer. Giúp em với
#10
Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các bước tạo mật khẩu để bảo vệ thư mục trong Windows 7 – không cần cài đặt bất cứ phần mềm của hãng nào.

Cần phải nói trước với các bạn rằng các bước được giới thiệu dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo một thư mục ẩn và được bảo vệ bằng mật khẩu, tuy nhiên phương pháp này không đảm bảo độ an toàn đến 100%. Nó chỉ ngăn chặn được những người dùng máy tính với trình độ trung bình còn những người dùng nâng cao hoàn toàn có thể truy cập vào nội dung bên trong thư mục được khóa chặn này.

Tạo một thư mục mới và đặt tên cho nó.Mở thư mục, kích phải vào vùng trắng trong nó, sau đó chọn New -> Text Document từ menu xuất hiện.Mở file văn bản mà bạn đã tạo bằng cách kích đúp vào nó, sau đó thực hiện copy/paste vào đoạn mã dưới đây:
cls
@ECHO OFF
title Folder Private
if EXIST "Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}" goto UNLOCK
if NOT EXIST Private goto MDLOCKER
:CONFIRM
echo Are you sure you want to lock the folder(Y/N)
set/p "cho=>"
if %cho%==Y goto LOCK
if %cho%==y goto LOCK
if %cho%==n goto END
if %cho%==N goto END
echo Invalid choice.
goto CONFIRM
:LOCK
ren Private "Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}"
attrib +h +s "Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}"
echo Folder locked
goto End
:UNLOCK
echo Enter password to unlock folder
set/p "pass=>"
if NOT %pass%== PASSWORD_GOES_HERE goto FAIL
attrib -h -s "Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}"
ren "Control Panel.{21EC2020-3AEA-1069-A2DD-08002B30309D}" Private
echo Folder Unlocked successfully
goto End
:FAIL
echo Invalid password
goto end
:MDLOCKER
md Private
echo Private created successfully
goto End
:End

Trong đoạn mã ở trên, thay thế khóa PASSWORD_GOES_HERE bằng mật khẩu mà bạn muốn sử dụng để mở khóa thư mục. Cho ví dụ, nếu bạn muốn đặt mật khẩu là 123456, dòng đó sẽ có nội dung như sau:
if NOT %pass%== 123456 goto FAIL

Lưu file mới của bạn này dưới định dạng .bat và tên file là locker.bat. Để thực hiện điều đó, cần phải thay đổi kiểu lưu trong Save as type: thành All Files (*.*).Trong thư mục mà bạn đã tạo trong bước 1, kích đúp vào file locker.bat, lúc này bạn sẽ thấy có một thư mục mang tên Private, nơi bạn có thể đặt mọi thứ mình muốn.Sau khi thoát, kích đúp vào file locker.bat lần nữa. Khi đó bạn sẽ gặp nhắc nhở hỏi bạn có muốn khóa thư mục của mình hay không. Nhấn Y và thư mục riêng sẽ biến mất.Để lấy lại thư mục Private, tất cả những gì bạn cần thực hiện là kích đúp vào file locker.bat và nhập vào mật khẩu mà bạn thiết lập trong bước 4, lúc này thư mục sẽ xuất hiện lại để bạn có thể truy cập.
Nguồn: quantrimang
#11
Tin học / help me
17/07/11, 21:38
Mọi người ơi giúp em với !!  :( em tìm mãi mà không được thằng Error Smart ver nào cũng đc + crack or keygen or serial
Ai có cho em xin, thank much trước !! :-*
#12

Code:
http://www.mediafire.com/?oyt11la29hr6n

Nguồn: Taichinhketoan.good.to

Em đính kèm luôn Mobipocket Reader cho tiện

Code
http://www.mediafire.com/?z1dgwql6902yizb

Have a nice day  !! :-*
#13
Văn xuôi / Sự tích Tình yêu
20/06/11, 18:51
Ngày xửa ngày xưa, có một hòn đảo nơi đó có tất cả mọi cảm xúc sinh sống: Hạnh Phúc, Nỗi Buồn, Tri Thức và những cái khác, bao gồm cả Tình Yêu. Một ngày kia, các cảm xúc được thông báo rằng hòn đảo này sẽ chìm, vì vậy tất cả đều đóng thuyền và rời đi, ngoại trừ Tình Yêu.
Tình Yêu là người duy nhất ở lại. Tình Yêu muốn chống chọi đến giờ phút cuối cùng khi hòn đảo sắp chìm, Tình Yêu mới quyết định nhờ giúp đỡ.
Sự Giầu Có đang đi qua Tình Yêu trên một chiếc thuyền rất lớn. Tình Yêu nói: "Giàu Có ơi, có thể đưa tôi đi cùng với không?" Sự Giàu Có trả lời: "Không, tôi không thể. Trong thuyền có rất nhiều vàng và bạc, ở đây không có chỗ cho anh đâu."
Tình Yêu bèn quyết định nhờ Phù Hoa, người cũng đi qua trên một con thuyền rất đẹp: "Phù Hoa, hãy giúp tôi!". "Tôi không thể giúp anh, Tình Yêu ạ. Anh quá ẩm và có thể sẽ làm ẩm thuyền của tôi," Phù Hoa trả lời.
Nỗi Buồn đang ở gần đó, Tình Yêu hỏi: " Nỗi Buồn ơi, hãy cho mình đi với cậu", "Ôi, Tình Yêu, mình buồn quá, mình chỉ muốn được ở một mình ..."
Bỗng nhiên có một tiếng gọi: "Lại đây Tình Yêu. Ta sẽ đưa cháu đi", đó là một người lớn tuổi. Quá vui mừng và sung sướng. Tình Yêu quên cả hỏi họ đang đi đâu. Khi đến một miền đất khô ráo, người lớn tuổi đó lại tiếp tục đi con đường của mình.
Tình Yêu hỏi Tri Thức, một người đứng tuổi khác:
- Ai đã vừa giúp cháu vậy ?
- Đó là Thời Gian - Tri Thức trả lời
- Thời Gian ư ? - Tình Yêu hỏi - Nhưng tại sao Thời Gian lại giúp cháu?
Tri Thức mỉm cười khôn ngoan và nói: "Bởi lẽ chỉ có Thời Gian mới hiểu được giá trị của Tình Yêu"
...
"Chỉ có thời gian mới hiểu được giá trị của tình yêu". Niềm vui và nỗi buồn, khổ đau và hạnh phúc, tất cả những điều khiến ta mỉm cười hay rơi lệ cũng đều sẽ trôi qua. Sự giàu sang, tiền tài danh vọng chẳng phải rồi sẽ không còn là điều quan trọng? Khi nhìn lại con đường ta đã đi qua, chỉ xin được hy vọng rằng, hãy còn có Tình Yêu.
Rất có thể một lúc nào đó ta hờn trách Tình Yêu sao sớm lấy đi của ta sự vô tư, không phải lúc nào Tình Yêu cũng là chốn thiên đường, thế nhưng trên tất cả được chờ đợi và được sống trong Tình Yêu bao giờ cũng là niềm may mắn của mỗi con người.


Hãy đợi, chỉ có thời gian mới hiểu được tình yêu.

#14
Truyện Kiều được đề cử kỷ lục thế giới

Trong năm 2015, lễ vinh danh Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du sẽ diễn ra trên phạm vi toàn thế giới nhân dịp kỷ niệm 250 năm ngày sinh của vị đại thi hào này. Nhân sự kiện đặc biệt này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) đã chính thức xác lập thêm 5 kỷ lục Việt Nam và đề cử kỷ lục thế giới cho Truyện Kiều của Nguyễn Du.

Kiệt tác Truyện Kiều của Nguyễn Du gồm 3.254 câu thơ lục bát, dựa theo cốt truyện bằng chữ Hán "Kim Vân Kiều Truyện" của Thanh Tâm Tài Nhân. Theo Vietkings, Truyện Kiều đã chinh phục bao thế hệ công chúng hơn 200 năm qua. Các nhân vật của Truyện Kiều đều có một sức sống mãnh liệt.

"Từ giới chuyên môn đến những người dân bình thường, rất nhiều người thuộc Kiều, tập Kiều, vịnh Kiều, bói Kiều, lẩy Kiều... Truyện Kiều của Việt Nam đã vượt ra ngoài biên giới đến với độc giả nhiều nước trên thế giới", đại diện Vietkings chia sẻ.

Vietkings cho biết, với sự đề cử của ông Phạm Đan Quế - một kỷ lục gia Việt Nam cũng là một nhà nghiên cứu về Truyện Kiều - Vietkings đã chính thức công bố thêm 5 kỷ lục Việt Nam của Truyện Kiều cho Ban quản lý Di tích Nguyễn Du - Hà Tĩnh.

Với số lượng 26 kỷ lục quốc gia và con số này vẫn chưa dừng lại, Truyện Kiều của Nguyễn Du vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đề cử lên Liên minh Kỷ lục Thế giới để xác lập kỷ lục thế giới về "Tác phẩm văn học tạo nên nhiều kỷ lục quốc gia nhất".

Một số kỷ lục liên quan tới Truyện Kiều như: Tác giả có nhiều sách viết về Truyện Kiều nhất Việt Nam, Người viết Truyện Kiều trên đá cuội đầu tiên ở Việt Nam, Người vẽ tranh lụa về Truyện Kiều" đầy đủ và nhiều tranh nhất Việt Nam,...

Vào năm 1965, đúng dịp kỷ niệm 200 năm ngày sinh Nguyễn Du, ông đã được Hội đồng hòa bình thế giới tôn vinh. Kỳ họp Đại hội đồng lần thứ 37 (tháng 11.2013) của UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá của Liên hiệp quốc), UNESCO đã chính thức ra nghị quyết vinh danh đại thi hào Nguyễn Du là Danh nhân văn hóa thế giới.

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
#15

Thơ học Tiếng Anh

Long dài, short ngắn, tall cao
Here đây, there đó, which nào, where đâu
Sentence có nghĩa là câu
Lesson bài học, rainbow cầu vồng
Husband là đức ông chồng
Daddy cha bố, please don't xin đừng
Darling tiếng gọi em cưng
Merry vui thích, cái sừng là horn

Rách rồi xài đỡ chữ torn
To sing là hát, a song một bài
Nói sai sự thật to lie
Go đi, come đến, một vài là some

Đứng stand, look ngó, lie nằm
Five năm, four bốn, hold cầm, play chơi
One life là một cuộc đời
Happy sung sướng, laugh cười, cry kêu

Lover tạm dịch người yêu
Charming duyên dáng, mỹ miều graceful
Mặt trăng là chữ the moon
World là thế giới, sớm soon, lake hồ

Dao knife, spoon muỗng, cuốc hoe
Đêm night, dark tối, khổng lồ giant
Fund vui, die chết, near gần
Sorry xin lỗi, dull đần, wise khôn

Burry có nghĩa là chôn
Our souls tạm dịch linh hồn chúng ta
Xe hơi du lịch là car
Sir ngài, Lord đức, thưa bà Madam

Thousand là đúng... mười trăm
Ngày day, tuần week, year năm, hour giờ
Wait there đứng đó đợi chờ
Nightmare ác mộng, dream mơ, pray cầu

Trừ ra except, deep sâu
Daughter con gái, bridge cầu, pond ao
Enter tạm dịch đi vào
Thêm for tham dự lẽ nào lại sai

Shoulder cứ dịch là vai
Writer văn sĩ, cái đài radio
A bowl là một cái tô
Chữ tear nước mắt, tomb mồ, miss cô

Máy khâu dùng tạm chữ sew
Kẻ thù dịch đại là foe chẳng lầm
Shelter tạm dịch là hầm
Chữ shout là hét, nói thầm whisper

What time là hỏi mấy giờ
Clear trong, clean sạch, mờ mờ là dim
Gặp ông ta dịch see him
Swim bơi, wade lội, drown chìm chết trôi

Mountain là núi, hill đồi
Valley thung lũng, cây sồi oak tree
Tiền xin đóng học school fee
Yêu tôi dùng chữ love me chẳng lầm

To steal tạm dịch cầm nhầm
Tẩy chay boycott, gia cầm poultry
Cattle gia súc, ong bee
Something to eat chút gì để ăn

Lip môi, tongue lưỡi, teeth răng
Exam thi cử, cái bằng licence...
Lovely có nghĩa dễ thương
Pretty xinh đẹp thường thường so so

Lotto là chơi lô tô
Nấu ăn là cook, wash clothes giặt đồ
Push thì có nghĩa đẩy, xô
Marriage đám cưới, single độc thân

Foot thì có nghĩa bàn chân
Far là xa cách còn gần là near
Spoon có nghĩa cái thìa
Toán trừ subtract, toán chia divide

Dream thì có nghĩa giấc mơ
Month thì là tháng, thời giờ là time
Job thì có nghĩa việc làm
Lady phái nữ, phái nam gentleman

Close friend có nghĩa bạn thân
Leaf là chiếc lá, còn sun mặt trời
Fall down có nghĩa là rơi
Welcome chào đón, mời là invite

Short là ngắn, long là dài
Mũ thì là hat, chiếc hài là shoe
Autumn có nghĩa mùa thu
Summer mùa hạ, cái tù là jail

Duck là vịt, pig là heo
Rich là giàu có, còn nghèo là poor
Crab thì có nghĩa con cua
Church nhà thờ đó, còn chùa temple

Aunt có nghĩa dì, cô
Chair là cái ghế, cái hồ là pool
Late là muộn, sớm là soon
Hospital bệnh viẹn, school là trường

Dew thì có nghĩa là sương
Happy vui vẻ, chán chường weary
Exam có nghĩa kỳ thi
Nervous nhút nhát, mommy mẹ hiền.

Region có nghĩa là miền,
Interupted gián đoạn còn liền next to.
Coins dùng chỉ những đồng xu,
Còn đồng tiền giấy paper money.

Here chỉ dùng để chỉ tại đây,
A moment một lát còn ngay right now,
Brothers-in-law đồng hao.
Farm-work đồng áng, đồng bào Fellow-countryman

Narrow-minded chỉ sự nhỏ nhen,
Open-hended hào phóng còn hèn là mean.
Vẫn còn dùng chữ still,
Kỹ năng là chữ skill khó gì!

Gold là vàng, graphite than chì.
Munia tên gọi chim ri
Kestrel chim cắt có gì khó đâu.
Migrant kite là chú diều hâu
Warbler chim chích, hải âu petrel

Stupid có nghĩa là khờ,
Đảo lên đảo xuống, stir nhiều nhiều.
How many có nghĩa bao nhiêu.
Too much nhiều quá, a few một vài

Right là đúng, wrong là sai
Chess là cờ tướng, đánh bài playing card
Flower có nghĩa là hoa
Hair là mái tóc, da là skin

Buổi sáng thì là morning
King là vua chúa, còn Queen nữ hoàng
Wander có nghĩa lang thang
Màu đỏ là red, màu vàng yellow

Yes là đúng, không là no
Fast là nhanh chóng, slow chậm rì
Sleep là ngủ, go là đi
Weakly ốm yếu healthy mạnh lành

White là trắng, green là xanh
Hard là chăm chỉ, học hành study
Ngọt là sweet, kẹo candy
Butterfly là bướm, bee là con ong

River có nghĩa dòng sông
Wait for có nghĩa ngóng trông đợi chờ
Dirty có nghĩa là dơ
Bánh mì bread, còn bơ butter

Bác sĩ thì là doctor
Y tá là nurse, teacher giáo viên
Mad dùng chỉ những kẻ điên,
Everywhere có nghĩa mọi miền gần xa.

A song chỉ một bài ca.
Ngôi sao dùng chữ star, có liền!
Firstly có nghĩa trước tiên
Silver là bạc, còn tiền money

Biscuit thì là bánh quy
Can là có thể, please vui lòng
Winter có nghĩa mùa đông
Iron là sắt còn đồng copper

Kẻ giết người là killer
Cảnh sát police, lawyer luật sư
Emigrate là di cư
Bưu điện post office, thư từ là mail

Follow có nghĩa đi theo
Shopping mua sắm còn sale bán hàng
Space có nghĩa không gian
Hàng trăm hundred, hàng ngàn thousand

Stupid có nghĩa ngu đần
Thông minh smart, equation phương trình
Television là truyền hình
Băng ghi âm là tape, chương trình program

Hear là nghe watch là xem
Electric là điện còn lamp bóng đèn
Praise có nghĩa ngợi khen
Crowd đông đúc, lấn chen hustle

Capital là thủ đô
City thành phố, local địa phương
Country có nghĩa quê hương
Field là đồng ruộng còn vườn garden

Chốc lát là chữ moment
Fish là con cá, chicken gà tơ
Naive có nghĩa ngây thơ
Poet thi sĩ, great writer văn hào

Tall thì có nghĩa là cao
Short là thấp ngắn, còn chào hello
Uncle là bác, elders cô.
Shy mắc cỡ, coarse là thô.

Come on có nghĩa mời vô,
Go away đuổi cút, còn vồ pounce.
Poem có nghĩa là thơ,
Strong khoẻ mạnh, mệt phờ dog-tiered.

Bầu trời thường gọi sky,
Life là sự sống còn die lìa đời
Shed tears có nghĩa lệ rơi
Fully là đủ, nửa vời by halves

Ở lại dùng chữ stay,
Bỏ đi là leave còn nằm là lie.
Tomorrow có nghĩa ngày mai
Hoa sen lotus, hoa lài jasmine

Madman có nghĩa người điên
Private có nghĩa là riêng của mình
Cảm giác là chữ feeling
Camera máy ảnh hình là photo

Động vật là animal
Big là to lớn, little nhỏ nhoi
Elephant là con voi
Goby cá bống, cá mòi sardine

Mỏng mảnh thì là chữ thin
Cổ là chữ neck, còn chin cái cằm
Visit có nghĩa viếng thăm
Lie down có nghĩa là nằm nghỉ ngơi

Mouse con chuột, bat con dơi
Separate có nghĩa tách rời, chia ra
Gift thì có nghĩa món quà
Guest thì là khách chủ nhà house owner

Bệnh ung thư là cancer
Lối ra exit, enter đi vào
Up lên còn xuống là down
Beside bên cạnh, about khoảng chừng

Stop có nghĩa là ngừng
Ocean là biển, rừng là jungle
Silly là kẻ dại khờ,
Khôn ngoan smart, đù đờ luggish

Hôn là kiss, kiss thật lâu.
Cửa sổ là chữ window
Special đặc biệt normal thường thôi
Lazy... làm biếng quá rồi
Ngồi mà viết tiếp một hồi die soon
Hứng thì cứ việc go on,
Còn không stop ta còn nghỉ ngơi!

(st)
#16
Say cheese! Cười lên nào ! (Khi chụp hình)
Be good ! Ngoan nhá! (Nói với trẻ con)
Bottom up! 100% nào! (Khi...đối ẩm)
Me? Not likely! Tao hả? Không đời nào!
Scratch one's head: Nghĩ muốn nát óc
Take it or leave it! Chịu thì lấy, không chịu thì thôi!
Hell with haggling! Thây kệ nó!
Mark my words! Nhớ lời tao đó!
Bored to death! Chán chết!
What a relief! Đỡ quá!
Enjoy your meal! Ăn ngon miệng nhá!
It serves you right! Đáng đời mày!
The more, the merrier! Càng đông càng vui (Especially when you're holding a party)
Beggars can't be choosers! ăn mày còn đòi xôi gấc
Boys will be boys! Nó chỉ là trẻ con thôi mà!
Good job!= well done! Làm tốt lắm!
Just for fun! Cho vui thôi
Try your best! Cố gắng lên (câu này chắc ai cũng biết)
Make some noise! Sôi nổi lên nào!
Congratulations! Chúc mừng !
Rain cats and dogs. Mưa tầm tã
Love me love my dog. Yêu em yêu cả đường đi, ghét em ghét cả tông ty họ hàng
Strike it. Trúng quả
Alway the same. Trước sau như một
Hit it off. Tâm đầu ý hợp
Hit or miss. Được chăng hay chớ
Add fuel to the fire. Thêm dầu vào lửa
To eat well and can dress beautyfully. Ăn trắng mặc trơn
Don't mention it! = You're welcome = That's allright! = Not at all. Không có chi
Just kidding. Chỉ đùa thôi
No, not a bit. Không chẳng có gì
Nothing particular! Không có gì đặc biệt cả
After you. Bạn trước đi
Have I got your word on that? Tôi có nên tin vào lời hứa của anh không?
The same as usual! Giống như mọi khi
Almost! Gần xong rồi
You 'll have to step on it Bạn phải đi ngay
I'm in a hurry. Tôi đang bận
What the hell is going on? Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra vậy?
Sorry for bothering! Xin lỗi vì đã làm phiền
Give me a certain time! Cho mình thêm thời gian
Prorincial! Sến
Decourages me much! Làm nản lòng
It's a kind of once-in-life! Cơ hội ngàn năm có một
Out of sight out of might! Xa mặt cách lòng
The God knows! Chúa mới biết được
Women love throught ears, while men love throught eyes! Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.
Poor you/me/him/her...! tội nghiệp mày/tao/thằng đó/ con đó
Go along with you. Cút đi
Let me see. Để tôi xem đã/ Để tôi suy nghĩ đã
Quên nó đi! (Đủ rồi đấy!) —-> Forget it! (I've had enough!)
Bạn đi chơi có vui không? —-> Are you having a good time?
Ngồi nhé. —-> Scoot over
Bạn đã có hứng chưa? (Bạn cảm thấy thích chưa?) —-> Are you in the
mood?
Mấy giờ bạn phải về? —-> What time is your curfew?
Chuyện đó còn tùy —-> It depends
Nếu chán, tôi sẽ về (nhà) —-> If it gets boring, I'll go (home)
Tùy bạn thôi —-> It's up to you
Cái gì cũng được —-> Anything's fine
Cái nào cũng tốt —-> Either will do.
Tôi sẽ chở bạn về —-> I'll take you home
Bạn thấy việc đó có được không? —-> How does that sound to you?
Dạo này mọi việc vẫn tốt hả? —-> Are you doing okay?
Làm ơn chờ máy (điện thoại) —-> Hold on, please
Xin hãy ở nhà —> Please be home
Gửi lời chào của anh tới bạn của em —> Say hello to your friends for me.
Tiếc quá! —-> What a pity!
Quá tệ —> Too bad!
Nhiều rủi ro quá! —-> It's risky!
Cố gắng đi! —-> Go for it!
Vui lên đi! —-> Cheer up!
Bình tĩnh nào! —-> Calm down!
Tuyệt quá —-> Awesome
Kỳ quái —-> Weird
Đừng hiểu sai ý tôi —-> Don't get me wrong
Chuyện đã qua rồi —-> It's over
Sounds fun! Let's give it a try! —-> Nghe có vẻ hay đấy, ta thử nó (vật)
xem sao
Nothing's happened yet —-> Chả thấy gì xảy ra cả
That's strange! —-> Lạ thật
I'm in no mood for ... —-> Tôi không còn tâm trạng nào để mà ... đâu
Here comes everybody else —> Mọi người đã tới nơi rồi kìa
What nonsense! —-> Thật là ngớ ngẩn!
Suit yourself —-> Tuỳ bạn thôi
What a thrill! —-> Thật là li kì
As long as you're here, could you ... —-> Chừng nào bạn còn ở đây,phiền bạn ...
I'm on my way home —-> Tội đang trên đường về nhà
About a (third) as strong as usual —-> Chỉ khoảng (1/3) so với mọi khi(nói về chất lượng)
What on earth is this? —-> Cái quái gì thế này?
What a dope! —-> Thật là nực cười!
What a miserable guy! —-> Thật là thảm hại
You haven't changed a bit! —-> Trông ông vẫn còn phong độ chán!
I'll show it off to everybody —-> Để tôi đem nó đi khoe với mọi người
#17
NHỮNG VẦN THƠ HAY
(+hình đẹp)

code:
http://www.mediafire.com/?3kbb7lx25b0shdy
#19
Văn xuôi / 50 truyen ngan
19/04/11, 17:45
share cho anh chị nào rảnh thì đọc đốt "thời gian" chơi...! :P

http://www.mediafire.com/?q6lwtgcq442n1nn
#20
Rèn luyện thân thể không thể bỏ qua việc rèn luyện não, bảo đảm cơ quan điều khiển cơ thể luôn có sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho hoạt động của con người. Có những cách tập sau đây:

1. Quan sát:
    Chú ý quan sát sự vật xung quanh và luôn ghi nhớ trong óc những điều cần thiết, tất nhiên, quan sát phải kèm phân tích động não.

2. Nghe:
    Luôn nghe nhạc mình ưa thích để giúp tăng cường trao đổi chất trong tế bào não, rèn luyện nâng cao khả năng điều khiển việc nghe của thần kinh, giúp trí óc thông minh hơn.

3. Nghĩ:
    Luôn suy nghĩ là cách tốt nhất rèn luyện não. Ai muốn thông minh đều cần hoạt động não nhanh nhẹn và biết suy nghĩ. Ngược lại, người không chịu suy nghĩ não thường lão hoá nhanh, giảm khả năng hoạt động rõ.

4. Đọc
    Cần đọc sách báo nhiều vì đó là nguồn cung cấp thông tin quan trọng, giúp cho kho dữ liệu cơ sở của óc - nền tảng của sự thông minh, đầy đủ tiềm lực. Cần đọc sách để tiếp thu kiến thức. Tránh đọc quá nhiều sách tiêu khiển, hoạt hình, truyện vui...

5. Động:
    Thực hiện các hoạt động tinh tế khéo léo như vẽ, kẻ chữ, đánh đàn...cũng như luyện tập thể dục thể thao khéo léo linh hoạt, có độ khó cao để nâng cao hoạt động trí lực.

6. Nói:
    Não điều khiển việc nói, qua nói giúp cho khả năng tổng hợp logic, thể hiện...của não. Tất nhiên, không chỉ nói nhiều, nói vui pha trò...mà cần thể hiện triết lý tổng hợp sâu sắc, nội dung phong phú, sáng tạo, hấp dẫn.

7. Oxy:
    Não cần nhiều ôxy hơn bất cứ bộ phận nào trong cơ thể. Não đủ ôxy sẽ hoạt động với hiệu suất cao hơn. Khi não hoạt động, nhất thiết phải có không khí trong lành sạch sẽ, không hút nhiều thuốc lá.

8. Vui vẻ:
    Vui vẻ thoải mái, luôn tươi cười làm não phát huy hết công suất hoạt động. Cần giao thiệp rộng, biết vui cùng bạn bè, gia đình. Tâm hồn thoải mái hưng phấn, vui tươi nhẹ nhàng, không cô độc, trầm lặng, thiếu sinh khí...tạo điều kiện tốt cho não làm việc suy nghĩ.

9. Ăn uống:
    Bảo đảm cho não hoạt động tốt, ăn uống cần ổn định, cân bằng, hợp lý. Cần nhiều vitamin C, thức ăn giàu đạm, rau quả tươi, đậu, các loại thịt nạc, cá...

10. Ngủ:
    Để não nghỉ ngơi thư giãn, quan trọng nhất là ngủ đủ, không ngủ quá dài để tránh não chìm đắm trong mê mệt, tiêu cực, não già, ít năng động


(st)
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội