Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - 25251325

#11
Sau một hồi lang thang trên net em đã tìm đc cái này, và em nghĩ sẽ chuyển từ Ult sang pro cho nhẹ máy

#12
Oh.Nhẹ thì tốt wá, em nghe nói Win8 khởi động nhanh lắm.Tiện thể cho e hỏi Win7 gói nào nhẹ nhất cho lt a
#13
Các phần mềm, ứng dụng...trên Win7 đều tương thích với Win8 hả a VV ?
#14
Windows 8 đã được Microsofts chính thức giới thiệu. Ngay từ bây giờ các fans của hệ điều hành nổi tiếng có thể cảm nhận giao diện của hệ điều hành này qua Windows 8 Skin Pack

Windows 8 Skin Pack là một gói chuyển đổi giao diện được thiết kế để giúp bạn mang vẻ đẹp của Windows 8 vào hệ điều hành Windows 7. Việc cài đặt rất đơn giản và cho phép bạn chọn các thành phần bạn muốn thay đổi.

Các thành phần được thay đổi:
· Nút phóng to, thu nhỏ
· Nút back & forward
· Nút tìm kiếm
· Màn hình login
· Wallpaper


Download: tại đây
#15
Oh.Bạn cùng chí hướng với mình thì phải. SMF's number One! Mình đang dùng Wap post bài nè. A S busy rồi đây
#16
Chiếc máy tính hay laptop chạy Windows 7 có thể biến thành điểm truy cập Wifi một cách dễ dàng với phần mềm MyPublicWiFi. Trước đây, người dùng đã có thể chia sẻ kết nối Internet thông qua WiFi cho các thiết bị như laptop hay smartphone thông qua phần mềm MaryFi. Tuy nhiên, MariFi lại không cung cấp các tùy chọn để sử dụng tường lửa bảo vệ mạng.


Nhưng MyPublicWiFi lại hoàn toàn khắc phục điều đó. Đây là một phần mềm dễ sử dụng có thể biến máy tính hay laptop của bạn thành một điểm truy cập WiFi không dây. Bất cứ ai gần đó có thể lướt Internet thông qua mạng chia sẻ của bạn. Đây cũng là một giải pháp lý tưởng cho việc thiết lập một điểm truy cập tạm thời trong một căn phòng khách sạn, phòng họp, tại nhà hoặc các loại tương tự.

MyPublicWiFi-Firewall cũng cho phép hạn chế người dùng truy cập đến các máy chủ cụ thể. Bạn cũng có thể ngăn chặn việc sử dụng các dịch vụ Internet nhất định (ví dụ như chương trình chia sẻ tập tin). MyPublicWiFi cho phép bạn ghi lại và theo dõi tất cả các trang URL truy cập ảo của bạn WiFi-Hotspot.


Nếu bạn có đặt password, khi truy cập vào mạng Wi-Fi chương trình sẽ yêu cầu nhập mật khẩu. Như vậy, bạn sẽ kích hoạt WiFi-Hotspot, cho phép người dùng kết nối các máy tính hoặc các thiết bị di động khác (như Android hay iOS).

Để thiết lập cấu hình với các tùy chọn bổ sung, bạn vào thẻ tab Management (Quản lý). Tại đây, người dùng có thể kích hoạt tường lửa (Firewall), URL Log và cuối cùng lựa chọn MyPublicWiFi để bắt đầu khởi động hệ thống.

Bạn đọc có thể tải MyPublicWiFi tại đây (1.03M)
#17
Em lỡ ở bên này rồi (http://qtkdk10.co.cc/index/) không biết đường nào mà lui a SSM Àh. Nếu đc chọn lại em sẽ chọn SMF. Em thích SMF ở chỗ login đc bằng Wap. Hẹn một ngày em sẽ quay lại đây....Em cám ơn !!


Quote from: 25251325 on 21/04/12, 07:54
Em cài Xampp vào ổ D:\ tạo localhost xog rồi, giờ fải Up file smf.zip lên byethost fải kô a SSM
#18
oh...đến giờ em mới hiểu đc vấn đề....tks anh S_O nha ;)
#20
Dân gian có bài thuốc rắn lục trị viêm xoang thiệt mà anh Vova. Chị Gu lờ cũng có đề cập tới đóa anh.
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội