Bình chọn : Member bựa nhất HTY - Bựa của năm (2009)

Started by vovavietnam, 22/12/09, 18:23

Previous topic - Next topic

vovavietnam

Mỗi khi lăm hết tết đến gió mùa thổi phù phù hoa đào chúm chúm chuẩn bị lở đâu đâu cũng thấy bầu chọn đằng kia bàn tay vàng bên lày chiếc kèn bạc chỗ đó cái đĩa đồng lào là con chó đẹp trai nhất con lợn thông minh nhất...Hoà chung liềm vui chung lớn lao đó vova cũng xin tạo một cuộc bình chọn để anh chị em HTY chúng ta không bị thua bạn kém bè, kém lợn liếc linh tinh, mục đích của chúng ta là tìm ra nhân vật bựa nhất của năm! Một cá nhân kiệt xuất mà về độ bựa không ai (trong HTY) sánh được. Người được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận được danh hiệu "Bựa của năm" kèm theo giải thưởng là chiếc cúp đất sét hình dạng chưa xác định.
   Danh sách đề cử tạm thời mới có 6 người, nhưng các bạn chớ lấy làm hoang mang nếu người mình định bình chọn không có trong danh sách, hoặc bạn cảm thấy bạn rất bựa nhưng ko có tên thì các bạn hãy lên tiếng đề cử, ứng cử, ban quản tri sẽ cập nhật thêm danh sách đề cử cho các bạn trong thời gian sớm nhất!
   Mỗi bạn được bình chọn 3 phát nhé, thoải đê!
  Trách nhiệm và nghĩa vụ: của các thành viên HTY: Đã vào xem bài này là phải tham gia bình chọn, nếu không thì đó chính là đứa bựa nhất! Nhớ đấy, BỰA NHẤT!!!!! BỰA NHẤT !!!!! rõ chưa?
  Các bạn có thể sửa phiếu của mình bằng cách click chuột vào "xoá phiếu bầu" và vote lại nhé!

Tịnh Du

Cho mình có ý kiến. Ít ra thì vova cũng phải giải nghĩa một số THUẬT NGỮ chỉ có giá trị sử dụng trong bài viết này chứ? Ai biết BỰA là cái chi? Mà đã không hiểu thì làm sao biết mình bình chọn cho cái gì, tiêu chuẩn đánh giá và xếp loại anh hùng lao động hay chiến sỹ thi đua của năm ra làm sao. Mà riêng về 6 cái nick name trong danh sách đó mình thấy hình như thiếu dân chủ. Có phải danh sách ở bên mặt trận Tổ quốc đưa qua không? Nếu thế thì quan liêu quá. Theo mình thì những người được Uỷ ban thường vụ cơ cấu hay những cá nhân tự ứng cử, tất cả phải có một Hồ sơ năng lực kèm theo để mọi người lấy đó làm căn cứ bình chọn. Nếu dân chủ như ở Mỹ thì những người được đề cử ttrong danh sách nên thuyết trình hay hùng biện trước mọi công dân của diễn đàn HTY như vậy sẽ khách quan hơn.
Cảm ơn đã lắng nghe.
Và con tim đã vui trở lại

Sao_Online

S_O bình bầu gương mặt... bẩn của năm 2009. À nhầm, sry, gương mặt bựa nhất HTY là... anh... SaoS@ngMo.

Bởi vì, trên chat box, trước mặt đông đảo chị em phụ nữ, người già và trẻ nhỏ vân vân và vân vân... anh SaoS@ngMo rất hay dùng và lạm dụng những từ lóng như: Léo, Lịt... tiếp tục vân vân và vân vân...
Đi dân nhớ, ở dân thương!

vovavietnam

À, có thể giải thích một cách nôm na dễ hiểu: Bựa là một từ chuyên môn, của nghành nào thì tớ ko biết. Thường dùng để chỉ tính cách. Bựa nghĩa là "xấu" nhưng không xa, "đểu" nhưng không "giả", chỉ "lẹo" thôi chứ không "lươn" và đôi khi chỉ "dối" thôi chứ không "lừa". Đấy, dễ hiểu thế thôi.
  Còn chuyện dân chủ gì đó mà bạn nêu ra, tớ muốn hỏi bạn 1 câu, only one question thôi được không? đó là "Dân chủ là cái gì thế? có ăn được không :O "  Đọc mãi không hiểu câu hỏi của bạn, mình đoán là đằng sau câu hỏi đó là cả một câu chuyện dài, mà câu chuyện dài đó chỉ có mỗi mấy chữ "Tịnh Du không có tên trong danh sách đề cử". Vậy, để vãn hồi nền dân chủ trong HTY, tớ xin trang trọng, cẩn thận, tỉ mỉ điền tên Tịnh Du vào danh sách đề cử "Member bựa nhất năm"!!! Xin tất cả một tràng pháo tay!!! Yeah! Go! Vào!!!!!

Tịnh Du

Thật vậy hả anh Sao-online. Nếu em bỏ phiếu cho SSM thì em được gì hả?
Và con tim đã vui trở lại

vovavietnam

@ Sao_Online: Bác vui lòng tick vào cái ô bình chọn ở trên, chỗ nick bác SSM ý, ko phải nick em nhá!

Tịnh Du

Vova ấy đừng làm thế! Mình hiểu ra cơ sự rồi. Mình xin được rút ra khỏi danh sách. Lần sau mình sẽ không dám ý kiến ý kiếc gì cả. Xin bác vì sự thơ ngây và trong trắng của em đừng cho em vao danh sách đó.
Làm ơn giúp mình với. :bawling:
Và con tim đã vui trở lại

origamih

ngôn từ của các bác uyên thâm quá !  :dontgetit:
unknowns

hoatim

vova vui tinh thiệt ,thế ma cũng nghĩ ra cái này để bình bầu,mà sao ko thấy nick của vova dau nhỉ,kaaaaaaaaaa mình ko bựa nhưng để lần sau nghe qua bình chọn cho cac thí sinh sau ,xem sat đã,kaaaaaaaaa :lick: :bb: :argue:
trên con đường một mình em về nơi chốn tha hương ,cơn đau xa người còn thắm môi hôn nhớ về ai?....~bàn tay như cố kéo những ước mơ đã mai xa rồi
những tháng năm tàn phai hình bóng thôi còn ai??

saos@ngmo

6 lá phiếu số 1.
em thanh minh: mặc dù em rất hay nói tránh nhưng các bạn toàn nghĩ xấu. Nên nhớ: Không có những lời nói xấu, chỉ có những suy nghĩ xấu. Xin hãy vote cho thằng khác, giải thưởng to mấy em cũng ko muốn nhận đâu!

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội