Phóng sự điều tra: Tại sao Tường cave và Vân handy cưới nhau

Started by tinhbanvatoi, 08/01/10, 15:11

Previous topic - Next topic

vovavietnam


Tịnh Du

Quote from: saos@ngmo on 31/01/10, 22:03
Tuy nhiên, Vân handy thích sờ ti mẹ, một cảm giác đê mê gậm nhấm tâm hồn, từ các đầu ngón tay lan toả ra khắp cơ thể, ban đầu là thói quen cuả 1 đưá trẻ, rồi là thứ thần dược của mẹ dỗ dành con cái khi hậm hực và là con giải toả hết ga khi cô bị điểm kém.
Thật đáng nể, thật đáng nể! Đoạn văn trên đáng được đưa vào sách "bài văn mẫu". Tác giả miêu tả rất chân thật như chính sự trải nghiệm của mình. Để đánh giá hết mức độ hiện thực của đoạn miêu tả trên, đọc giả khó có thể hình dung được anh SSM viết nó bằng hồi ức của những ngày còn là cu Tý cu Tèo hay bằng sự từng trải của một người đàn ông. Qúa xa! Một người trưởng thành không thể vượt thời gian để có thể sống với cảm xúc thật của những ngày bé dại, một cảm xúc thật không thể nào thật hơn được. Và khi nghiễn ngẫm đoạn văn trên, tự nhiên người đọc thấy "CHỢN". Xin giới thiệu đôi điều về tác giả, điểm đáng chú ý nhất là anh mới lập gia đình.
Và con tim đã vui trở lại

origamih

unknowns

tinhbanvatoi

thế chú có thắc mắc gì sao hả origamih  :argue:. mọi người vẫn đang chờ những bài viết về vân handy của các bạn hihihi

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội