Quyền lực của Mod và Super mod

Started by Tịnh Du, 17/01/10, 20:28

Previous topic - Next topic

Tịnh Du

Xin chào các TRẺ THƠ và MỚI LỚN!
Các bạn có biết quyền lực thật sự của các Mod và Super Mod là gì không? Được xóa bài viết của các thành viên vào bất cứ lúc nào? Vậy đó có phải là sự LỘNG QUYỀN không? Theo mình thì họ là những người rất công tâm và làm việc một cách có nguyên tắc. Như vậy, dựa trên cơ sở nào để mod xóa bài viết của các thành viên? Theo như định nghĩa thì bài viết đó có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, nói về chính trị và đề cập đến sex? Vậy xin hỏi mod phantam bài viết của tịnh du có vi phạm những chuẩn mực chung thường được thông báo trên các diễn đàn không? Hay theo như giải thích của Phantam vì topic của phantam chỉ dành cho thơ, không có cửa cho thể loại văn xuôi? Nếu vậy thì tại sao không khóa topic hay để dòng chữ nhỏ "xin đùng comment" vào bài biết để mọi người khỏi bàn luận. Đây là diễn đàn mở, sao lại có kiểu suy nghĩ "nước sông không phạm nước giếng" như thế nhỉ?
Du đã sai vì nghĩ chủ đề nói về 1000 năm Thăng Long thì những bài viết có cùng nội dung đều có thể góp mặt vào topic mà bạn khởi tạo mặc dù bài biết đó là tự trào về những mặt hạn chế của thủ đô. Xét đến một vấn đề thì bao giờ cũng có xấu và tốt, nếu bạn nói đến cái đẹp thì mình nói về hậu trường của vẻ đẹp ấy. Du rất sai vậy còn cách hành xử của phantam? Không phải đã ra tối hậu thư cho mình 48h (tính thời gian phantam post bài là 0h ngày 16/01/2010) đến hôm nay chưa hết hạn sao nỡ ra tay sớm thế. Phải chăng chính mod không tôn trọng chính phát ngôn của mình?
Bài viết đó mặc dù tôi copy của người khác nhưng tôi cũng phải thức khuya để lặn lội tìm tòi trên web chứ không phải sản xuất hàng loạt, đại trà mà đối xử rẻ rúng như vậy.
Và con tim đã vui trở lại

Sao_Online

Bài của Tịnh Du ở đây

http://www.huongtinhyeu.net/van-xuoi/re-chao-mung-dai-le-1000-nam-thang-long-tho-kinh/

Không ai xoá cả. DO SSM chuyển sang mục khác theo đề nghị của Phan Tâm thôi!

Chắc không đọc tin nhắn hoặc Email à? Kêu dữ vậy ta!
Đi dân nhớ, ở dân thương!

Tịnh Du

Con có khóc thì mẹ mới cho bú chớ!
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

Là do SSM tách ra khỏi theo request của khổ chủ.Vậy kêu oan là sao?

Tịnh Du

Nếu di dời thì anh phải thông báo cho những hộ gia đình bị giải tỏa biết họ được tái định cư ở đâu chứ! Anh đem con bỏ chợ thế là ko được! Em hoang mang lắm khi không tìm thấy đứa con tinh thần của mình đâu cả mặc dù là con nuôi thôi đấy.
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

Ừ, anh xin lỗi, do chức năng notify tự động chưa làm việc tốt. Tại anh không kiểm tra kỹ, sry nhé. Lần sau anh sẽ nhắn thêm 1 tin mới để chắc ăn hơn. Mất công em kêu oan quá, tội nghiệp, may mà chưa có mất mát nào lớn lao.

saos@ngmo

Em, thầy Pham Tâm cùng thương thảo xem cái này để đâu thì hợp lý. Để anh sửa sai nhé!
http://www.huongtinhyeu.net/van-xuoi/re-chao-mung-dai-le-1000-nam-thang-long-tho-kinh/

thân!

cop_xong_paste

Hay quá, vấn đề dân chủ trên diễn đàn 1 lần nữa đc nêu ra, xin nhắc lại với các bác thành viên BQT: Mod, Admin chỉ là đầy tớ của các member thôi nhá ;D
(Tranh thủ Vova đi vắng lên diễn đàn hóng hớt tý, chứ mọi khi mà ở nhà là chiếm luôn cái máy, ko biết dạo này HTY có gì mà chăm lên thế, giờ thì lờ mờ biết rồi, he he)
^o^Nụ cười của em đã khiến bối rối tim này..-_-
--_..Anh biết đã yêu em rồi..__

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội