Xả bức xúc

Started by Tịnh Du, 30/03/10, 07:46

Previous topic - Next topic

Tịnh Du

Buồn lãng nhách. Việc quái gì phải buồn trong khi bọn họ đang tập trung vào chuyên môn. Thật mỉa mai. Mạnh mẽ đâu hết rồi hay chỉ là đồ hàng mã ???
Và con tim đã vui trở lại

Tịnh Du

Khỉ thật! Lòng người thật khó chiều, làm được việc cũng không xong. Đã biết không nên đặt lòng tin vào người, không tin người để không bị người phụ nhưng có những việc xảy ra ngoài sức tưởng tượng. Tỏ ra mềm mỏng, chăm chỉ, tránh va chạm tất cả chỉ là những kỹ năng phòng vệ. Một khi nó không còn đủ sức chống đỡ thì làm gì nhỉ? Ngẩng cao đầu ra đi, tìm một công việc mới uh? Một vòng luẩn quẩn. Chỗ nào có mật mà chẳng thế. Có những việc biết rằng, giả câm, giả điếc, cố gắng simple nhưng mình "càng nhân nhượng" chúng nó càng lấn tới. Chán! Mình đã cố gắng và nghĩ rằng thành công chỉ ở đâu đó sau đám mây mù. Có thể mà cũng có thể là hố sâu nào đó đợi mình hỏng chân ngã xuống. Làm sao biết được điểm dừng nhỉ? Cố gắng, cố gắng để mong kết quả mỉm cười với mình song tất cả chỉ là những nổ lực bản thân để biết rằng mình đã đối diện với khó khăn. Sai lầm ở đâu?
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

xả bức xúc mà có vẻ gì rất rụt rè em ạ.

Tịnh Du

Vì ở đây! Cấm chửi bậy. Đôi khi cảm thấy mình thật đơn độc vì không ai đi tâm sự với đồng nghiệp. Bạn bè? Bạn thì hiếm mà bè thì nhiều, có thể tâm sự nhưng không phải lúc nào cũng có cách giải quyết. Gia đình à? Rất tiếc, chưa bao giờ em tìm được sự hậu thuẫn. Em ko biết tìm lời khuyên ở đâu nữa?
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

ý anh là thiếu thông tin để có thể chia sẻ, chỉ đơn giản là bức xúc, khó lắm, chỉ có thể là an ủi, "em ơi thôi bớt tức giận" thôi. :D

Tịnh Du

Cảm ơn anh! Em chỉ muốn hỏi anh rằng nếu một khi sếp đã bị chiếu tướng thì nên tiếp tục làm việc trong trạng thái bất an hay nên tìm phương án B? Người khôn ngoan là người luôn lập phương án dự phòng nhưng ra đi vào lúc này khác nào thừa nhận nhận mình thất bại. Có cách nào chuyển bại thành thắng không?
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

cái quan trọng là ý em ám chỉ gì về chiếu tướng thôi

tinhbanvatoi

khả năng thứ nhất là soi về hiểu quả công việc của em, thứ 2 là làm phật lòng gì với xếp, thứ 3 nữa là ... mình nên tìm hiểu xem mình bị soi về vấn đề gì thì mới có thể tìm cách khắc phục được chứ em. tất nhiên làm gì cũng nên có những phương án dự phòng em ạ vả lại chuyện làm việc ở công sở bị soi và bi mắng là chuyện rất bình thường ở phố huyện thôi ( nhiều khi tâm trạng của xếp cũng nói nên nhiều điều ).
nên tuỳ cơ mà ứng biến em ạ, đôi lúc có thất bại mới có thành công ? không nên đật nặng vấn đề đó quá ( theo anh nghĩ là thế) chỉ là nếu bị soi thì công việc hơi bị vất vả chút thui em ạ, mình cố gắng hết sức đi biết đâu sẽ có thành công đến với mình em ạ  :P. điều quan trọng là làm thế nào để giảm được stress và làm việc với cái đầu thật thoải mái nhất  :argue:

Tịnh Du

Bậy bạ thiệt! Mình đã không hẹn số 2 tối thư bảy rồi mà sao vẫn chạm mặt gã khi đang ngồi với số 1. Chiu nổi không, đã ngồi góc kín nhất gần toilet rồi mà vẫn bị bắt quả tang, không giấu mặt chỗ nào. Đã thế sang thứ ba tuần này làm chuyện dở hơi là cãi nhau vói vợ sếp. Kể ra cũng hả dạ khi nói với bà ta: " đừng chõ mõ vào chuyện của người khác", giá mà phanh kịp thì tốt. Đến thứ 4,lại bị vạ mồm, không hiểu sao lúc đó mình có thể chửi đổng hai tiếng ĐM sau khi gác điện thoại, trước mặt đồng nghiệp nam khiến anh ta rất kinh ngạc về mình. Đã ức chế đến tận cổ mà anh ta còn vặn vẹo mình " em có thể nói như thế sao?".  Bực cả mình.........
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

Nói ra mà vẫn bị còn stress à!

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội