Thiên Ngọc Minh Uy Cty lừa đảo

Started by cop_xong_paste, 21/05/10, 21:38

Previous topic - Next topic

cop_xong_paste

Tại sao tôi lại viết như vậy , đó là vì hw tôi có đc con bạn lừa dẫn đến đây, với cái kiểu úp úp mở mở thì mình biết thừa là đi đến đấy rồi, nhưng mình vẫn đi, mình đi để biết bọn này nó dẻo mỏ thế nào. Đến nơi tưởng thế nào, hóa ra là cái cty sinh lợi cũ, giờ nó quây kín xung quanh, ko lộ thiên như ngày trc nữa, 1 lũ tỏ vẻ thân thiện thấy thi nhau ra bắt tay mình xong rồi lại còn nói thế này : đến buổi đầu tiên à bạn, bạn quả thật rất may mắn đấy. vội vội vàng vàng nó kéo mình vào hội trg ngồi, lúc đấy có cái máy chiếu , nó chiếu về cái bọn cty này tự dưng mình thấy 1 cảnh quen quen, đấy là cái lễ vinh danh doanh nhân doanh nghiệp vàng, nghe vẻ chúng nó tự hào lắm, thấy mấy thằng ngồi dưới vỗ tay rào rào, mình nghĩ bụng : mẹ vinh danh éo gì, ko bỏ tiền ra mua thì có [em xin lỗi, em là người chửi bậy] cup đấy, thằng bạn mình làm truyền hình nó bảo, vinh danh éo gì đâu, cứ đến năm thì đến gõ cửa từng thằng, thằng nào thích cup thì đăng ký  xong rồi đưa đây 200tr rồi ông cho lên truyền hình. 
Ngồi nghe xong thuyết trình nó dẫn ra bàn tròn nói ba lăng nhăng, dạy cách vay tiền, cách lừa bạn bè đến cty này. Mà mình thấy cái bọn ở đây lúc nào cũng ra vẻ hào nhoáng có tiền, ng có tiền ko bao giờ nói tôi có tiền, mà họ thể hiện bằng bộ đồ mình mặc, cái xe mình đi, cái đồng hò mình đeo ...mà cái bọn ở đây, ăn mặc thì bẩn bẩn, nhìn cái áo trắng của chúng nó nhiều cái như cháo lòng( hay là bọn này nó học tập Bác, ăn mặc giản dị nhỉ) . Xong kết thúc cái thằng mặt x nào đấy mình ko rõ nó cứ dẫn mình gặp hết con này con nọ, bọn nó nhiệt tình giảng giải cho mình cái lọ cái chai, xong đến lúc mình bảo ko mua, em nó chuyển sang cau mày cau mặt nói kháy đá đểu đến kinh, nào là em ích kỷ thế, có 1 cơ hội tốt để báo hiếu cha mẹ mà lại ko làm, con trai mà ích kỷ, ko bằng mấy em gái, ng như em thì ko làm đc trò trống gì đâu  v...v..v... mịa thế mà lúc đầu nói đến hay, nào là thân thiện, nhiệt tình, nếu khách hàng ko đồng ý thì cũng niềm nở...v...v
Mình lúc đầu cũng mủi lòng, nhưng lúc sau động đến tiền cái là tỉnh ngay, mẹ bảo mình lừa xin tiền bố mẹ mới vay bạn bè hả quên mịa đi, để mình thành 1 thằng bất hiếu và bất nghĩa à. CÓ rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng kiếm tiền từ bạn bè ng thân của mình thì quả thật rất là khốn nạn, những ng có lương tâm sẽ ko bao giờ làm thế.
Mình ít viết nên có gì sai sót mong các bạn bỏ qua cho.
P/S : mình chỉ nghĩ tội cho con bạn, nó quá mù quáng rồi, mình đã hết sức khuyên bảo nó nhưng vẫn ko được.
mọi người đọc và cảnh giác nhé
ai quan tâm thì tham khảo thêm ở đây http://forum.wru.edu.vn/forums/t/10542.aspx?PageIndex=1

---------- Post added at 03 PM ---------- Previous post was at 037 PM ----------


mình có ghi lại đc 1 số hình ảnh,  nhưng chưa có time để up, sẽ gửi tới mọi người sau

---------- Post added at 03 PM ---------- Previous post was at 03 PM ----------


lý giải tại sao lại gọi là lừa đảo
Chưa cần nói sâu xa về KDTM , tôi có thể nói thẳng luôn đây là 1 cty lừa đảo ,nó lợi dụng KDTM để lừa đảo và cty này là 1 chuỗi lừa đảo chứ tháp với thiếc đếch gì.
Này nhé , lúc đầu nó ko dám nói thẳng trực tiếp là mời mình đi đâu, mà nó chỉ bảo là đi chỗ này hay lắm, nhiều gái xinh , trai xinh lắm --- 1 cái lừa đào nhé
Nghe thuyết trình xong, nó dẫn mình ra hội bàn tròn bàn méo , nó dạy mình cách lừa bạn bè, bố mẹ để vay tiền, nếu ko có sẵn tiền – 2 cái lừa rồi nhé
Và sau khi bạn đã là 1 CVKD (giờ mình sẽ đổi thành CVLĐ ) nghĩa vụ của bạn là sàng lọc ra trong số bạn bè ai thân nhất, sau đó lừa bằng đc nó đến cty, "phần còn lại bọn anh sẽ lo" --- 3 cái  lừa nhé . rồi cứ thế cứ thế ng này lừa ng kia đến, thế là hình thành 1 chuỗi lừa. mình đếch cần biết nó tốt hay xấu, lừa là mình đếch thích rồi.

Và đây là hình ảnh mà mình đã ghi lại đc, mọi người xem xong cho mình 1 cái bình luân nhé
http://www.facebook.com/video/video.php?v=1476575162670#
^o^Nụ cười của em đã khiến bối rối tim này..-_-
--_..Anh biết đã yêu em rồi..__

vovavietnam

A, ngày trước mình cũng một lần có "diễm phúc" được đến nghe mấy anh mấy chị này thuyết trình, công nhận là nói hay đến con kiến trong lỗ cũng phải bò ra :)
Sinh lợi đê!!! Sinh lợi đê!!! Aiiii sinh lợi đêêêê!!!!

violetcloud

Công ty này toàn bọn dẻo mồm. Nói như rót mật vào tai ý. Các giám đốc và trưởng chi nhánh, trưởng phòng hàng tháng trả lương mấy trăm triệu nghe sợ quá cơ! Bạn em rủ tham gia, cũng đi nghe thuyết trình rồi nhưng mà ko đỡ được.

Lovers_Again

Nghề của người ta mà. Nghề buôn nước bọt đứa nào chẳng giống đứa nào
Nguy hiểm nhất là khi: Đứng trước Bò, Sau lưng Ngựa và ở cạnh người Ngu

tinhbanvatoi

cái ngày em tiểu quỷ mất gần 2t vào chỗ này hịc mình can mãi mà không nghe. mẹ sư bọn này  :argue:

chienls


Lovers_Again

Oh là vào đây để giãi bày tâm sự à. Cứ tưởng  :lick: :lick: :lick:
Nguy hiểm nhất là khi: Đứng trước Bò, Sau lưng Ngựa và ở cạnh người Ngu

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội