Đề xuất của mem nhiều chuyện

Started by Tịnh Du, 24/08/10, 22:27

Previous topic - Next topic

Tịnh Du

Dạ thưa Ban quản trị!
Em có một cái xì trét về công việc thôi nhưng mà diễn đàn không có chuyên mục dành riêng  cho thắc mắc và giải quyết những mắc mớ nơi công sở. Có nên chăng phát sinh thêm cái này đi vì diễn đàn ta đa phần đã đi làm. Mà không lẽ mọi người không có tranh chấp hay sự vụ gì xảy ra nơi làm viêc à?
Đó là ngu ý của riêng em không biết ý kiến của các mod như thế nào? Nhưng thực sự vấn đề của em rất chi là khó nói, rất chi là tế nhị, em không biết phải làm sao? Chỉ mong có một nơi như vậy để em nhận được sự chỉ giáo của các anh, chị, chú, bác đi trước.
Em xin hết ạ.
Và con tim đã vui trở lại

nothing

Vào hộp tâm tình là đc mà chị. Nếu fun hơn tí thì vào Chát chít chém gió đê! :D
Ngày mai chẳng biết ra sao nữa. Mà có ra sao cũng chẳng sao :D
BP

saos@ngmo

khó nói quá em có thể dùng chân tay. nhẹ nhà ko được thì mạnh mẽ.
còn cái thắc mắc của nơi công sở của em nó sẽ thuộc 1 cái nội dung cụ thể nào đó. nếu hiện tại hty chưa có cái phù hợp với em thì anh sẽ cân nhắc. Nhưng anh cho rằng ko nên mở quá nhiều box.

Tịnh Du

Nếu anh và thing đã nói vậy thì em sẽ chém gió vậy. OK, đó cũng là cách để xả cục tức.
Và con tim đã vui trở lại

tinhbanvatoi

kkể ra vào mục chém gió cũng hợp lý, vào đây để tào lao lúc đâu óc đang bức xúc --> xả stress cũng rất hợp lý. anh tin sẽ có nhiều người tham gia đấy vì anh thấy rất nhiều người ở đây ... có thể có những bức xúc cần xả stress đấy  :P ví dụ điển hình như anh nè :P. em lập một topic cho nên đâu trang nhất em nhé  ;)

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội