Hòm thư chết!

Started by Tịnh Du, 27/09/10, 21:44

Previous topic - Next topic

Tịnh Du

Kính gửi Ban quản trị! Em có thắc mắc là sao em muốn "Đăng bài" trên Thông cáo Hương tình yêu nhưng không biết làm thế nào? Có phải muốn gửi bài thì phải vào mục thắc mắc, góp ý không vì ở đó có nút "Đăng bài"? Thực tình, em chỉ muốn thông báo thôi chứ không vì mục đích đả kích hay chống phá gì đâu. Mong BQT niệm tình không để bụng chuyện nhỏ nhoi như cong voi này.
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

mục đó không cho thành viên bình thường đăng, chỉ ai là mod hay admin hay smod mới có quyền đăng, em muốn đăng gì nào?

Tịnh Du

#2
Anh đã trả lời vậy thì cho em hỏi luôn làm sao để trở thành người không bình thường như các mod, admin hay smod? Vì thông báo chí chỉ phục vụ cho ý chý của các vị đó thì có quá độc tài ko?
Và con tim đã vui trở lại

tinhbanvatoi

cần phải cố gắng để trở thành người không bình thường em ạ? liên lạc với s_o để biết thêm chi tiết...
hihihihihi

saos@ngmo

Không độc tài vì đó là nguyên tắc, giống như lớp trưởng hồi em đi học ý, được cầm sổ đầu bài, đó là tay sai, phục vụ cả lớp thôi nhưng mọi người tưởng là to lắm.

Tịnh Du

Khiếu nại! Đã có người sửa bài viết của thành viên. Em muốn làm cho ra môn ra khoai chuyện này. BQT phải điều tra và làm rõ trách nhiệm về việc nội dung bài viết của Tịnh Du bị sữa đổi. Yêu cầu hacker gỡ bỏ dòng chữ " xin lỗi em chửi bậy" ra khỏi bài viết của Tịnh Du. Nếu xếp chửi thề là hành vi kém văn hóa thì hành động sửa đổi, thêm thắt vào bài viết của người khác được đánh giá như thế nào? Mà BQT cũng chưa ban hành luật Biên tập lại bài gửi của thành viên.
Hết đơn!
Những ai trong tối nên ra ngoài sáng đi.
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

ko phải là sửa, đó là hệ thống kiểm soát tự động, thay thế 1 vài tự nhạy cảm bằng "xin lỗi em là người chửi bậy". Anh sẽ nhất định ko cho em chửi bậy, mặc dù anh thì nghiên món này, :)

vovavietnam

Chuyện này chấp nhận được mà bạn Tịnh Du ^^

vovavietnam

Tình hình là em vẫn chửi bậy được anh Sao ơi -_-

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội