Thông cáo báo chí - Người phát ngôn chính thức của HTY

Started by Tịnh Du, 27/09/10, 22:13

Previous topic - Next topic

Tịnh Du

Hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội,  Ban quan trị diễn đàn HTY lần đầu tiên tổ chức họp mặt các anh, chị em và các cháu thiếu nhi trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên vì số lượng thành viên là vô hạn so với sự hữu hạn về mặt kinh phí nên những thành viên nào có số thống kê bài viết cho HTY từ trên 500 bài trở lên sẽ được đài thọ toàn bộ kinh phí ăn ở và đi lại của chuyển đi. Vậy, các thành viên nào đạt yêu cầu nói trên, khẩn trương thông báo cho BQT số điện thoại di động để chúng tôi gửi số code vé máy bay và avata "cận mặt" mới nhất trong vòng 06 tháng trở lại đây nhằm bảo đảm công tác đón tiếp đúng người.
Để tôn trọng và bảo đảm quyền riêng tư cá nhân, BQT đề nghị các thành viên trên gửi tin nhắn số điện thoại liên lạc và avatar vào nick name SAOSANGMO. Kính mong, các thành viên gửi tin nhắn cho chúng tôi trước thời hạn chót là 20h ngày 02/10/2010.
Cảm ơn sự cộng tác của các bạn trong suốt thời gian qua vì sự lớn mạnh của cộng đồng HTY.
Thông báo này thay giấy mời.

Lưu ý trường hợp của chú L-A và thím H-T, cần xem lại visa trước khi nhắn tin cho anh nhé!

Trưởng ban tổ chức - saosangmo
Trưởng ban lễ tân - nothing
Thân chào!

Hà Nội, ngày 27 tháng 09 năm 2010
Thừa ủy quyền của Trưởng ban tổ chức
Tịnh Du           

PS: Vì báo Lá cải là báo có lượng đọc giả lớn nhất, nên BQT quyết định đăng thông cáo trên mục này  để mọi người có thể tiếp cận một cách nhiều nhất.
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

Du tiên sinh quả thật là biết chém gió và nghĩ cho anh em.

nothing

Ứ, ai đi mà làm lễ tân, em làm chân chạy chợ cơ, may ra còn kiếm đc tí.
Ngày mai chẳng biết ra sao nữa. Mà có ra sao cũng chẳng sao :D
BP

Tan.Nguyenhuy

Quote from: nothing on 28/09/10, 13:25
Ứ, ai đi mà làm lễ tân, em làm chân chạy chợ cơ, may ra còn kiếm đc tí.
Không Làm Thì Để mềnh. Yêu Cầu Khách Đến Việc Đầu Tiên Phải Lì Xì Cho Lễ Tân Trc. Không Thì Thông Cảm Đi Về Hết   :khakha:

Tịnh Du

Quote from: saos@ngmo on 27/09/10, 22:20
Du tiên sinh quả thật là biết chém gió và nghĩ cho anh em.
Anh hơi đề cao em quá! Em chỉ nhận mình là "tiên sư" thôi. Em nghĩ đơn giản, việc lớn ko làm được thì mấy việc hiếu hỷ này có gì là quá sức đâu.

Quote from: nothing on 28/09/10, 13:25
Ứ, ai đi mà làm lễ tân, em làm chân chạy chợ cơ, may ra còn kiếm đc tí.
Thật là! Hà Đông đã về Hà Nội từ bao giờ mà sao cô mình vẫn còn tư tưởng tiểu nông như vậy. Không có cái nhìn khoáng đạt hơn tiền à.

Bố khỉ! Trưởng ban tổ chức ko nhặt sạn giùm em với! Cái nick của bác viết sai rành rành như thế thì bà con sao gửi được tin nhắn. Kiểu này, thì đến tết Ma- rốc đến Thăng Long.

Nào! các bạn cộng tác viên nhanh chân lên, ngay từ bây giờ chúng ta hãy gửi tin nhắn về hòm thư saos@ngmo, những ai chưa có đủ 500 bài viết hãy mau chóng gửi bài viết về HTY, hệ thống tự động của chúng tôi sẽ hoạt động hết công suất để cập nhật những bài viết của các bạn.
Và con tim đã vui trở lại

Tan.Nguyenhuy

Mềnh xin thêm chức nữa. Làm Trưởng Ban Bố Láo đc ko?  :wub: :banghead:

Tiểu phẩm hài kỷ niệm 1000năm Thăng Long: Túng tiền - tiến tùng (2\2) CỰC HAY

tinhbanvatoi

cô Du cho anh xin trông xe nhân dịp này nhé ?  tranh thủ kiếm tí lấy tiền còn lên mạng lướt web gửi bài hihihi.
nếu được anh sẽ chia phân % cho Cô nhé  :argue:.

Tịnh Du

Quote from: tinhbanvatoi on 29/09/10, 12:12
cô Du cho anh xin trông xe nhân dịp này nhé ?  tranh thủ kiếm tí lấy tiền còn lên mạng lướt web gửi bài hihihi.
nếu được anh sẽ chia phân % cho Cô nhé  :argue:.
Ấy chết! Em nghe nói buôn cỗ cưới, buôn đám ma chứ chưa nghe ai tổ chức chương trình "Tri ân khách hàng" để kiếm chác cả, huống chi đây là chương trình " Tri ân với cộng tác viên" có tý mỡ nào đâu mà húp. Em chưa hết ngỡ ngàng khi bạn Tân lăm le đòi phong bao thì nay đến bác Tình Bò và Trâu đòi chia % trong đây nữa. Em chỉ là thiên lôi sai đâu đánh đó, mọi sự đều do bác SSM quyết. Em chỉ là cầu nối cho bác với trưởng ban tổ chức nhưng xin  bác nhớ cho em cái khoản hoa hồng đó.
Thời buổi này mà giữ xe nghe không ổn, bác mà ra giá cắt cổ, láng cháng quản lý thị trường hỏi thăm bác thì mệt lắm.
Và con tim đã vui trở lại

violetcloud

Nói gì thì nói, chỉ là vai "thổi còi sau sân khấu" là tớ ứ nghe, cứ phải có cái chân dung để ngó xem người thổi còi như thế nào tớ mới nghe!

Ví dụ cho coi nè!CopyXongPaste - TrongViet - SaoOnline - SaoSangMo - Nothing!

Du ơi, Du cho cái hình của Du lên đi, anh em đang chờ! (I'm S_O)

Tịnh Du

Hay nhỉ! Từ một thông báo mời họp mà mọi người liên tưởng đến tận đẩu tận đâu.
S_O: chuyển sang phỏm này thì Du chịu. Chốt hạ! Em xin kiếu, xin đừng ai bắt em phải "trương bảng hiệu". Từ trước đến giờ em chỉ thích ném đá dấu tay thôi. Xin đừng ép em!

Tan.nguyenhuy: Du truyền đạt lại ý anh Sao (SSM) là những ai chưa có Đảng thì không được xếp làm cán bộ khung. "Bảo chú ấy thông cảm, về làm đơn xin học cảm tình Đảng đi rồi anh chiếu cố cho. Chú là có hướng phát triển lắm! Cô Du về viết cáo thị rồi niêm yết ở Báo củ cải cho mọi người biết. Thế nhé!"
Và con tim đã vui trở lại

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, tìm kiếm Xưởng in hộp giấy cứng tại thủ đô, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng