Khóa chống trộm xe máy nên lắp loại nào

Started by [email protected], 16/10/10, 14:48

Previous topic - Next topic

[email protected]

Mình vừa đi cafe thấy giờ mất xe máy như ranh. Vừa ổn định chỗ ngồi thấybên ngoài xì xòa hóa ra có chiếc Air Blade của chủ quán bị mất. Ko biết nên lắp loại còi hú hay loại gì mà can thiệp vào điện của máy để ko nổ được máy nhỉ?

Bạn nào có kinh nghiệm chỉ bảo với, thanks
 

violetcloud

Cần j lắp còi hú hả a. Anh ra hàng lắp 1 cái khóa bí mật trong cốp xe á, khi nào dừng xe thường cất mũ trong cốp thì khóa luôn cái khóa đó lại, chỉ cần ấn 1 cái thui, roài đóng cốp vậy là xong.Trộm nó mở được khóa điện ở cổ xe a cũng chẳng thể nào nổ máy chạy được. Nhà e mất xe rồi chú e mới thiết kế thêm cái đó. Bùn thế!  :(

[email protected]

đó chính là cái khóa đề thì phải. thế lắp nó ở đâu?

violetcloud

Ở bên trong cốp xe ý anh. Tùy ý anh thik để nó ở chỗ nào trong cốp cũng được. Em thấy chú e làm khéo lắm, mở ra nó như 1 cái đầu ốc bé xíu thui.

Tan.Nguyenhuy

thêm 1 cái nữa là trích từ nguồn điện của xe ra làm 1 cái công tắc ở trong cốp ấn 1 cái cũng OK ko có nguồn điện thì cũng ko nổ máy đc. Trc cái con xe tàu ghẻ em toàn làm vậy. vì hay quẳng nó ở ngoài đường mà  ;)

tinhbanvatoi

cái loại khoá mà VC nói nó có từ lâu rùi. ra cung không đắt lắm và cũng có ích ra phết đấy, khi nào anh cũng phải lắp vào mấy cái xe của anh

kế toán thuế tại hà Nội