Thử nghiệm 1 vài dịch vụ mới

Started by saos@ngmo, 27/11/10, 16:02

Previous topic - Next topic

Giáo sư Cù Trọng Xoay

Xin trả lời bạn Tịnh Du là tôi tự vào chứ anh ta không mời!
Tên: Cù Trọng Xoay
Học vấn: Đại học Bôn Ba
Tuổi: Không thành vấn đề, miễn là chúng mình yêu nhau :">
Giới tính: Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu, theo di truyền học, mình là một cá thể mang cặp nhiễm sắc thể XY, đó là cặp nhiễm sắc thể quy định giới tính không phải là nữ.
Sở thích: Giữa âm nhạc và hội họa, thứ mà tôi đam mê nhất là phụ nữ
Mời tất cả các bạn đặt câu hỏi cho mình, càng xoáy càng tốt nhé :)

saos@ngmo

Đó không phải là dịch vụ em, đó chỉ là game show, fake hay không thì cũng là cố gắng vực diễn đàn sôi động trở lại.
Chúc em vui và sớm có gia đình riêng!

Tịnh Du

Ôi! Thế mà em cứ tưởng có anh Xoay thiệt, định cưa cẩm ấy mà nhưng anh Sao nói vậy thì may cho mấy anh ở trong BQT quá. Không khéo em lại tán nhầm anh Xoay= Sáo+vova+TBVT+.....Nhân đây, cho em gửi lời cảm ơn đến những người đã có ý tưởng nhào nặn nên gameshow này, cảm ơn anh Sao rộng lượng đã không ném đá việc em show hàng của BQT mà còn tận tình chỉ bảo. Cảm ơn lời chúc của anh nhưng dạo này, đàn ông cao thượng như anh hơi nhiều, họ nói rằng anh không thể mang lại hạnh phúc cho em và bảo em nên tìm người xứng đáng hơn anh. Thông cảm cho em, lẽ ra không có phần trần tình trong chuyện mục này nhưng vì lời chúc của anh làm em chạnh lòng.
Và con tim đã vui trở lại

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội