Show hàng hoa, cây ngày tết

Started by saos@ngmo, 30/01/11, 15:45

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

Topic này dành cho các bạn khoe sản phẩm tự trồng được hoặc sắm được vào dịp tết Nguyên Đán. Cái quan trọng nó là của bạn chứ ko phải là đồ mà bạn chụp được hay sưu tầm được trên mạng. Chỉ post cây, hoa của bạn thôi nhá.

Mời nothing, con dâu mới mua cho mẹ chồng cây gì nào, hehe

Tịnh Du

Topic hay! Rất có tính sáng tạo nhưng thiếu thực tiễn. Em nghĩ thời tiết rét mướt thế này không thuận lợi cho sự đâm chồi, nảy lộc, thậm chí có những thứ đã mọc còn phải thu mình, co cụm để tự vệ với cái rét cắt da, cắt thịt. Vì là cây nhà, lá vườn nên càng không thể khoe ra trong điều kiện nhiệt độ xuống thấp thế này.
Em nghĩ ta nên chuyển từ topic SINH VẬT CẢNH sang một topic báo công kiểu như: " Năm qua bạn làm được gì cho HTY". Em xin bá cáo rằng năm qua nhờ cặm cụi viết bài cho Hương tình yêu mà em được tặng một cặp kính.
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

Em start ý tưởng đó đi, đó là 1 ý tưởng rất hay và chín chắn. Còn việc chơi hoa ngày Tết thì anh thấy cũng hay ho vì anh thấy đa số anh chị em đều có ít nhất 1 chậu hoa cây diện ngày Tết, ở xa như vo va với Tịnh Du chẳng hạn thì lại ko biết hoa nhà em ấy thế nào... mặt khác, cũng là từng ấy tiền, cho nhiều người xem hơn thì hoa lại càng rẻ hơn, :).

Trong em giờ này có lạnh bằng ngoài Bắc ko?

nothing

Em chưa kiếm đc cái gì để chụp ảnh!  :P
Ngày mai chẳng biết ra sao nữa. Mà có ra sao cũng chẳng sao :D
BP

Tịnh Du

Ui! Chào cả nhà năm mới. Hết tết rồi em mới online được nên dẫu có muộn màng thì chúc vẫn hơn không? Tết trong em ko lạnh lắm, thời tiết đẹp. Vova hiện đang ở đâu hả anh?
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

Lúc em hỏi chắc ở trên nhà mẹ vợ tương lai, không rõ nhà cô ấy có thiện chí giữ cậu ấy lại không, nếu không thì chắc giờ này đang trên oto về Hà Nội.

vovavietnam

Hi, Vova nè, đang ở Hà Nội rồi, chúc Tịnh Du và mọi người một năm làm việc mới với nhiều thành công mới nhé!

hoatim

bao show hang tết mà hết tết rồi ko thấy hàng họ gì vậy.....? :argue:
trên con đường một mình em về nơi chốn tha hương ,cơn đau xa người còn thắm môi hôn nhớ về ai?....~bàn tay như cố kéo những ước mơ đã mai xa rồi
những tháng năm tàn phai hình bóng thôi còn ai??

Tịnh Du

Tím ở bên đó ăn Tết như thế nào? Sao dạo này không thấy bén mảng qua đây? Chúc bạn sang năm mới vạn sự như ý.
Và con tim đã vui trở lại

saos@ngmo

Mãi hơn 1 tháng sau mới cầm máy ảnh, gọi là hoa Tết, hoa bưởi nhà mình:

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội