Dìm hàng chị em =))

Started by vovavietnam, 30/12/11, 11:16

Previous topic - Next topic

vovavietnam

Dìm hàng chị em
+ Vợ tôi ăn diện đẹp đến chết người. Cô ấy nấu nướng cũng như thế.
+ Vợ tôi và tôi đã sống hạnh phúc hơn 20 năm. Rồi chúng tôi gặp nhau.
+ Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng mình khi cô ấy sai.
+ Sau một trận khẩu chiến, vợ nói với chồng: "Tôi là một con ngốc khi lấy anh". Chồng bảo: "Ừ nhỉ, nhưng hồi đó anh đang yêu và chẳng để ý".
+ Tôi đã không nói với vợ mình trong 18 tháng. Tôi không thích ngắt lời cô ấy.
+ Vợ tôi bảo tôi nên tình cảm hơn. Vì thế tôi có 2 cô bồ nhí.
+ Kết hôn giống như đi vào nhà hàng ăn uống với bạn bè. Bạn gọi món bạn muốn, rồi khi bạn nhìn thấy những gì người khác đang ăn, bạn lại muốn gọi món đó.
+ Một cậu bé hỏi cha mình: "Bố ơi, lấy vợ tốn kém biết bao?". Người cha đáp: "Bố không biết con à, bố vẫn đang trả nợ đây".
+ Một cô gái nói với bạn: "Tớ đã khiến chồng mình trở thành triệu phú". "Thế anh ấy làm gì trước khi lấy cậu?". "À, anh ấy là tỉ phú".
+ Hôn nhân là sự thắng lợi của trí tưởng tượng với sự thông minh. Cuộc hôn nhân lần hai là sự thắng lợi của hy vọng với kinh nghiệm.
+ Một người đàn ông thành công là người kiếm ra nhiều hơn số tiền mà vợ anh ta tiêu xài. Một người phụ nữ thành công là tìm ra được người đàn ông như thế.
+ Cách tốt nhất để nhớ ngày sinh nhật của vợ là quên đi một lần.+ Nếu bạn muốn vợ mình lắng nghe và chú ý vào từng chữ bạn nói, hãy nói trong giấc ngủ.
Xong , đi trốn đây =))
(Sưu tầm)

QUANGKHAI


sống phải chiến đấu - chiến đấu để thấy mình còn sống

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội