Máy ảnh Samsung Galaxy đã lên kệ với giá 450 USD

Started by vovavietnam, 08/12/12, 11:24

Previous topic - Next topic

vovavietnam

Chiếc máy ảnh Samsung Galaxy với nhiều tính năng tiện ích đang được mong đợi đã chính thức được tung ra thị trường.
Hầu hết mỗi khi một thỏa thuận tại Daily Steals được tiết lộ thì khách hàng phải chờ ít nhất 24 giờ để thấy được sản phẩm. Tuy nhiên, trường hợp với máy ảnh Samsung Galaxy là một ngoại lệ, nó đã được đưa vào danh sách trên trang web của " Cyber Week Steals". Khách hàng có thể mua sản phẩm được mong đợi này với giá 450 USD ngay bây giờ, và sẽ được miễn phí vận chuyển. Mức giá này thấy hơn 50 USD so với giá mà nhà cung cấp AT & T đưa ra.Samsung Galaxy Camera là một máy ảnh khá tiện dụng được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android. Nói cách khác, bạn có thể tải về ứng dụng, lướt web hay kiểm tra email. Thậm chí bạn còn có thể chia sẻ những bức ảnh mà bạn yêu thích với mọi người cách tải chúng lên các mạng xã hội. Chiếc máy ảnh này được trang bị một cảm biến BSI 16MP với ống kính góc rộng và zoom quang học 21x. Bên trong thiết bị là một bộ xử lý quad-core tốc độ 1.4GHz, và ở mặt sau là màn hình Super Clear LCD 4,8-inch. Bên cạnh đó, nó sẽ được kết nối 4G LTE nếu được cung cấp bởi AT & T.
Vì vậy, nếu bạn cảm thấy yêu thích các cuộc phiêu lưu và có đủ 450 USD thì đây quả là sản phẩm đáng lưu ý. Có thể Samsung Galaxy Camera sẽ đem lại cho bạn những món quà tuyệt vời trong kỳ nghỉ dịp cuối năm này.
Theo Soha
[/font][/size]

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội