Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội

Started by [email protected], 17/01/15, 00:16

Previous topic - Next topic

[email protected]

Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội là một thành viên của hệ thống Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội.
Được đầu tư bởi Trung tâm mẹ, nhưng chúng tôi cũng xây dựng cho mình một phong cách phục vụ riêng, nhằm tạo dấu ấn trong phân khúc bảo hành, sửa chữa tivi Sharp tại Hà Nội.
Phương châm hoạt động, cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa của Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội được xây dựng dựa theo chính tuyên ngôn của Sharp: Chân thành. Nhờ trung thành với lý tưởng này mà chúng tôi có thể có được niềm vui thực sự khi làm việc và mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chân thành là đức tính cơ bản của con người... hãy luôn chân thành.Sự hài hòa mang lại sức mạnh... hãy tin tưởng lẫn nhau và làm việc cùng nhau.Lịch sự là một phẩm chất đạo đức... hãy luôn nhã nhặn và tôn trọng người khác.Sự sáng tạo thúc đẩy tiến bộ... hãy luôn ý thức rằng bạn cần phải đổi mới và phát triển.
Tất cả cán bộ nhân viên trong Trung tâm chúng tôi, từ kỹ thuật viên đến nhân viên tư vấn, từ ban quản lý đến bộ phận giao nhận... đều hiểu rõ phương châm hoạt động đó của Trung tâm. Từ đó mọi hoạt động, dịch vụ đều trở nên chuyên nghiệp, khác biệt với đa số các đơn vị bảo hành, sửa chữa tivi khác mà quý vị có thể thấy ở mọi nơi.
Trung tâm bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội chúng tôi học tập và áp dụng triết lý kinh doanh của hãng sản xuất ra sản phẩm điện tử nổi tiếng mà chúng tôi bảo hành, sửa chữa: Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số.
Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao trả lại cho khách hàng những sản phẩm nghe nhìn điện tử để góp phần xây dựng văn hóa và cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.
Trung tâm chúng tôi còn quan tâm gắn kết mối quan hệ với nhân viên công ty, khuyến khích và hỗ trợ họ trong việc phát triển năng lực và nâng cao mức sống.
Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự tín nhiệm của khách hàng!

http://trungtambaohanhtivisharp.com.vn/gioi-thieu/

kế toán thuế tại hà Nội