15 dấu hiệu nhận biết một cô gái "của hiếm" trong tình yêu mà bạn buộc phải giữ

Started by tùng anh, 15/02/17, 19:13

Previous topic - Next topic

tùng anh

Nếu có người vì bạn làm 15 điều này thì đừng bao giờ để vuột mất cô ấy nhé!
1. Cô ấy thực sự quan tâm tới bạn và chuyện tình cảm của hai người, chứ không phải suốt ngày chỉ chăm chăm "soi" bạn trên mạng xã hội.2. Cô ấy có cuộc sống riêng, không đòi hỏi bạn phải "bám dính" lấy cô ấy suốt 24/7.
3. Cô ấy tôn trọng ý kiến cũng như quan điểm của bạn và luôn biết cách giảm tổn thương trong lời nói với bạn.
4. Cô ấy không xem bạn là chiếc ví, là thẻ tín dụng để vòi vĩnh những món quà đắt tiền.
5. Cô ấy không muốn thay đổi bạn hoàn toàn để trở thành hình mẫu lý tưởng của cô ấy.
6. Cô ấy thích lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu mọi điều xoay quanh cuộc sống của bạn.
7. Cô ấy tự hào khi giới thiệu bạn với bạn bè, người thân và gia đình cô ấy.
8. Cô ấy không trách cứ, thù hằn và kể xấu người cũ. Cô ấy cũng không giữ liên lạc thường xuyên hay thân mật với người cũ. Tóm lại là cô ấy giữ mức độ an toàn với những người yêu cũ.
9. Cô ấy không bao giờ bắt bạn lựa chọn giữa sở thích cá nhân và bạn gái, bởi cô ấy biết bạn cũng sẽ có những sở thích riêng cần được tôn trọng.
10. Cô ấy biết cách làm bạn cười mỗi khi bạn căng thẳng. Có đôi khi để đổi lại nụ cười của bạn, cô ấy đã phải tỏ ra ngốc nghếch đến nhường nào, nhưng cô ấy lại chẳng ngại gì cả!
11. Cô ấy thích nấu ăn cho bạn. Dù bận rộn hay là chưa từng có kinh nghiệm, chỉ cần bạn thích là cô ấy sẵn sàng vào bếp.
12. Trong mắt người khác có thể cô ấy mạnh mẽ và "đầu gấu" lắm thay. Nhưng khi ở bên bạn thì cô ấy đích thị là một nàng mèo ngoan ngoãn. Đừng nhầm lẫn với "giả nai" nhé, chỉ là cô ấy thích dựa dẫm vào sự mạnh mẽ của bạn mà thôi.
13. Cô ấy thích tự tay mua cho bạn găng tay, tất chân, giày dép hay quần áo... Đơn giản chỉ vì cô ấy thích cảm giác được chăm sóc bạn.
14. Cô ấy thích lên kế hoạch cho tương lai để cùng bạn cố gắng, vì cô ấy có niềm tin vào tình yêu của hai người.
15. Cuối cùng, cô ấy tôn trọng bạn bè, người thân và gia đình của bạn giống như cái cách bạn tôn trọng những người thân yêu xung quanh cô ấy.
Theo Trinh Leng Keng/Trí Thức Trẻ
Đến đây một khắc tương phùng
Tri nhân tri kỷ ngại ngùng làm chi?
Đến đây một khắc ca thi
Dù mai không gặp xin ghi vào lòng

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội