Tình yêu thực sự là tổ hợp của những điều dễ dàng nhất thế gian!

Started by tùng anh, 15/02/17, 20:20

Previous topic - Next topic

tùng anh

Để đi tìm được tình yêu không hề khó, chỉ khó là ở chỗ chúng ta rất dễ yêu sai người...
Hãy tránh xa những người mà bạn nhất định phải làm gì đó để thu hút sự chú ý từ họ. Những người chỉ trả lời tin nhắn khi mà bạn nói về một điều thú vị. Những người mà chỉ dành thời gian cho bạn khi họ tin rằng bạn có một cái gì đó để cung cấp cho họ.Hãy tránh xa những người luôn chê cười bạn khi bạn đang cố gắng thể hiện mình. Những người cho rằng bạn mãi mãi chỉ nên im lặng và lắng nghe mọi câu chuyện của họ. Những người mà họ luôn vững mãi một niềm tin rằng họ vượt trội hơn bạn về mọi mặt, và họ là "tốt cả".
Hãy tránh xa những người khiến bạn tin rằng bạn không hấp dẫn. Những người luôn cho rằng bạn sẽ đẹp hơn nếu để tóc thẳng thay vì uốn xoăn. Những người cho rằng bạn bỏ kính ra sẽ đẹp hơn mặc dù bạn thì luôn phải dính lấy cái kính của mình. Những người mà bạn không thật sự tự tin để xuất hiện trước họ khi bạn là chính bạn.
Hãy tránh xa những người khiến bạn luôn cảm thấy tội lỗi về tất cả những gì bạn nói và làm. Những người làm cho bạn cảm thấy bạn như một thằng ngốc chỉ vì tỏ ra vui vẻ trong một buổi hòa nhạc hoặc một bộ phim mới. Những người làm cho bạn cảm thấy như cảm xúc của bạn là không phù hợp.
Hãy tránh xa những người mà bạn cảm thấy cần phải xin lỗi, ngay cả khi bạn đã không làm điều gì sai trái. Bạn không cần phải nói lời xin lỗi vì đã ngồi quá sát vào họ hoặc hỏi quá nhiều câu hỏi, hay vì bạn đã trang điểm quá cầu kỳ. Bạn không cần phải nói lời xin lỗi cho hiện tại.
Vì vậy, hãy tránh xa bất cứ ai làm cho bạn cảm thấy như bạn đang không được yêu thương và trân trọng. Giống như họ đang cố gắng để dành thời gian cho bạn. Họ nỗ lực để nhắn tin lại cho bạn. Họ nỗ lực để lắng nghe câu chuyện của bạn. Họ nỗ lực để ở gần bên bạn.
Nên nhớ, bạn không phải là một gánh nặng. Bạn không nên cảm thấy tự ti so với ai đó vì bất kỳ điều gì cả. Bởi để tìm ra người phù hợp vốn dĩ chỉ là vấn đề thời gian, trước khi họ kịp nhận ra bạn thực sự là ai và rời đi mất. Bạn không nên cảm thấy như họ đang cho bạn một cơ hội bằng việc nâng bạn lên và hạ thấp tiêu chuẩn của họ xuống để hòa hợp cùng với bạn.
Hãy đi tìm một ai đó có thể nhìn thấy vẻ đẹp hình thức và cả tâm hồn bạn. Một ai đó sẽ nhắn tin cho bạn hai giây sau khi tin nhắn của bạn được gửi đi. Một ai đó khuyến khích bạn nói về một ngày của bạn, thậm chí cả những điều không đáng kể - bởi vì họ muốn biết tất cả về bạn. Họ muốn nghe giọng nói của bạn, nghe câu chuyện của bạn.
Hãy tìm một ai đó đối với bạn giống như thể việc họ yêu bạn là đương nhiên, là cần thiết và là điều tự nhiên dễ dàng nhất trên thế gian. Bởi vì, đối với họ, đó chính là điều mà họ cũng đang tìm kiếm.
Họ thích dành thời gian cho bạn, thậm chí điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ chi tiêu một chút ít thời gian dành cho bạn bè họ so với trước kia. Họ thích nhìn thấy hoặc nghĩ về bạn đầu tiên vào buổi sáng, dù mái tóc của bạn là một mớ hỗn độn rối tinh. Họ yêu bạn. Không có điều kiện. Không có ngoại lệ.
Một người như thế vẫn đang tồn tại đâu đó. Và họ xứng đáng so với khoảng thời gian chờ đợi của bạn, dù có lâu đến thế nào.
Vì vậy, xin vui lòng, hãy tránh xa những người mà làm cho bạn cảm thấy như bạn đang quá khó khăn để yêu và được yêu. Nếu có, thì đó là một tình yêu sai lầm. Bởi vì tình yêu thực sự luôn là tổ hợp của những điều dễ dàng nhất thế gian!
Theo Trí Thức Trẻ
Đến đây một khắc tương phùng
Tri nhân tri kỷ ngại ngùng làm chi?
Đến đây một khắc ca thi
Dù mai không gặp xin ghi vào lòng

Giáo sư Cù Trọng Xoay

Tình yêu à? Hãy yêu như đã từng yêu, và hãy tin như chưa từng bị phản bội!
Tên: Cù Trọng Xoay
Học vấn: Đại học Bôn Ba
Tuổi: Không thành vấn đề, miễn là chúng mình yêu nhau :">
Giới tính: Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu, theo di truyền học, mình là một cá thể mang cặp nhiễm sắc thể XY, đó là cặp nhiễm sắc thể quy định giới tính không phải là nữ.
Sở thích: Giữa âm nhạc và hội họa, thứ mà tôi đam mê nhất là phụ nữ
Mời tất cả các bạn đặt câu hỏi cho mình, càng xoáy càng tốt nhé :)

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội