Khắc phục một số lỗi ở máy hút mùi

Started by hong.mkt, 14/04/23, 13:02

Previous topic - Next topic

hong.mkt

Máy hút mùi  nhà bếp đang là sản phẩm được rất nhiều người nội trợ lựa chọn sử dụng bởi nhiều tính năng thông minh tiện ích mang đến không gian bếp luôn thoáng mát và sạch sẽ. Cùng tìm hiểu các lỗi và cách khắc phục chúng.
Máy phát ra tiếng ồn
Nguyên nhân: Máy phát ra tiếng ồn phần lớn nguyên nhân là do khi lắp ống thoát khí, bạn lắp ống nhỏ hơn so với thiết kế đã được hướng dẫn, nên khi hút phần khí sẽ bị đè nén gây ra tiếng ồn lớn. Hoặc do, đường ống bị gấp khúc nhiều, các ống khớp nối chưa được vặn chặt, bị hở, vừa làm cho máy không hút được mùi tốt, vừa phát ra tiếng ồn.
Khắc phục: lắp lại đường ống đúng theo thông số quy định, chỉnh lại đường đi của ống thoát khí và bắt chặt lại các khớp nối, bảo hành máy hút mùi định kỳ.
Máy phát ra tiếng kêu
Nguyên nhân: Cánh quạt bên trong máy bị gãy, hoặc có vật cứng, côn trùng bị mắc kẹt bên trong cánh quạt. Người dùng nên lau chùi sạch cánh quạt, lấy các vật lạ bị kẹt ra, còn nếu cánh quạt đã gãy thì thay mới.
Đèn không sáng
Do lắp đặt bóng đèn sai, hoặc do sau một thời gian dài đèn bị cháy nên người dùng cần kiểm tra lại phần bóng đèn và lắp lại theo đúng quy trình lắp đặt, hoặc thay bóng đèn mới (chú ý đến công suất của bóng đèn để thay đúng)
Còn 1 ít mùi thức ăn
Nguyên nhân: Hầu hết các máy hút mùi đều có 2 chế độ hút khử và hút xả nên là bình thường nếu vẫn còn một ít mùi thức ăn. Hãy vệ sinh máy hút mùi, tấm lọc thường xuyên, thay bộ lọc than hoạt tính theo định kì.
Công tắc chập chờn: Sau một thời gian dài sử dụng, công tắc máy bị bẩn. Vì thế hãy sử dụng EP7 làm sạch lại công tắc máy.
Với những trường hợp nghiêm trọng, vui lòng liên hệ với trung tâm sửa máy hút mùi

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội