Những lưu ý khi in hộp âm dương

Started by hong.mkt, 05/05/23, 08:29

Previous topic - Next topic

hong.mkt

Thực tế, có rất nhiều cách để làm cho sản phẩm của chúng ta trở nên giá trị hơn. Một trong những cách thức quảng cáo hiệu quả được các doanh nghiệp chú trọng là hộp đựng sản phẩm, trong đó, hộp âm dương là kiểu được ưa chuộng hơn cả. In Hộp Đẹp tự hào là đối tác có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó nhất về hộp âm dương.
Hộp âm dương là gì?
Hộp âm dương là một loại bao bì sáng tạo được sử dụng phổ biến trên thị trường. Gọi là hộp âm dương vì nó được cấu tạo bởi 2 chi tiết trong đó: phần âm (là phần đáy phía dưới), phần dương (là phần nắp phía trên). Phần dương có kích thước to hơn để có thể bao phủ một phần hoặc toàn phần của phần âm. Như vậy, khi mở nắp quý khách có thể thấy toàn bộ sản phẩm bên trong hộp.
Những ưu điểm giúp hộp âm dương được lựa chọn
Bởi những ưu điểm của mẫu hộp âm dương này. Nên đây chính là một loại sản phẩm bao bì cao cấp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hãy cùng In Hộp Đẹp tìm hiểu những ưu điểm dễ nhận thấy ở hộp âm dương
  • Dễ sử dụng: Hộp âm dương được yêu thích bởi phần vỏ hộp rất dễ sử dụng. Với nắp và thân hộp tách rời, người dùng thuận tiện khi đặt sản phẩm và lấy ra khi sử dụng.
  • Độ bền cao: Hộp âm dương có khả năng chịu lực, trọng lượng lớn và khó bị biến dạng. Bởi độ bền và khả năng chịu lực tốt, mẫu hộp này khó bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản.
  • Chi phí phải chăng: Mẫu hộp này được đánh giá có chi phí phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Điều này tùy thuộc vào các yếu tố như: kích thước, chất liệu, thiết kế, hiệu ứng về mặt hộp...
  • Thể hiện tính thương hiệu tốt: Thông qua màu sắc, mẫu mã đa dạng hộp âm dương cao cấp thiết kế thông minh sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp tới khách hàng.
Lưu ý khi chọn xưởng sản xuất hộp âm dương
Ta có thể thấy, Hộp âm dương gồm 2 phần âm và dương, phần dương có thể bao phủ toàn bộ miệng của phần âm. Để hoàn thiện, sản phẩm đã phải trải qua các công đoạn như: phay cạnh, cắt khe, in ấn... Trong đó, cần lưu ý nhất là vị trí cắt khe phần dương với vị trí cắt khe của phần âm phải khác nhau để tránh xảy sự khó khăn trong việc đóng nắp hộp. In Hộp Đẹp là một trong số doanh nghiệp có kỹ thuật gia công hộp âm dương nhằm hoàn thiện sản phẩm đẹp mắt và đảm bảo chất lượng cao.

Liên hệ ngay với inhopdep.vn vào bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về mẫu mã, chất liệu, giá cả, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0971.988.223. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện mọi thiết kế và gia công hộp giấy, hộp cứng phù hợp với mong muốn và ngân sách của bạn.

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội