Dịch vụ in standee quảng cáo tại In Lấy Ngay

Started by hong.mkt, 09/05/23, 08:25

Previous topic - Next topic

hong.mkt

Standee là một ấn phẩm đồ hoạ được sử dụng rộng rãi trong nhiều sự kiện. Có thể dễ dàng bắt gặp standee ở mọi nơi từ hàng gia dụng, sự kiện, quảng cáo, khuyến mãi. Tại In Đức Thành, chúng tôi cung cấp dịch vụ in standee theo yêu cầu cho khách hàng với giá thành phù hợp, giao hàng toàn quốc.

Standee với mục đích truyền thông trong doanh nghiệp
- Vai trò cơ bản của standee là truyền tải thông điệp, vừa làm nhiệm vụ quảng cáo, tiếp thị thương hiệu, giới thiệu các chương trình, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Nó hoạt động như biển báo, tăng hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông từ đó góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp.
- Standee xuất hiện nhiều trong các cuộc triển lãm, hội nghị, sự kiện, khai trương, khánh thành.  Mục đích là quảng bá và giới thiệu các chương trình, sản phẩm và dịch vụ. Thông tin trên standee đơn giản giúp khách hàng ghi nhớ những thông tin chính trong thời gian ngắn. Nếu có quá nhiều từ sẽ không thể truyền tải thông điệp chính vì thế lời văn trên standee phải ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ.
- Theo quy tắc nhìn từ trên xuống, từ trái qua phải nên những thông tin trong standee luôn được đặt ở vị trí hàng đầu. Tùy vào kích thước của standee mà luồng thông tin được đặt ở vị trí ngang tầm mắt.

Ưu điểm của in standee quảng cáo
- Nhiều kiểu dáng, mẫu mã thích hợp cho mọi sự kiện, chương trình
- Có thể cuộn lại, gấp gọn sau khi sự kiện kết thúc mà không là hư hỏng gì cả, thậm chí có thể tận dụng lại chân standee cũ để treo poster mới cho sự kiện tiếp theo giúp tiết kiệm chi phí.
- Có thể mang đi nhiều nơi bởi standee có thể gấp gọn, tiết kiệm diện tích.
- Sử dụng công nghệ in tốt cho ra hình ảnh đẹp mắt, độ bám màu cao, sử dụng được trong thời gian dài

Quy trình đặt in standee tại In Lấy Ngay
Để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về quy trình in standee, chúng tôi đưa ra quy trình cơ bản dưới đây:
Bước 1: Chọn mẫu thiết kế
Bước 2: Đặt bản in
Bước 3: Thanh toán
Bước 4: Nhận hàng
Đến với dịch vụ của In Lấy Ngay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của standee. In Lấy Ngay tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng và giá rẻ trên thị trường.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội