Tag mác (thẻ treo) và những kiểu mẫu thẻ treo đẹp

Started by hong.mkt, 09/05/23, 08:52

Previous topic - Next topic

hong.mkt

Hiện nay, thời trang không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, may mặc của người tiêu dùng, mà nó còn là lĩnh vực kinh doanh có sức cạnh tranh rất khốc liệt. Vì vậy, chủ kinh doanh cần tạo quảng cáo, xây dựng thương hiệu cho shop thời trang của mình. Một trong những phương thức tăng doanh số và xây dựng thương hiệu ít tốn kém nhất đó chính là in tag thẻ treo.
Thẻ treo quần áo còn được gọi là tag treo quần áo, nhãn mác quần áo, price tag, hang tag,.... Dù được gọi bằng nhiều cách gọi khác nhau, nhưng nó đều là một dòng sản phẩm gắn liền với các thương hiệu thời trang. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ áp dụng một kiểu thẻ treo khác nhau, nhằm nâng cao thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất
Những ưu điểm của in tag treo
In tag mác, thẻ treo quần áo là một trong những hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp, cửa hàng thời trang ưa chuộng. Tag quần áo là 1 phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất và đưa 1 sản phẩm thời trang ra bán trên thị trường, vì chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các shop, công ty thời trang. Hãy cùng In Đức Thành nói về những ưu điểm của thẻ treo
- Tăng thêm sức hút của sản phẩm với người tiêu dùng.
- Cung cấp thông tin sản phẩm và đơn vị sản xuất.
- Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.
- Làm nổi bật thương hiệu.
- Tăng doanh số bán hàng.
Các kiểu mẫu tag đẹp
Các doanh nghiệp, cửa hàng, và các hãng thời trang thường muốn tạo ra dấu ấn riêng của mình trong lòng khách hàng. Chính vì lý do này, các xí nghiệp đã lựa chọn những mẫu tag đẹp, mang phong cách riêng. Sau đây là các kiểu tag treo thường được sử dụng:
- Tag quần áo hình chữ nhật: Kiểu tag treo này được dùng rất phổ biến trên thị trường. Loại thẻ treo này còn được biến tấu thành kiểu hình thoi và hình vuông khi thiết kế.
- Tag treo hình tròn, elip: Kiểu này, phù hợp với thời trang trẻ em, thời trang nữ. Những phụ kiện dễ thương, ngộ nghĩnh.
- Tag treo cao cấp, mỹ thuật: Loại này được sản xuất với nhiều loại giấy có chất liệu khác nhau về độ bóng, hoa văn, màu sắc.
Địa chỉ in thẻ treo chuyên nghiệp, giá rẻ
Chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ in tag mác, thẻ treo quần áo. Với nhiều năm kinh nghiệm In Lấy Ngay cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Để được tư vấn chi tiết khi in tag treo, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline hoặc Email: [email protected] để được hỗ trợ.

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội