Những chuyện thật như bịa năm 2006

Started by saos@ngmo, 04/01/07, 17:37

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

Xin kể ra đây một số chuyện khôi hài và kỳ cục nhất đã xảy ra trong năm, do Yahoo! News tổng hợp và lựa chọn.

- Hoa hậu quân đội Israel Yael Nezri được miễn nghĩa vụ mang súng bên mình trong khi làm nhiệm vụ, bởi e vũ khí nặng nề sẽ làm hỏng cặp chân ngút ngát không tì vết của nàng. Trong khi đó, "hoa vương" Renzo Blumenthal thì được cả nước Thuỵ Sĩ trao trọng trách: "dụ dỗ" các quý bà quý cô ghét bóng đá tới quốc gia này để xem World Cup.

- 2006 cũng là năm vinh doanh của 1 loạt những tên đạo chích hậu đậu. Điển hình là sai lầm của 1 gã trộm vặt ở Đức - hắn đã để lại hiện trường dấu vết quan trọng nhất cho cảnh sát điều tra: ngón tay chỏ.

"Thông thường chúng tôi chỉ tìm thấy dấu vân tay do bọn trộm vô tình để lại, chứ chưa bao giờ tóm được 1 cái "nguyên bản" như thế này". Việc bắt bớ được tiến hành ngay sau đó vài giờ.

- Một nhân viên bán hàng người Jordani đã bị bắt trong khi ra sức lừa đảo 1 cái máy đổi tiền bằng tấm chứng minh thư giả mang hình... Brad Pitt.

- Ở thủ đô Vienna (Áo), một nhóm đạo chích đã hốt hoảng "bỏ của chạy lấy người" khi phát hiện trong gia trang "nạn nhân" có treo đến 8 cái đâu lâu gớm ghiếc. Té ra, chủ nhà là 1 nha sĩ chuyên sưu tầm đầu lâu ướp khô để tiến hành nghiên cứu.

- Sau vài lần lương thực bị đánh cắp 1 cách bí hiểm tại một ngôi làng xa xôi hẻo lánh ở Ấn Độ, các bô lão trong làng đã ra lệnh cho nhất loạt 150 người đàn ông nhúng tay vào dầu sôi bỏng rẫy, bởi đó là cách duy nhất chứng tỏ họ không phải kẻ gian.

- Một người đàn ông bị tuýt còi vì tội lái xe khi đang say rượu đã cả gan đe dọa nhà chức trách: tóm ngay con rắn bên vệ đường và vung vẩy ngang mặt đám cảnh sát.

- Ở Hà Nội, Việt Nam: người đàn ông nổi danh trên truyền hình với khả năng cho dòng điện chạy qua người đã bị điện giật chết trong khi đang sửa tủ lạnh.

- Ở Rio de Janeiro, một công dân Brazil cũng bỏ mạng khi đang hì hục mở nắp lựu đạn bằng... cái búa.

- Ở Hungary, Thủ tướng Ferenc Gyurcsany đã làm dấy lên làn sóng bạo động khi công khai thú nhận rằng: ông đã nói dối để thắng cử.

- Tại Thái Lan, các nhà cầm quyền mới nghiêm cấm các cô nàng nóng bỏng nhảy nhót bên những cỗ xe tăng hoặc chụp ảnh cùng binh lính. Thực tế, họ đã làm quân đội Thái lộn xộn và mất tập trung quá thể.

- Hai phụ nữ quen thói buôn chuyện ở Văn phòng Lao động Đức gặp rắc rối lớn khi viết email kể với nhau đời sống chăn gối dạo này tẻ nhạt thế nào..., sau đó gửi đoạn tâm tình tới hàng nghìn đồng nghiệp khác bằng 1 sai lầm chết người.

- 3 bác sĩ ở Ấn Độ đã bị camera quay lén phanh phui tội nhận tiền để... cắt cụt chân tay những tên hành khất, tạo ra một thân thể tàn tạ đáng thương hơn để xin tiền thiên hạ dễ hơn.

- Hai tù nhân đã làm lễ cưới ngay tại nhà ngục Ivory Coast sau khi trúng sét ái tình từ cái nhìn đầu tiên thông qua... 1 lỗ hở trên cánh cửa phòng giam.

Sưu tầm

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội