Vụ giết người hàng loạt ghê rợn nhất Ấn Độ

Started by saos@ngmo, 03/02/07, 14:26

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

Cha mẹ của những trẻ em bị sát hại trong vụ giết người rùng rợn nhất Ấn Độ đã khai quật thêm một số hài cốt của con em họ vào rạng sáng nay, làm dấy lên một làn sóng phản đối mới.

Các mẩu xương được tìm thấy trong những đống bùn mà cảnh sát đã móc lên từ một con mương thoát nước. Trước đó, cũng tại địa điểm này, cảnh sát đã tìm thấy 42 chiếc bao đựng các bộ phận thi thể người, ngay bên ngoài căn nhà của hung thủ Moninder Singh Pandher.

''Dường như đó là những mẩu hàm dưới song chúng tôi chưa chắc lắm'', nhà điều tra Jagdish Singh ở Noida - một thành phố vệ tinh của Delhi - cho biết.

Pandher và người giúp việc Surinder Koli của hắn ta đối mặt với 21 lời buộc tội hãm hiếp và giết người. Dân làng Nithari, nơi phần lớn nạn nhân sinh sống, cho biết 40 trẻ em đã biến mất kể từ năm 2004. Hài cốt của 21 người, đa số là trẻ em, đã được gửi đi xét nghiệm pháp y và lấy mẫu ADN.

Theo Cục điều tra Trung ương, Koli đã thừa nhận bắt cóc trẻ em từ Nithari và sau đó giết hại các em trong căn nhà hai tầng của ông chủ - nơi các phương tiện truyền thông gọi là ''Ngôi nhà ghê rợn''. Hắn cũng thừa nhận tội hiếp dâm và ăn thịt người và nói rằng hắn chỉ tuân theo lệnh của ông chủ.

Những mẩu xương mới được tìm thấy làm dấy lên các cuộc phản đối của hàng chục người ở Nithari - ngôi làng của 20.000 công nhân di cư nói tiếng Bengali. ''Treo cổ những kẻ giết con em của chúng tôi'', những người biểu tình hét lớn.

Sáu sĩ quan cảnh sát ở Noida đã bị sa thải và ba sĩ quan cấp cao khác đã bị đình chỉ công tác do phớt lờ đơn thư phản ánh của cha mẹ các trẻ em bị sát hại. Nhà chức trách cũng đã thuyên chuyển tổng thanh tra cảnh sát của Noida, Dinesh Yadav, sau khi có thông tin cho rằng ông ta đã dùng các mối quan hệ chính trị để bao che cho Pandher khỏi bị bắt hồi tháng 12.

Một đài truyền hình địa phương đưa tin Pandher đã thừa nhận tội ác hàng loạt này khi đối chất với cha mẹ của một số trẻ em mất tích. Ram Kishen, con trai của ông bị giết trong căn nhà của Pandher, cho biết Pandher đã thừa nhận ''sai lầm'' khi ông gặp tên thương gia này ở đồn cảnh sát. ''Tôi đã hỏi hắn tại sao hắn làm một điều khủng khiếp như vậy với trẻ em, hắn nói hắn đã phạm sai lầm'', Kishen cho biết.

Pappu Lal, một cư dân khác ở Nithari, cũng đã gặp Pandher và Koli. ''Tôi đã hỏi Koli đã làm gì với những trẻ em này, Pandher nói hắn đã giết trẻ em và sau đó quan hệ tình dục với các xác chết'', Lal cho biết. Cảnh sát Noida và Cục điều tra trung ương đã từ chối bình luận về tin tức trên.
Theo VietNamNet

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội