Anh chàng lùn nhất VN và gia đình tí hon hạnh phúc

Started by vitconhocve, 30/04/07, 21:12

Previous topic - Next topic

vitconhocve


Gia đình của Nguyễn Đức Quốc. Họ sống hạnh phúc cùng đứa con trai 3 tuổi đến giờ này vẫn chưa mọc tóc. Ảnh: LĐ

Cả hai vợ chồng Nguyễn Đức Quốc không ai cao quá 1,1m trong khi xung quanh, bạn bè và người thân đều phát triển rất bình thường. Tuy nhiên họ không hề mặc cảm và đã cùng nhau gây dựng một gia đình hạnh phúc.

Quốc sinh ra trong một gia đình 10 anh chị em ai cũng cao lồng ngồng, riêng mỗi anh là lùn, mà có người âu yếm bảo rằng Quốc "lùn thắm thiết".

Từ Long An phiêu dạt lên TP HCM kiếm sống, Quốc tất tả như một người bình thường. Từ một chàng bán vé số cô đơn, đến khi lấy vợ, Quốc vẫn bán vé số. Nuôi vợ, nuôi con cũng từ những đồng vé số còm cõi ấy.

Bằng Guiness chứng nhận là một trong những người lùn nhất Việt Nam cũng chẳng mang đến cho anh thêm nguồn thu nhập nào và chính quyền hầu như chưa xem gia đình anh là thuộc diện người tàn tật cần để cấp thêm khoản trợ cấp mưu sinh.

Tuy thế, điểm đặc trưng của gia đình ấy là tiếng cười. Lúc nào họ cũng cười và vô cùng hạnh phúc. Họ sống chan hòa với bà con lối xóm, sống tình nghĩa và hết mình với bạn bè, không để điều qua tiếng lại mích lòng ai.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc sống hạnh phúc của gia đình "người lùn nhất Việt Nam":

Cuộc sống của gia đình Quốc bắt đầu vào lúc 6h sáng khi anh bắt đầu đi bán vé số.
Quốc thường bán đến xế trưa là về. Sau đó là ở nhà chơi hoặc đi thăm thú bạn bè.


4h chiều mỗi ngày, Ái lại qua nhà trẻ ngay cạnh nhà đón con.

Theo Lao Động
Em đi, bỏ lại con đường vắng. Bỏ lại vạt nắng vàng, bỏ lại hàng cây buồn ngơ ngẩn..........

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội