Giải thích tin nhắn này bằng cách nhìn khoa học xem

Started by saos@ngmo, 01/05/07, 19:59

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

QuoteKhi bạn gọi điện thoại cho ai khác bằng mobile, đừng đặt mobile gần tai cho tới khi người nhận trả lời, vì ngay sau khi nhấn số gọi, mobile sẽ phát sóng đi mạnh nhất. Và hãy nghe bằng tai bên trái, vì nếu nghe bằng tai phải sóng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến não.
Nguồn: chú vô va

Ai có thể nhỉ, và có thể tin được không các bác ơi?!

saos@ngmo

Sau khi tham khảo ý kiến 1 số thạc sĩ về khoa học tự nhiên, chúng tôi nhận được câu trả lời là:"Thường thì chúng ta thuận tay phải vì bán cầu phải phát triển hơn".
Theo như saosangmo được biết thì khi bạn thực hiện gọi điện, nhắn tin hoặc có điện thoại kết nối tới máy của bạn thì máy điện thoại của bạn tự động được kích sóng lên và phát sóng mạnh hơn nhằm đảm bảo cuộc gọi, cuộc tin nhắn được rõ hơn.
=> Nếu bạn đưa điện thoại lên nghe bên tai phải (với điều kiện bạn thuận tay phải thì sẽ có hại hơn là bạn nghe bên tai trái)
=> kết luận là bạn nên nghe bên tai không phải là tai thuận của bạn thì sẽ giảm được tác hại của sóng điện thoại tới não của bạn.

cheer!
Có bác nào có ý kiến khác không ạ?!

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội