Hai tuần nữa điện thoại Google ra mắt?

Started by anhlt, 29/08/07, 14:56

Previous topic - Next topic

anhlt

Các báo về công nghệ của Ấn Độ đã đưa tin rằng điện thoại Google sẽ được giới thiệu ra thế giới vào hai tuần nữa. Trong khi đó, bản thân hãng chưa có lời đính chính nào.

Trang web Rediff.com nói rằng Google đã thương thảo với 3 nhà phân phối điện thoại di động hàng đầu tại Ấn Độ, Bharti Airtel và Vodafone Essar về việc cung cấp Gphone cho thị trường. Bài báo trên Rediff đã dẫn một nguồn tin rằng Gphone sẽ được giới thiệu lần lượt tại Mỹ và châu Âu.
Hiện tại, Google vẫn chưa bình luận gì về những lời bàn luận trên. Từ trước đến giờ, hãng tìm kiếm lớn nhất thế giới này chưa bao giờ khẳng định sẽ phát triển một điện thoại cho riêng mình để cạnh tranh với Apple vì dường như việc này chẳng liên quan gì đến việc kinh doanh của họ.

Tuy nhiên, mới tuần trước Marissa Mayer, Phó chủ tịch mảng tìm kiếm của Google, đã phát biểu rằng chẳng có lý do nào ngăn cản họ phát triển một đối thủ của iPhone, khi bà đang giới thiệu ứng dụng tìm kiếm của Google trên chiếc điện thoại này.

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội