Để thịt lợn ngon hơn

Started by saos@ngmo, 29/11/07, 20:47

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

- Để thịt nướng mềm hơn, trước khi nướng nên trần thịt qua nước sôi, thịt sẽ mềm và giòn hơn.


Nếu nướng thịt trong lò nên đặt một bát đựng nước, hơi nước bốc hơi làm cho miếng thịt không bị cháy đen và cứng lại.

Dùng bia xào thịt sẽ ngon hơn. Thịt sau khi thái miếng, ướp gia vị, cho thêm một ít bia vào ướp trước khi xào nấu, thịt sẽ mềm, ngon hơn.

Để sườn rán không bị co lại: Trước khi rán, những chỗ có gân dùng dao khía 2, 3 khía, như vậy sườn không bị co lại.

Cách rán bì lợn: Ngâm miếng bì sống vào nước kiềm nóng, dùng nước ấm rửa sạch rồi hong khô. Khi rán chỉ cần đun dầu hơi nóng cho bì vào rán, bì cuộn lại chờ đến khi mặt bì xuất hiện chấm phồng màu trắng thì vớt ra.

Để cho bì hơi nguội, đợi mỡ nóng già, tiếp tục cho bì vào rán, khi miếng bì đã nổ hết và vàng đều là được.

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội