HAGL giúp U23 Lào chuẩn bị cho SEA Games

Started by tinhbanvatoi, 09/03/08, 13:59

Previous topic - Next topic

tinhbanvatoi

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai hôm qua đã đón tiếp Phó thủ tướng Lào Somsavat Lengsavad, sang thăm và làm việc tại Gia Lai. Ông bầu Đoàn Nguyên Đức nhấn mạnh sẽ hỗ trợ hết mình để đội bóng đá Lào sang tập huấn cho SEA Games 2009.


Chủ tịch tập đoàn HAGL Đoàn Nguyên Đức cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự nhận nhiệm vụ từ Chính phủ Việt Nam, từ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch là sẽ giúp đỡ cho bóng đá Lào. Sắp tới, đội U23 Lào sẽ sang HAGL để tập huấn và chúng tôi sẽ bao trọn gói cho đội ăn ở và tập luyện tại đây".

Ông Somsavat Lengsavad thì phát biểu: "Chúng tôi cám ơn Chính phủ Việt Nam đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho đoàn thể thao Lào. Năm 2009, Lào sẽ đăng cai SEA Games 25 và với điều kiện cũng như kinh nghiệm còn thiếu thốn, chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ Việt Nam. Uỷ ban TDTT Lào đã làm việc với Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Việt Nam trong việc giúp đỡ này. Trước mắt, trong năm nay chúng tôi sẽ cử 100 VĐV sang tập huấn và học hỏi kinh nghiệm. Còn năm tới chúng tôi sẽ tiếp tục cử thêm một số lượng VĐV nữa đến Việt Nam học hỏi. Riêng bóng đá, tôi nghĩ việc đội tuyển sang tập huấn ở CLB HAGL là rất tốt, vì đây là một môi trường thuận lợi cho các cầu thủ của chúng tôi rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất khi thi đấu trên sân nhà".

Cũng trong buổi tiếp xúc hôm qua, Bầu Đức còn cho biết, ngoài việc tạo điều kiện cho đội bóng đá Lào tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 25, trong chiến lược HAGL sẽ giúp đỡ lâu dài cho thể thao Lào. " Trong khoá tuyển sinh Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô tuyển chọn sang Lào".

An Nhơn


SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội