Quy định của box Thế giới trẻ thơ

Started by saos@ngmo, 11/03/08, 13:59

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

Hi anh chị em, ý tưởng thành lập box "Góc người nhớn" này được xuất phát từ ý tưởng của chị hangle124, manh nha ban đầu và tính tới thời điểm này, box này được thành lập ra với mục đích thảo luận, trao đổi, chia sẻ các vấn đề về trẻ em như là 1 khẩu hiệu mà có thể bạn đã đọc được ở đâu đó trên phố "Hãy dành cho trẻ em tẩt cả những gì tốt đẹp nhất mà bạn có". Tất nhiên, tất cả chúng ta, chưa ai dám khẳng định mình là 1 chuyên gia hoặc hiểu biết mọi mặt về trẻ em. Nên chúng ta cần có các thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái,...Vì vậy, mạn phép chị hangle124 triển khai ý tưởng thành lập box này để đưa ra quy định và guide light hướng dẫn post bài cho box này.

"Góc người nhớn" có thể chưa phải là 1 box xác đáng với tên của nó vì thế dễ dẫn tới những sự lạc đề khi các thành viên post bài vào box này. Chúng tôi mong muốn có các đề xuất hay hơn cho tên của box này. Hãy PM cho chị hangle hay cho saosangmo về các gợi ý.

Một vài điều bạn cần phải tuân theo khi đăng bài mới hoặc trả lời bài viết trong box này. Cụ thể như sau:

1) Bạn KHÔNG được post các bài viết không liên quan đến vấn đề về trẻ em ở box này
2) Bạn KHÔNG được phép khởi tạo 1 bài mới trong đó chỉ có 1 nội dung sưu tập mà không hề gắn kết nội dung sưu tập của bạn với nội dung của box này hay không gắn tình huống cụ thể để người đọc thấy lợi ích của bài viết. Tóm lại nghĩa là sưu tầm thì phải có comment vào đó và comment phải hợp lý.
3) Bạn KHÔNG được phép post các bài viết liên quan tới giáo dục giới tính, chuyện xyz của người nhớn, mặc dù đó là khởi nguồn để "sản xuất" trẻ em, nhưng các chủ đề đó dễ dẫn tới sự đi lạc đề thành ra tốt nhất là post bài dạng này vào mục "Không phân loại" hay "Chat chit" cho lành.
4) các bạn bổ sung thêm
5) các bạn bạn góp ý thêm
...

thân mến từ saosangmo

symphony

Quote from: saos@ngmo on 11/03/08, 13:59

4) các bạn bổ sung thêm
5) các bạn bạn góp ý thêm


Đoạn trên thì đồng ý vì nhất thiết phải đổi tên BOX vì rất dễ gây nhầm lẫn khi post bài nhưng đoạn dưới này thì không được --> tận dụng chất xám của anh em mà không trả tiền!
Tìm kiếm nhà đất trực tuyến: http://tknd.vn

saos@ngmo

#2
Box này chính thức được đổi tên thành "Thế giới trẻ em" đây có thể không phải là tên sát nghĩa với ý tưởng hay chưa hay nhưng phản ánh được bản chất nội dung theo ý tưởng thành lập box. Việc điều hành box này em hoàn toàn tin vào khả năng của chị hangle124. Chúc chị công tác tốt và duy trì sự hoạt động của box này.
Thank chị

Sao_Online

Quote from: saos@ngmo on 11/03/08, 14:18
xát nghĩa

Thế giới trẻ em? Nghe cũng được. Để như thế hay để là Cha Mẹ và Bé? Giật thêm cái title Trẻ em như búp trên cành nữa cho nó máu!
Đi dân nhớ, ở dân thương!

hangle124

Quote from: Sao_Online on 11/03/08, 14:26
Quote from: saos@ngmo on 11/03/08, 14:18
xát nghĩa

Thế giới trẻ em? Nghe cũng được. Để như thế hay để là Cha Mẹ và Bé? Giật thêm cái title Trẻ em như búp trên cành nữa cho nó máu!

Chị thấy tên Thế giới trẻ thơ có vẻ hay hơn, còn "Cha mẹ và Bé" thì chắc gì đã thích hợp (Như S_O thì chỉ thấy cha xuất hiện đó sao???)

"Việc điều hành box này em hoàn toàn tin vào khả năng của chị hangle124. Chúc chị công tác tốt và duy trì sự hoạt động của box này" ---> Cám ơn SSM đã tin tưởng, chị sẽ cố gắng.

Share The Joys

hangle124

Quote from: saos@ngmo on 11/03/08, 13:59
4) các bạn bổ sung thêm
5) các bạn bạn góp ý thêm
...

thân mến từ saosangmo
Chị ưu tiên cho các bài viết về những kinh nghiệm thực tế. VD: một tình huống nào đó về con/cháu mình, cách xử lý (kể cả những thiếu sót để mọi người rút kinh nghiệm). Thân.
Share The Joys

saos@ngmo

Đã sửa lại lỗi chính tả. Đã đổi tên thành Thế giới trẻ thơ.

thanks vì các góp ý của chị hangle và S_O

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội