MẸO VẶT TRONG BẾP

Started by saos@ngmo, 26/09/06, 19:00

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

Khi chiên xào đồ ăn muốn cho mỡ khỏi bắn lên, bạn có thể thả vào chảo một miếng vỏ bánh mì, thế là bạn sẽ không bị giật mình có hại cho thần kinh, mà lại bắn quần áo, và có khi bị phỏng cả bàn tay nữa

Hoa quả để trong tủ lạnh, các bạn nhớ cho vào bao ni lông, cột kín lại nhé

Những món ăn còn dư, muốn để vào tủ lạnh, bạn phải đậy kín, như vậy món ăn sẽ không bị khô queo và không bay hơi ra khắp cả tủ lạnh, gây ảnh hưởng tới các món ăn khác.

Khi mua đồ hộp, nếu thấy ngoài hộp đã bị rỉ sét màu đen thì không bao giờ nên muạ Vì thứ này đã quá cũ nên có thể ngộ độc

Khi cắt chanh ra mà không dùng hết để nó khô vào héo, vậy khi cắt xong bạn nhớ rắc lên một lớp muối thì khỏi lo héo

Các loại trứng, muốn giữ cho được lâu mà vẫn tươi tốt, bạn nên xếp đầu nhọn của quả trứng chúc xuống trước khi cất vào tủ

Mỗi lần nhà làm món thịt bò nhúng giấm, đôi khi bạn không vừa lòng vì thái thịt dầy quá. Vậy bạn hãy để nguyên miếng thịt chưa xắt vào ngăn đá. Và canh cho đến lúc thịt cứng thì đem ra xắt sẽ được lát mỏng

Bánh tráng để tra;nh cảnh nhiều khi ướt quá hoặc khô quá, bạn lấy 2 cái khăn nhúng nước vắt khô đắp 2 cái lên 2 mặt của xấp bánh tráng, một lát sau bánh sẽ ấm đủ để cuốn

Sưutam

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội