Ăn cóc chữa được bệnh ung thư?

Started by saos@ngmo, 26/06/09, 16:04

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

Tìm đến những bệnh nhân ung thư ăn cóc
18:34:00 24/06/2009
Chiều 23/6, nhóm PV miền Duyên Hải - Báo CAND đã về thôn Cao Hải, xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng để gặp 2 bệnh nhân Bùi Văn Tiếu, 76 tuổi và ông Bùi Văn Thỏa, 69 tuổi, đều mắc bệnh ung thư phổi.

Ông Bùi Văn Tiếu cho hay: Con trai ông là anh Bùi Văn Kỳ và con trai ông Thỏa đã phải cất công vào tận xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình gặp ông Mai Xuân Khởi. Tại đây, anh Kỳ đã mắt thấy sự thật về việc chữa bệnh ung thư bằng cách ăn cóc, đã trở về bàn bạc với gia đình và quyết định chữa bệnh cho bố mình bằng cách này. Rất lạ là sau 1 tuần bệnh tình ông Tiếu đã có tiến triển, bệnh nhân đi lại được khiến cho gia đình hết sức phấn khởi.

Tại nhà ông Bùi Văn Thỏa, ông Thỏa đang ngủ ngon, cô con dâu ông là chị Trịnh Thị Hiếu, 47 tuổi, kể với chúng tôi: Cách đây ít lâu, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng đã xác định bố chị mắc bệnh ung thư phổi. Ngoài ra, trung tâm khám bệnh đa khoa chất lượng cao xác định ông Thỏa còn bị bệnh sỏi mật và viêm hang vị dạ dầy.

Cũng giống như ông Tiến, gia đình ông Thỏa đã đốt toàn tính nguyên một con cóc trong nồi, sau đó dùng máy xay sinh tố nghiền nhỏ thành bột rồi hòa nước cho người bệnh uống, đồng thời còn chuẩn bị cả phương án cấp cứu phòng xa ông Thỏa bị ngộ độc sẽ đưa đi rửa mật kịp thời. Nhưng chiều 11/6, ông Thỏa uống bột cóc thì sáng 12/6, ông đã khỏe hơn.

Những ngày trước, vợ chồng chị phải tiêm cho ông 2 mũi giảm đau/ngày thì nay không còn phải dùng thuốc.

Nam Định: Một bệnh nhân đã ăn gần... 50 con cóc

Báo CAND nhận được thông tin anh Đào Văn Thành, 43 tuổi, ở 72 Hà Huy Tập, TP Nam Định sau khi áp dụng ăn thịt cóc sống chữa bệnh ung thư có kết quả, sáng 23/6, phóng viên Báo CAND đã tìm đến nhà anh Đào Văn Thành.

Do chúng tôi đến vào buổi trưa, anh Đào Văn Thành đang ngủ. Để không làm phiền đến người bệnh, chúng tôi đã gặp và hỏi chuyện anh Trần Mạnh Tuấn - anh rể của anh Thành.

Theo như lời kể của anh Tuấn thì anh Đào Văn Thành phát hiện ra bệnh ung thư gan cách đây khoảng 4 tháng ở BV Bạch Mai và BV Việt Đức (Hà Nội) và theo hồ sơ bệnh án, lúc đó bệnh ung thư đã ở giai đoạn 3. Anh Thành đã 2 lần phải truyền hóa chất tại BV Bạch Mai, thường xuyên phải chịu những cơn đau do căn bệnh quái ác gây ra.

Đầu tháng 6, khi biết những thông tin trên Báo CAND về ông Mai Xuân Khởi (Quảng Bình) chữa bệnh ung thư gan bằng cách ăn thịt cóc, anh Tuấn đã đưa vợ chồng anh Thành vào Quảng Bình tìm gặp ông Khởi với hy vọng học được cách trị bệnh cho em. Rất may cho trường hợp của anh Tuấn là được ông Khởi cho ăn ở tại nhà và được hướng dẫn cách ăn cóc.

Sau khi được ông Khởi cho ăn 19 con cóc, anh Thành về nhà và áp dụng cách chữa bệnh này. Theo cách của ông Khởi hướng dẫn, có 2 cách ăn cóc là ăn khô và ăn tươi. Cách ăn khô là rửa sạch từ 2 đến 3 con cóc, sau đó buộc lại bằng dây thép và nướng trong mùn cưa, trấu khoảng 2 ngày 2 đêm, sau đó nghiền than của con cóc chia cho bệnh nhân uống, một con cóc chia làm 5 lần và uống trong một ngày. Cách ăn cóc tươi là mổ bụng cóc lấy gan mật và nuốt sống.

Anh Đào Văn Thành hiện nay đang ăn tươi bộ gan, mật của khoảng 4 con cóc/ngày. Khi nuốt gan, mật cóc, anh Thành có những phản ứng phụ như đi ngoài nhiều, khó đi, chướng bụng.

Anh Tuấn cho biết, đến nay anh Đào Văn Thành đã ăn gần 50 con cóc. Nếu như trước khi ăn cóc, anh Thành phải uống 4 viên giảm đau/ngày thì đến nay đã không phải uống thuốc. Sức khỏe của anh Thành tiến triển hơn trước

nguồn: http://www.cand.com.vn/vi-VN/xahoi/2009/6/115270.cand

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội