Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - cop_xong_paste

#1
hĩxc e vừa bị v tịch thu con ip 4 nên dạo này cũng ít mày mò .
#2
                  


DriverPack Solution 10
Cài đặt driver cho máy tính là một công việc thường khiến nhiều người "đau đầu". Nếu Windows không tự động nhận dạng và cài đặt toàn bộ driver cho máy tính thì bạn phải cài driver bằng cách thủ công thông qua các đĩa CD kèm theo máy tính, hoặc phải tìm kiếm chúng từ Internet.
Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải nhọc công nếu tải về bộ đĩa sưu tập driver có tên là DriverPack Solution 10, bộ đĩa này tập hợp rất nhiều driver cần thiết cho hầu hết các phần cứng phổ biến hiện nay, đặc biệt là dùng cho cả Windows 32 bit và 64 bit. kể cả win 7
Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ thu được một thư mục có tên là DriverPack Solution 10 Professional. Bạn có thể sử dụng DriverPack Solution 10 trên đĩa cứng hoặc chép vào Flash USB hoặc ghi nó vào đĩa DVD. Để khởi động DriverPack Solution 10, bạn bấm đôi chuột vào tập tin start.bat. Từ giao diện chính của DriverPack Solution 10, bạn sẽ bắt gặp các tùy chọn sau:
- Device Manager: Chạy công cụ Device Manager của Windows.
- System: Hiển thị thông tin phần cứng và hệ điều hành hiện có trên máy tính.
- Drivers are out of date: Danh sách những driver đã cũ và hiện tại DriverPack Solution 10 đã có driver phiên bản mới hơn.
- Missing Drivers: Danh sách những driver mà Windows chưa nhận diện và cài đặt.
- Installed Drivers: Danh sách những driver đã được nhận diện và cài đặt trên máy tính.
Sau cùng, để DriverPack Solution 10 tự động nhận dạng và cài đặt các driver còn thiếu, bạn đánh dấu chọn vào chúng trong danh sách Missing Drivers rồi nhấn chuột vào liên kết Install (nằm ở góc trái phía trên) để bắt đầu quá trình cài đặt.

3518.53MB
   Code:
      
vnsharing

#3
em rút hết cả switch ra mà , chỉ để mỗi dây mạng vào modem, máy tính thì cả 3 máy đều tắt , nhưng modem thì vẫn nháy. hĩcxc ko biết có phải do modem hỏng ko nhỉ.( mà e đã tách riêng đg mạng với điện thoại ra rồi , hixc mất phí tận 1,5lit )
em còn cắm tăm reset lại toàn bộ modem, mà nó vẫn thế , ban ngày dùng bt ,ban đêm thì mất mạng. hixc 1 ca vô cùng khó đẻ.
#4
cuối cùng thì cũng đã tìm ra nguyên nhân, là do mạng bác à, em rút hết các dây mạng ra, chỉ để mỗi modem , vẫn thấy đèn ppp nháy như điên.
#5
à bác có cái driver cài crard on main  MSI PM8M VH cho e xin với hĩc, e vừa cài lại win xong nhưng ko biết cài card on
#6
có cắm switch anh à, 1 cái nối từ nhà e sang nhà thằng hàng xóm, xong lại 1 cái nữa nối từ nhà hàng xóm sang nhà bên cạnh. hĩc
#7
Tình hình là nhà em nối mạng chung với 2 nhà nữa. Thời gian trc thì dùng bình thường không vấn đề gì, tự nhiên đợt này mạng chậm đi rất nhiều, và khi nào cả 3 máy cùng mở thì sẽ bị hiện tượng nháy mạng liên tục, cứ vào mạng cái là lại bị nháy mạng, nếu rút và hiện tượng nháy mạng thường xuất hiện vào buổi tối. Nếu e rút dây nhà e ra thì 2 nhà kia vào bình thương, hoặc 1 trong 2 nhà kia ko dùng thì mạng nhà em lại dùng bình thường.
  Lúc đầu em nghĩ là do máy em bị virus ,em thử cài lại win nhưng vẫn không có gì thay đổi, nháy vẫn điên như trc.
bác sao giúp em vụ này với hixc hixc
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội