Bố cáo thành lập trung tâm xử lý chấn thương tình cảm

Started by Tịnh Du, 18/01/10, 22:01

Previous topic - Next topic

saos@ngmo

Tóm lại, các chuyên gia đã bóng bàn xong phần khái niệm chưa ạ?

Tịnh Du

Quote from: Sao_Online on 19/01/10, 12:35
Quote from: Tịnh Du on 18/01/10, 22:01(không bao gồm sinh lý)  (không bao gồm dịch vụ môi giới) ( không bao gồm dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp nếu có)......

Không không thế này thì người ta cần gì tư vấn nữa!

Nếu không được phép, không bao gồm (không cho phép) mà ai có nhu cầu thì cứ PM riêng tôi tư vấn hết. Tư vấn từ yêu cho đến bỏ, từ cưới cho đến li dị, từ yêu thành ghét, từ ghét trở thành ghét hơn....
Thì thế thôi! Free mà, dịch vụ giới hạn chứ. Nhưng các bạn trên diễn đàn HTY, xin chớ vì lẽ đó mà thất vọng, Mạnh Thường Quân Sao_online sẽ đau cùng với nỗi đau của quí vị.
Vậy là anh đứng ra lãnh trọng trách rồi đó ha. Hoàn toàn tự nguyện, em không ép uổng đâu đó.
:exclaim: Warning: chuyên gia tư vấn là người đưa ra lời khuyên còn người chịu trách nhiệm là các bạn. Đó là nguyên tắc của trung tâm: " tự quyết định và tự chịu trách nhiệm"

Quote from: saos@ngmo on 19/01/10, 16:44
Tóm lại, các chuyên gia đã bóng bàn xong phần khái niệm chưa ạ?
Dạ xin thưa là chưa vì vẫn chưa hết hạn thông tin đăng báo. Anh thông cảm đi, mấy đứa em nó chỉ mới "demo" trung tâm thôi. Vừa làm vừa rút kinh nghiệm mà anh. Ý em là vẫn đợi đến kỳ cùng xem có ai có hiến kế không.
Nhân tiện cũng góp ý mới mấy anh chị em trong trung tâm. Anh, chị em có nhiệt tình thế là đáng phấn khởi, hồ hởi nhưng hơi manh động. Thử hỏi, mọi người nhé, một ngày diễn đàn mình có bao nhiêu người login? Trong bao nhiêu con người đó, có bao nhiêu kẻ có tâm sự? Vậy mà, cuong 232 đã cho thử nghiệm trung tâm, em Tâm Thanh thì tách ra thành lập công ty riêng. Như vậy là đã không có sự đồng lòng, nhất trí cao, trung tâm chưa đi vào hoạt động chính thức mà cái mới đã mọc như nấm sau mọc sau mưa, vô hình trung tự chúng ta cạnh tranh nhau. Thị trường đã nhỏ, hẹp làm thế thì liệu tồn tại được bao lâu?
Vì sự tồn tại của các trung tâm, tôi - Tịnh Du kêu gọi mọi người, ai có tâm sự của mình thì cứ bộc bạch ai không có thì sao chép, cắt dán, tưởng tượng ra những chuyện éo le, ngang trái để buôn chuyện với dịch vụ. Tất tần tật bài gửi về trung tâm, đều có nhuận bút nhưng không phải vì thế mà tôi bắt buộc ai có người yêu phải bỏ nhau, ai có gia đình thì phải tan đàn xe nghé để làm đề tài thảo luận trên trung tâm.
Các chiến hữu có nhiệt tình và tâm huyết như thế là rất tốt. Tôi hy vọng các chiến hữu luôn duy trì được bầu máu nóng đó.
Chào thân ái và quyết thắng.
Và con tim đã vui trở lại

Tâm Thanh


Tâm thanh mến chào chị Tinh du nha. Chị Tinh Du nè ! Chị viết thế này thật oan cho Tâm thanh quá à. Sao Tâm Thanh lại dám tách thành lập  : " Công ty " riêng gì nhỉ ??? Đọc lạ ghê à nha.

Vì thấy 2 hôm nay chị không nói gì về việc viết bài cho trung tâm lên  Tâm thanh và bạn cuong232 đã nói với nhau là viết bài khởi động trung tâm thôi mà. ..Chị hỏi cường đi nha. !!!

Chị Tinh du nè ! Tâm thanh là phụ nữ lên vô cùng ngại việc tranh luận đó nha. Tính tình của Tâm Thanh thích  tĩnh lặng với những vần thơ của mình thui à....

Còn việc chiều nay TT viết bài là ý muốn khởi động phong trào cho Trung tâm thui đó nha.

Tâm Thanh không nói thêm gì nữa đâu nha.Mong chị Tịnh Du hãy hiểu nhiều hơn nữa nha.

Mến chúc chị và moi người luôn vui vẻ và thành đạt những ước mơ của mình nha.

Chúc mọi người an giấc và mơ nhiều những giấc mơ đẹp nha.

Thân mến ! Tâm Thanh,Phan Tâm

Cha - có hơi hướng thiếu thống nhất gì đây ? .. Trăm ngưòi bán vạn người mua đi bà con . Càng nhiều bác sĩ , bệnh nhân càng yên tâm điều trị và vấn đề ở cái móc tương lai là ai tư vấn thoả đáng được yêu cầu vui lòng khách đến hài lòng khách đi .
Cứ đông vui như trang thơ , càng nhiều người đối đáp cùng nhau , càng hồ hởi . Wed ta nhân tài đa hệ , mọi vấn đề mời vô tư theo cách gọi là chơi cho vui đi , phân ranh làm gì trời ..
Theo Tâm nếu mục đó có Mod phụ trách thì chỉ cần quan sát tổng hợp là xong .. Hiiiii
Cái mà mọi người luôn cần là sự tốt bụng .


Trung Tâm Văn Hóa TT-TT Huyện Long Thành - Đồng Nai
       Chủ nhiệm CLB " Người Yêu Thơ " Long Thành .
ĐT : 0901 614 370 .
Email : [email protected]


Cường232

chuẩn bị tinh thần giải đáp thắc mắc của các bạn rồi. chỉ còn chờ câu hỏi của các bạn thôi. :)
Only God can judge me

tinhbanvatoi

không biết có xử lý được không nhỉ / tbvt đang bi stress nặng vì áp lực công việc nè, giúp nhé ? hihi

Tịnh Du

Cái này thì chịu! Bản thân Du - thành viên của Hội đồng tư vấn cũng đang bị stress nặng đây. Mấy hôm nay, ngày nào đầu óc cũng quay cuồng, mắt thì lúc nào cũng thấy sao trời, ngực tức không thể nào thở nổi. Không hiểu mình đang làm gì nữa. Muốn nghỉ làm một ngày mà không thể nào nghỉ được! Trời ơi! Chỉ muốn hét thật to cho xả stress thôi. Việc ở đâu mà nhiều thế không biết, cả năm, ngày nào cũng cày thế mà cuối năm không thể nào dễ thở hơn được.
Anh TBVT thử cách này thử xem.
Bàn làm việc phải được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, mà tốt nhất trên bàn không để bất kỳ giấy tờ hay sổ sách nào hết. Khi gải quyết việc gì thì mới lôi tài liệu liên quan, xong thì dẹp nó vào ngăn kéo và lôi cái khác làm tiếp. Nhìn mặt bàn làm việc trống trơ, trống hoác sẽ giúp chúng ta có cảm giác công việc đã được giải quyết xong và không bị rối rắm.
Chúng ta thường có cảm giác không thể giải quyết hết khối lượng công việc được giao. Do đó cần liệt kê ra những việc cần làm trong ngày. Cố gắng giải quyết hết công việc vạch ra ngay trong ngày nếu có thể. Có thể viết vào giấy notes và dán lên chỗ nào dễ nhìn nhất. Cách này không khả thi đối với em, vì bàn làm việc của em không còn đủ chỗ để dán nữa.
Và điều quan trọng là nên làm việc theo tiến độ đã vạch ra, việc hôm nay chớ để ngày mai. Sự lần lữa, tự thỏa mãn với mình sẽ làm công việc bị tồn đọng. Hãy luôn nhìn thẳng vào sự thật, khó khăn là điều ai cũng dễ dàng nhận ra nhưng ta hơn người khác ở chỗ tìm ra cách giải quyết. 
Em chỉ biết được bao nhiêu đó thôi. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải tự lượng sức mình, vì có những công ty giao việc quá nhiều và em đã gặp ở một công ty Hàn Quốc. Kết quả là em bứt chốt sau gần 1 tháng làm việc vì quá tải.
Tịnh Du mong các bạn chia sẽ với những người cùng chịu cảnh ngộ như mình và TBVT một cách làm việc hiệu quả!
Cảm ơn câu hỏi của anh TBVT.
Và con tim đã vui trở lại

Tâm Thanh

Quote from: girl_xay_dung on 22/01/10, 09:25
Các bạn bắt đầu đi nha.

Chào bạn ! Chúc mừng bạn đã tới Trung tâm tình cảm này nha.. Nào mời bạn ? Bạn hãy nói tâm tư tình cảm của bạn đi nha. Tâm Thanh ? hay chị Tịnh Du ? hay Cương232  ? Sẽ trả lời câu hỏi của bạn ngay à... Tâm Thanh tuy không phải giỏi về chuyên mục này lắm nhưng có thể được trong giới hạn cho phép mình biết tới đâu nói tới đó nha. hiii

Thân mến ! Tâm Thanh .Tâm Thanh

 
Tâm Thanh mến chào chị Tinh Du nha..Đã lâu lắm rùi mới có dịp về chào chị nè,, Chị khoẻ không TD ? Tâm Thanh thân chúc chị luôn vui và hạnh phúc nha...Nếu bị stress qúa thì đi uống cafe và đi siêu thị mua sắm đồ trang sức với Tâm Thanh đi chị ui ...hiii..nhưng nếu đi thì nhớ báo cho TT biết trước để chuẩn bị nha ...

Mến chào chị ! Tâm Thanh .SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội