Nhắn tin miễn phí qua Y| M

Started by 123, 14/09/06, 23:26

Previous topic - Next topic

Loằng ngoằng

Thông tin cực HOT đây!Admin vừa được một Mem của mình thông báo nội dung rất hay (bên dưới) đã Test!Mọi người thử xem nhé!

QuoteTin nóng hổi đây, cực kỳ hot. Hãy cảm ơn tôi trứoc khi đọc nhé Thông báo mới nhất từ tạp chí Thế Giới Số – Digit World Magazine: Yahoo đã chính thức cho gửi SMS free ở VN, support Vinafone/Mobi/Viettel kể từ thời điểm này. Chỉ hỗ trợ Yahoo Messenger 8.0 với cách dùng như sau: - Right click lên nick yahoo của người nào mình muốn gửi tin nhắn - Chọn contact details - Phần mobile, nhập vào số điện thoại của người muốn gửi - Vd: +84908888888, nhớ thêm +84 đầu, bỏ số 0, giữ 9 số còn lại - Nhấn ok để save - Right click vào nick đã save số điện thoại, chọn Send an sms message

Messenger Bach Lan Phuong!
Thanks
..chạy à...chạy à..chát chát (vào mông) đừng hòng tẩu thoát..KÝ VÀO ĐÂY © Loằng Ngoằng

saos@ngmo

Chưa test nhưng mà hình như nếu message đến 1 giới hạn nào đó thì nó sẽ báo Apply charge, hôm qua cũng nhận được khoảng chục tin nhắn kiểu này, ở công ty không được chat yahoo nên không test được, chán thế!

saos@ngmo

Tin mới nhận

Với dịch vụ Yahoo! SMS mới, người dùng có thể gửi tin nhắn SMS hai chiều giữa nick chat YM (từ phiên bản 8.0) và thuê bao di động tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi nhận được 3 tin nhắn miễn phí từ YM, chủ thuê bao di động phải nhắn lại một SMS có phí 2.000đ để tiếp tục nhận được 3 tin nhắn khác.

Cuối ngày hôm qua, 14/9/2006, nhiều nguồn thông tin cho biết Yahoo đã đưa ra dịch vụ mới mang tên Yahoo! SMS, cho phép người dùng Yahoo! Messenger có thể gửi các tin nhắn từ phần mềm chat phổ biến Yahoo! Messenger đến các thuê bao ĐTDĐ toàn cầu, (trong đó có Việt Nam) và ngược lại.

Tuy nhiên, dịch vụ Yahoo! SMS chỉ cho gửi thử nghiệm 3 SMS miễn phí đến mỗi thuê bao di động. Hết 3 tin miễn phí đó, thuê bao di động phải reply một SMS về nick Y!M của bạn hoặc ai đó thì mới có thể nhận tiếp 3 tin nữa từ Y!M. SMS trả lời này sẽ bị trừ 2.000đ trong tài khoản di động. Như vậy, thực chất dịch vụ này là có phí và còn khá đắt, vì với 2.000đ bạn có thể gửi 7 tin nhắn bằng ĐTDĐ chứ không chỉ là 3 tin qua Y!M.

Hiện tại, chỉ phiên bản Yahoo! Messenger 8.0 mới có thể sử dụng Yahoo! SMS. Các tin nhắn gửi từ Y!M có giới hạn tối đa là 141 ký tự, kể cả dấu cách.

Heo con chay ngoai duong

Heo con cũng nhận được tin nhắn của bạn gửi tới qua yahoo. Nhưng lại kčm theo 1 tin nhắn như sau:
A Yahoo. user is sending you a message. To reply, send a message back. Charges apply.
Lúc đầu cứ tưởng là nếu mà mình muốn trả lời tin nhắn do bạn mình gửi tới thì nó sẽ tính phí. Và chỉ mất 300 VND. Nhưng mình lại chưa gửi lại. Nghe SSM nói mới hiểu cách tính phí của nó.
Nếu tính phí kiều đó thì có gì là hay.
Có lẽ chỉ nên áp dụng tin nhắn 1 chiều từ Yahoo đi thôi. Và mỗi người cũng chỉ nên nhận 3 tin miễn phí thôi.
Nghe còn không hấp dẫn bằng các chương trình khuyến mại của các công ty Mobile.

Loằng ngoằng

Keke như thế VNPT,Viettel mới chấp nhận cho Yahoo làm vậy chứ.
Thời buổi này chẳng có thằng ma nào chịu thiệt!
Chúng ta thì tận dụng được tí nào hay tí đấy..anh em nhờ!kaka
..chạy à...chạy à..chát chát (vào mông) đừng hòng tẩu thoát..KÝ VÀO ĐÂY © Loằng Ngoằng

kem

chẳng ai cho ko ai ai cái gì mà!!!
Hãy cứ tin đi, Man Utd của chúng ta vẫn luôn mang màu đỏ của lửa, mang trong mình tinh thần của một hiệp sỹ chưa bao giờ ngừng hướng về phía trước.
Vì họ là những Manucian. Vì họ là những hiệp sĩ chưa bao giờ biết chùn chân sau mỗi thất bại ...

ga_ru

Cái dịch vụ này chỉ lợi cho mấy anh chị em nào chát miễn phí tiền"chùa" mà thui à.Còn những người thất nghiệp như em thì quá tội tiền online.
DESIGNER AND PRINTING

SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội