Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - 25251325

#1
cảm phiền mọi người
updated
#2
Em bó tay rồi, a chỉ giúp em với, cho em lun cái list nha a. Thanks much
#3
Wow..Hay quá...Cám ơn anh Sao nhìu nhìu...hihi...vui ghê !!
#4
Ý em là em không muốn dùng theme gốc của smf mà muốn tải một theme khác đẹp hơn, thì em phải em phải làm sao để cài vào.
Em bỏ folder smf install tải về từ trang chủ vào htdocs rồi làm gì tiếp theo hả anh Sao.
#5
Em nghe nói dùng theme gốc của SMF mới cài full mods đc, có phải vậy không anh. Giờ em muốn cài 1 theme khác như theme của hTy chẳng hạn thì phải làm thế nào vậy anh Sao. Xin giúp đỡ !
#6
Anh nói rõ hơn giúp em đc không, tiếp theo em phải làm gì vậy anh Sao, Anh cho em những code cần thiết đc không anh. Em thanks trước ;)
#7
Microsoft tung ba phiên bản của Windows 8

Microsoft vừa công bố ba phiên bản Windows 8 sẽ được bán ra thị trường, đó là Windows 8, Windows 8 Pro và Windows 8 RT.
Bản Windows 8 sẽ dành cho các máy tính dùng vi xử lí x86/64 và đây sẽ là lựa chọn cho hầu hết người dùng đầu cuối. Windows 8 Pro hướng đến các doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ khi cung cấp những tính năng như mã hóa, ảo hóa, quản lí máy tính và kết nối tên miền,... Windows Media Center sẽ được cung cấp như một gói riêng cho bản Pro. Cuối cùng, Windows RT (trước đây có tên là Windows on ARM) sẽ cài sẵn trên các PC và máy tính bảng chạy vi xử lí nhân ARM. Windows RT cũng sẽ được tích hợp các phiên bản tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng của Word, Excel, PowerPoint, và OneNote.Trong bản Windows 8, Người dùng có thể chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng mà không cần khởi động lại máy, tính năng trước đây chỉ xuất hiện trên Windows bản Enterprise/Ultimate. Ở Trung Quốc và một vài thị trường mới nổi, Microsoft chỉ cài sẵn ngôn ngữ địa phương. Bản Windows RT sẽ có một môi trường chạy ứng dụng mới (Windows Runtime, hay WinRT) mà hãng sẽ giới thiệu vào tháng 9 này, mở ra một thế hệ ứng dụng "dựa trên điện toán đám mây, màn hình cảm ứng và kết nối với web".
Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Microsoft vẫn dành cho họ một bản Windows 8 đặc biệt được tối ưu hóa cho hợp đồng Software Assurance (một dịch vụ dành cho cơ quan, tổ chức, theo đó Microsoft sẽ bảo trì, hỗ trợ kĩ thuật cho những phần mềm của mình trong thời gian dài). Windows 8 Enterprise sẽ có tất cả tính năng của Windows 8 Pro, cộng thêm các chức năng chuyên biệt để quản lí máy tính trong một công ty (bảo mật nâng cao, khả năng di động, quản lí/phân phối tài nguyên hệ thống,...)
Về khả năng nâng cấp, người dùng Windows 7 Starter, Home Basic, Home Premium, Professional, Ultimate sẽ được nâng lên Windows 8 và Windows 8 Pro. Bản Windows 8 RT không cho phép nâng cấp từ bất kì phiên bản nào của Windows 7, và tất nhiên là cũng không thể cài lên các máy tính dùng vi xử lí x86/64. Bạn có thể xem thêm chi tiết về các tính năng của từng phiên bản trong liên kết nguồn.
#8
Bản ghost này được làm từ bản cài đặt Windows 7 Ultimate Sp1 IE9 x86 Lite Share10s v2012 - Phiên bản rút gọn dành cho máy cấu hình yếu,
Không tích hợp phần mềm, không kèm Driver chỉ nguyên bộ cài, bung ghost xong Reset lại máy nó sẽ cài đặt như bạn cài từ đĩa CD.
Sau khi bung ghost FeeTrial 30day như cài bằng CD. Em thích bản này, dùng thấy tốt nên up lên cho ae.
Dung lượng file ghost 748.6 MB

MD5

0806F2D3 - 6525F82C - 509BDDA7 - 86FFFFA0

Link 4share
http://up.4share.vn/f/370505010f020304/Ghost%20_7_Ultimate_Sp1_Lite_Share10s_v2012.GHO.file
#9
Không anh, muốn lắm mà không đc đóa anh Vova, em mê IT lắm
#10
Cái title hấp dẫn quá, em cũng đang rất cần câu trả lời..Phải làm sao để thu hút Mem tham gia, post bài..?
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội