Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - kem

#1
hehe, heroturko ;))
#2
được đấy, Sếp thì lười đồ lại hình lắm :D, chỉ thix thiết kế thôi!! mà đồ lại = corel cơ đấy ;)) mọi khi S toàn dùng illus. attack file gốc đi dt
#3
ơ thế máy mà log on rồi log off luôn là sao hả anh? virus w32.funner ạ?
#4
èo, nghe như kỉu lừa đảo í, hàg jì mà chả có thêm lời giới thiệu jì cả!!! hehee, em đag nghi ngờ chị nothing sẽ tốn 1 xu roài ;))
#5
cho em hỏi công dụg của trái tim khô, nếu mua vê nhà có thể làm được jì ạ???? nếu mua về mà ko dùng được thì có phải là phí tiền ko, mà tim khô mua về để xào thì làm sao ngon = tim tươi được ;))
#6
Đố vui / Re: xe gì đây ?
05/07/08, 20:20
hĩ hĩ, xe đẹp!!!!!!!!!!  :wub:
#7
Quote from: tinhbanvatoi on 22/06/08, 17:07

to:bixinh em cũng thức xem bóng đá cơ à hihihi

ngày nào em chả xem, mặc dù ko thix lắm :(
#8
Lịch thi đấu mùa giải 2008/09 của Manchester United:

Tháng 8 - 2008:
Thứ Bảy, ngày 16 - Man Utd v Newcastle
Thứ Bảy, ngày 23 - Portsmouth v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 30 - Man Utd v Fulham

Tháng 9 - 2008:
Thứ Bảy, ngày 13 - Liverpool v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 20 - Chelsea v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 27 - Man Utd v Bolton

Tháng 10 - 2008:
Thứ Bảy, ngày 4 - Blackburn v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 18 - Man Utd v West Brom
Thứ Bảy, ngày 25 - Everton v Man Utd
Thứ Tư, ngày 29 - Man Utd v West Ham

Tháng 11 - 2008:
Thứ Bảy, ngày 1 - Man Utd v Hull
Thứ Bảy, ngày 8 - Arsenal v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 15 - Man Utd v Stoke
Thứ Bảy, ngày 22 - Aston Villa v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 29 - Man City v Man Utd

Tháng 12 - 2008:
Thứ Bảy, ngày 6 - Man Utd v Sunderland
Thứ Bảy, ngày 13 - Tottenham v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 20 - Man Utd v Wigan
Thứ Sáu, ngày 26 - Stoke v Man Utd
Chủ Nhật, ngày 28 - Man Utd v Middlesbrough

Tháng 1 - 2009:
Thứ Bảy, ngày 10 - Man Utd v Chelsea
Thứ Bảy, ngày 17 - Bolton v Man Utd
Thứ Tư, ngày 28 - West Brom v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 31 - Man Utd v Everton

Tháng 2 - 2009:
Thứ Bảy, ngày 07 - West Ham v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 21 - Man Utd v Blackburn
Thứ Bảy, ngày 28 - Man Utd v Portsmouth

Tháng 3 - 2009:
Thứ Năm, ngày 5 - Newcastle v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 14 - Man Utd v Liverpool
Thứ Bảy, ngày 21 - Fulham v Man Utd

Tháng 4 - 2009:
Thứ Bảy, ngày 4 - Man Utd v Aston Villa
Thứ Bảy, ngày 11 - Sunderland v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 18 - Wigan v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 25 - Man Utd v Tottenham

Tháng 5 - 2009:
Thứ Bảy, ngày 02 - Middlesbrough v Man Utd
Thứ Bảy, ngày 09 - Man Utd v Man City
Thứ Bảy, ngày 16 - Man Utd v Arsenal
Chủ Nhật, ngày 24 - Hull v Man Utd


* Lịch thi đấu trên đây mới chỉ là lịch thi đấu sơ bộ của mùa giải. Các thay đổi do trùng lịch đấu với các trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League, Cúp các CLB vô địch thế giới, FA Cup, League Cup, hay các trận đấu  Siêu Cúp châu Âu, Siêu Cúp thế giới sẽ được công bố vào thời điểm thích hợp.

manutd
#9
Cái Giá Của Sự Thành Công? (Phần cuối)

Cho đến lịch đấu

Trong khi Ronaldo và Real Madrid, Ramsey và Scolari đang gây nhiều khó khăn cho United, lịch thi đấu Premier League cho mùa giải mới là một chướng ngại mới nhất khiến United phải nhăn mặt.

Những lời phản nàn của họ có vẻ như là việc lịch thi đấu được sắp xếp không có lợi cho họ khi mà cả sáu trận đấu hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn trên sân khách nằm tiếp theo sau mỗi trận đấu bảng Champions League.

Nói như Pat Crerand, một cựu tiền vệ của United và là đồng hương của Sir Alex Ferguson, thì "Những người sắp lịch thi đấu không trân trọng Manchester United hay những đội bóng lớn khác. Sự thật của nó là mỗi khi đề cập đến chuyện ai sẽ đại diện cho Premier League ở nước ngoài thì đó sẽ là United, Liverpool, Chelsea và Arsenal.

"Những đội bóng mà họ muốn được xem là Big Four. Họ không muốn xem Portsmouths hay Man City của bạn. Premier League nên nhớ điều đó khi sắp xếp lịch thi đấu. Hãy nhìn vào những giải khác như Tây Ban Nha và Ý - họ cố gắng để giúp những đội bóng lớn của họ và đã làm vậy trong nhiều năm qua.

"Premier League chỉ chú ý đến việc làm cho những công ty truyền hình vui vẻ và họ nên nhớ là CLB nào mà các fan muốn xem."

Những trận theo sau các trận đấu vòng bảng Champions League là các chuyến làm khách trước Chelsea, Blackburn, Everton, Arsenal, Manchester City và Tottenham theo thứ tự và Ferguson có vẻ cũng sẽ cảm thấy khó chịu về điều này khi ông trở lại từ chuyến nghỉ hè ở miền Nam nước Pháp.

Một phát ngôn viên cho Premier League trả lời: "Chúng tôi có 20 thành viên và phải công bằng với tất cả. Chúng tôi không thể đối xử với những đội bóng dự Champions League hay dự Uefa Cup khác biệt được. Mọi CLB đều ngang bằng nhau."

Tuy nhiên, United cảm thấy rằng lịch thi đấu Premier League đã tăng sự khó khăn cao nhất đến mức có thể đối với họ để có thể đạt được thành tích cú đúp như mùa giải trước. Ferguson trước đây đã phát biểu rằng những trận đấu giữa Big Four cũng như những trận ngay sau trận đấu ở cúp Châu Âu mang tính quyết định đến việc ai là chủ nhân của danh hiệu. Vì thế ông có vẻ như sẽ xem thời gian biểu cho mùa tới là một âm mưu chống lại United.

Nhưng không có một lý do nào giải thích tại sao Big Four luôn thường xuyên lọt vào Champions League và tận hưởng nguồn tại chính dồi dào lại có thể có một mùa bóng dễ dàng - hay ít nhất là dễ dàng hơn các CLB Premier League khác. Premier League và Champions League là hai giải đấu riêng biệt và thật rất cần thiết để bảo đảm sự nguyên vẹn của những cuộc tranh quốc nội bằng cách không cho phép những cuộc chạm trán ở Champions League ảnh hưởng đến lịch thi đấu. Qua việc tham gia Champions League, Big Four đã nhận được những lợi thế rất lớn hơn tất cả những CLB khác khi có thể củng cố nguồn tài chính và sức mạnh của mình. 16 CLB còn lại không nợ họ một cái gì cả.

Theo như lịch thi đấu, United sẽ có hai cuộc gặp mặt đầu tiên với những người bạn thuộc nhóm Big Four trước và sau trận mở màn để bảo vệ chức vô địch Champions League: họ làm khách tại Liverpool vào 13/9 và tại Chelsea một tuần sau đó. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc Liverpool cũng phải bước vào trận đấu đầu tiên của vòng bảng Champions League (nếu được) sau khi tiếp đón United, trong khi Chelsea sẽ chạm trán Quỷ Đỏ chỉ vài ngày sau trận đấu ở cúp Châu Âu của họ.

United có thể không vui vẻ cho lắm khi mà Chelsea và Liverpool đều có bốn trận đấu sân nhà sau các trận đấu ở Champions League, mặc dù HLV của Chelsea Scolari cũng không lấy gì thích thú rằng những lần chạm trán đầu tiên với Ferguson, Benítez và Wenger đều sẽ diễn ra ngay sau các trận đấu ở Châu Âu.

Đối với Arsenal, giả sử họ được vào vòng bảng, họ sẽ có năm trong sáu trận sau Champions League phải xa nhà. Loạt trận này bao gồm những chuyến thăm Bolton, Sunderland và Middlesbrough. Và nếu Wenger muốn cảm thấy mình bị đối xử tàn nhẫn, ông sẽ chỉ ra những vòng cuối cùng của Pháo Thủ, những vòng đấu sẽ chứng kiến Chelsea và United chờ họ trước loạt trận cuối cùng.

Sự thật là không ai thuộc nhóm Big Four nhận được lịch thi đấu dễ dàng, nhưng họ cũng không nên có được điều như vậy. Đó là cái giá của sự thành công.

Và cái giá đó còn cao hơn đối với United bởi vì họ là đội bóng thành công nhất. Theo đó, mùa bóng của họ sẽ càng phức tạp hơn bởi họ sẽ tham dự Siêu Cúp Châu Âu và World Club Championship. Những trận đấu này sẽ khiến các trận đấu ở Premier League với Fulham vào 30/8 và Wigan vào 20/12 phải được sắp xếp lại, nhưng đó là những gì xảy ra khi bạn chiến thắng nhiều thứ và hợp lệ cho nhiều cuộc cạnh tranh hơn. Bạn không thể có một con đường dễ dàng - nhưng một điểm tích cực cho United là họ sẽ đối đầu với Chelsea, Liverpool và Arsenal trên sân nhà trong nữa sau của mùa bóng, khi mà tính quyết định là rất cao vào thời điểm này.#10
Cái Giá Của Sự Thành Công? (Phần 1)

Cho đến thời điểm này, có thể chắc chắn rằng đây không phải là một mùa hè thành rãnh rỗi cho Manchester United. Nhà báo Graham Lister tự hỏi có phải là họ đang "đau" do chính những gánh nặng từ một mùa giải thành công rực rỡ của họ...

Chưa được một tháng kể từ khi Manchester United đứng trên đỉnh của thế giới, tổ chức lễ ăn mừng chức vô địch cúp Châu Âu ngay sau khi bảo vệ thành công danh hiệu Premier League của họ. Và vì thế trong 27 ngày sau đêm Moscow hoàng tráng, Manchester United, một trong hai CLB giàu nhất thế giới, lại phải đối đầu với những khó khăn mới - mỗi khó khăn đó có thể được hiểu như cái giá mà họ phải trả cho sự thành công.

Từ Real Madrid và Ronaldo,...

Hãy nói về vụ Cristiano Ronaldo. Trên lý thuyết, đây không nên là một câu chuyện mà hiện vẫn chưa có hồi kết bởi vì cầu thủ này đã ký một hợp đồng mới với United cách đây chưa lâu. Nhưng chúng ta đang sống trong một thế giới thực - không phải là một thế giới hoàn hảo - nơi mà tiền đóng vai trò trên hết, và hợp đồng có thể bị phá vỡ mà hầu như không bị trừng phạt.

Những hành động của Ronaldo trong gần một tháng qua đã ít nhiều mang lại những lợi ích cho anh. Một câu chuyện vẫn chưa có lối ra, mùa giải Euro khá ấn tượng của anh đã bị ngắt quãng bởi những lời tiết lộ ác ý với giới báo chí về ước muốn gia nhập Real Madrid, trong khi bạn bè và gia đình anh cũng được cho là đã nói chuyện hàng ngày với giới báo chí Tây Ban Nha rằng Los Merengues đã chiếm được trái tim và tâm trí của tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha này từ tay United.

Đối với bản thân Real Madrid, họ đã được miễn tội bởi một Fifa khá hời hợt khi không phá vỡ một điều luật nào, nhưng bạn không cần phải là một chuyên gia phẫu thuật não bộ để thấy được chiến thuật của họ. Thật ra, chúng ta thấy nó từ CLB này qua mỗi mùa hè và nó được sinh ra từ sự tự tin đến ngạo mạn rằng họ quá tuyệt vời đến mức không thể cưỡng lại được. Nếu Fifa đủ mạnh để quấy rầy Nhà Trắng, điều mà rõ ràng là họ không có, bộ phận quản lý sẽ nói với Madrid hãy xem lại bản thân và cư xử cho đúng mức, bởi vì cho dù họ không phá vỡ một chữ nào trong điều luật, rõ ràng là họ muốn mọi việc theo chiều hướng đó.

United đã bị cuốn vào vòng tròn này ngày qua ngày, nhưng họ đã không bị như thế nếu họ bỏ lỡ những tấm huy chương trong mùa qua. Ronaldo có thể "ngoại tình" với chiếc áo trắng, nhưng nếu anh thật sự cảm thấy đây là thời điểm để từ bỏ Old Trafford, đó là bởi vì United và anh đã quá thành công trong hai mùa giải vừa qua và anh không còn gì để làm đích nhắm. Bất cứ một danh hiệu gì ở đây cũng sẽ là sự lặp lại. Dùng một cụm từ rõ ràng hơn, anh có thể đi tìm kiếm một thử thách mới.

Trên một khía cạnh khác, bạn có thể tưởng tưởng rằng, nếu Chelsea giật cả hai giải thưởng từ United tháng trước, Ronaldo có thể nói rằng anh cần phải chuyển đi để giành những giành hiệu, hoặc là - và đây là một lý do rất ổn - để gia nhập một CLB thích hợp với những tham vọng của anh.

Aaron Ramsey và Scolari...

Cũng đã có những sự việc làm rung chuyển sự cân bằng của United trong quãng thời gian đầu của mùa hè này. Thần đồng 17 tuổi của Cardiff City Aaron Ramsey đã bất ngờ quay lưng với họ để đến với đối thủ Arsenal, sau khi Quỷ Đỏ đã tự hào thông báo rằng họ hài lòng khi đạt được thỏa thuận với Blue Birds. Ramsey đã bị thuyết phục rằng con đường dẫn đến đội một sẽ bớt chông gai hơn với những ngôi sao tại Emirates so với Old Trafford: một ví dụ khác của việc United trả giá cho thành công của họ.

Sau đó Chelsea đã thực hiện một nước cờ táo bạo khi tuyên bố họ đã có được sự phục vụ của Luiz Felipe Scolari với tư cách là HLV mới. Không chỉ là việc HLV người Brazil này có thể mang đến một mối e ngại lớn cho quyền bá chủ của United, trao quyền cho ông ở Stamford Bridge cũng tạo nên một chỗ trống ở Bồ Đào Nha mà trợ lý đắc lực của Ferguson, Carlos Queiroz, là một ƯCV thay thế. Sự ra đi của ông sẽ khiến cho tình hình ở United càng thêm xáo trộn.


Manutd
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội