Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Messages - Tịnh Du

#1
Thì đó là tài khoản gmail của em vì em thấy hộp thư của mình hiện ra rõ ràng như vậy ai cũng có thể đọc được thật bất tiện nên em muốn đăng xuất như khi dùng Facebook.
#2
Mình mới sử dụng G Y5360 không biết cách nào để thoát được tài khoản gmail cả, xin được giúp đỡ.
Ký tên.
Lúa Nếp
#3
Thế thì member (có thể sai chính tả vì học kém tiếng Anh) Du sẽ cùng với các mem khác, mod, min cũ rồng rắn ra đi để bạn đc làm admin này mãi mãi, vĩnh viễn.
#4
Đường đời êm ái, ai mà chẳng muốn. Đôi khi phải cân bằng trong cuộc sống. Như mình khi thất tình thì tìm đến công việc còn bây giờ khi thất nghiệp thì tìm đến tình yêu.
#5
Đang xài cục gạch. Nếu đoán tính cách qua cái điện thoại thì mình tự hào nói răng mình là người rất chung thuỷ, trước sau như một.
#6
Thuyền nào mà chả muốn có một bến đỗ nhưng có bến nào chịu tàu của cướp biển không nhỉ?
#7
Lâu rồi mới gặp lại bác, mạn phép bác điều này nhé ! Chẳng là hôm này Lễ tình yêu mà em nghĩ mãi không ra nên viết gì cho boy friend, nay gặp thơ bác đây em xin chép tặng người đó.
#8
Thế chức năng ra lệnh bằng giọng nói của máy giặt nhà vova có dùng được không hay bị vô hiệu ngay từ khi đem về.
#9
Nhân tiện nói luôn nguồn gốc của từ Marry chít mớt mà mọi người hay chúc nhau trong ngày này. Marry trong tiếng Anh có nghĩa kết hôn còn "chít mớt" trong tiếng lóng có nghĩa là chết mất cũng như cách viết lắm thành "lém", biết là "bít". Ông già Noel sở dĩ vẫn tồn tại qua nhiều mùa NOEL là do không lấy vợ, thành thử người ta cũng muốn được sống lâu như ông và cũng phần nào có sự hiềm khích, ghen tỵ nào đó nên cứ hễ thấy ông cụ đâu là lôi cái cụm từ Marry chít mớt ra mà nói như vậy.
Chúc mọi người MARRY CHÍT MỚT! KẾT HÔN CHẾT MẤT!   
#10
Ôi! Thế mà em cứ tưởng có anh Xoay thiệt, định cưa cẩm ấy mà nhưng anh Sao nói vậy thì may cho mấy anh ở trong BQT quá. Không khéo em lại tán nhầm anh Xoay= Sáo+vova+TBVT+.....Nhân đây, cho em gửi lời cảm ơn đến những người đã có ý tưởng nhào nặn nên gameshow này, cảm ơn anh Sao rộng lượng đã không ném đá việc em show hàng của BQT mà còn tận tình chỉ bảo. Cảm ơn lời chúc của anh nhưng dạo này, đàn ông cao thượng như anh hơi nhiều, họ nói rằng anh không thể mang lại hạnh phúc cho em và bảo em nên tìm người xứng đáng hơn anh. Thông cảm cho em, lẽ ra không có phần trần tình trong chuyện mục này nhưng vì lời chúc của anh làm em chạnh lòng.
SEO ngành nghề, cỏ nhân tạo, chuyên sửa máy rửa bát tại hà nội, tình yêu độ xe Mercedes, chuyên sửa chữa tivi tại nhà ở Hà Nội, đặt hàng tượng phật đồ thờ tâm linh làng nghề Sơn Đồng | Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội